Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2014

Tình người/lòng nhân đạo>< việt cộng

Mời tất cả bớt chút thời giờ coi National Geography về VN bắt rắn để chế tạo thuốc và cách đối xử của VC . Cái thằng làm Subtitle tiêng Việt dịch rất bố láo : " I am from a socialist country , I know that a group work í not eficient" thì nó dám dịch là : "tôi đến từ 1 nước lạ ". Hết nước nói ! Tiếng Tây bồi gọi là "phi ní lô đia"( Finir l'eau dire )
www.youtube.com/watch?v=hvsqVXJFrUQ


Phái đoàn khoa học Hoa Kỳ đến Việtnam để tìm loại rắn cực độc nhằm lấy nọc độc và mẫu ADN để nghiên cứu làm thuốc.
Thú thực sau khi Tôi coi xong tập phim phóng sự này, tôi cảm thấy thật khó chịu, cảm thấy thật xấu hổ hay có thể nói là nhục nhã khi xem đến đoạn phim trong đó có nói đến : VIỆC THẬT, NGƯỜI THẬT ..
1.- Đoạn đầu tiên khi đoàn các nhà khoa học muốn quay và chụp hình con rắn cực độc (hình như rắn CẠP NONG) thì người chủ trại nuôi rắn ở ngoại ô TP HàNội đòi 250 MK với lý do rắn "dị ứng" khi rời khỏi ổ ...rắn sẽ không ăn ... làm cho người chủ mất huê lợi, do đó phải đền bù số tiền 250 Mỹ Kim.

Tượng Thủy Quân Lục Chiến 1970 và thằng hồ cương quyết (việt+ gốc pháp)

Cờ Việt Cộng miền Nam Trên Bức Tượng Thủy Quân Lục Chiến.


Thời còn miền Nam VNCH thì ở vị trí đối diện với tòa nhà thời bây giờ gọi là Nhà Hát Thành Phố là công trường Lam Sơn có bức tượng 2 Thủy Quân Lục Chiến (làm bằng cement) chỉa súng vào tòa nhà (khi đó là trụ sở của Hạ Nghị Viện chính quyền miền Nam VNCH). Vì trong diễn đàn đã có nhiều tấm hình về bức tượng 2 người lính Thủy Quân Lục Chiến nầy rồi nên Phạm Thắng Vũ (PTV) không chưng lên đây nữa mà chỉ chưng các tấm khác.