Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Hai, 15 tháng 10, 2012

Hà Nội rúng động vì tin đỉa HIV xuất hiện


Sunday, October 14, 2012 7:19:17 PM
HÀ NỘI (NV) - Sau vụ đỉa xuất hiện trong sữa đặc có đường, tin đỉa bị nhiễm HIV sinh sôi trong ao hồ đang làm rúng động lòng dân xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội.Vùng ao hồ nghi có kẻ lạ mặt thả đỉa nhiễm HIV. (Hình: Báo Lao Ðộng)
Sáng ngày 13 tháng 10, nhiều cư dân xã Cần Kiệm cho biết tin đồn nói có một số người lạ mặt lén thả đỉa bị nhiễm HIV xuống ao hồ, đồng ruộng làm hầu hết dân làng hoang mang, sợ hãi suốt hai tuần lễ nay. Không chỉ vậy, người ta còn đồn đãi đỉa sinh sôi, nẩy nở trong vườn dưa hấu của nông dân, cứ xẻ dưa hấu là nhìn thấy đỉa bò lổn ngổn.

Đảng C...VN giành được tí quyền từ tay của 3 Dũng

Thủ tướng qua được ải, Đảng giành thêm tí quyền

Cầu Nhật Tân - Ngày mai (15/10) Hội nghị mới kết thúc, tuy nhiên, tại cửa ải cuối cùng, Thủ tướng đã thoát hiểm trong gang tấc và vẫn giữ nguyên vị trí. Hội nghị đã đáp ứng một mục tiêu mà Tổng Bí thư đề ra là tăng cường sự lãnh đạo của Đảng. Tổng Bí thư không quên nhấn mạnh “ngoài lề”: làm gì thì làm phải giữ ổn định chính trị. Nhiều người băn khoăn, Việt Nam đã có mấy cái ụ nổi Vinalines là đủ rồi. Trung ương sắm thêm hai cái “ụ nổi” nữa (Ban Nội Chính, Ban Kinh tế) biết có mần chi?

Sau 15 ngày họp, ngày mai 15/10, Hội nghị sẽ kết thúc. Hội nghị đã đáp ứng một mục tiêu mà Tổng Bí thư đề ra là tăng cường sự lãnh đạo của Đảng. Tổng Bí thư không quên nhấn mạnh “ngoài lề”: làm gì thì làm phải giữ ổn định chính trị.