Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2012

Dânlàmbáo méc 4sang "đả" 3dũng 'làm suy giảm lòng tin'

Chủ tịch nước 'đả' thủ tướng 'làm suy giảm lòng tin'

Người Việt (Hà Nội) - Ông Chủ tịch nước CSVN Trương Tấn sang lại gián tiếp đả kích ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng qua những chính sách “làm suy giảm lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân.”

Báo điện tử Quân Ðội Nhân Dân, cơ quan tuyên truyền của Bộ Quốc Phòng CSVN, hôm Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2012, đăng tải bài viết của ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, viết nhân dịp kỷ niệm “Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam” (22-12) và được một số báo mạng của chế độ đăng lại.

Một ngày trước đó, ông Sang, ông Tổng bí thư đảng Nguyễn Phú Trọng, ông Thủ tướng Nguyễn Tấn dũng và các thành viên của “Quân Ủy Trung Ương” CSVN đã họp phiên cuối năm “kiểm điểm công tác lãnh đạo năm 2012” và “xem xét thông qua sửa đổi, bổ sung quy chế công tác cán bộ trong quân đội nhân dân Việt Nam, thông qua đề án sắp xếp đổi mới và phát triển doanh nghiệp quân đội 2011-2015...”

Bộ ba Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng (trái), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang (phải) mặt mũi đăm chiêu trong khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (đứng sau) mặt mũi hớn hở

Ông Bút Dânlàm báo hỏi trọng lú 3 dũng "Một trăm tỷ Đô la, là bao nhiêu?"

Một trăm tỷ Đô la, là bao nhiêu?


I. Văn phòng Tổng Bí Thư

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, hỏi trợ lý: Này đồng chí một trăm tỷ Đô la, là bao nhiêu? 

Giời ơi, đ/c hỏi thế, bố tôi cũng chịu thua, giá như hỏi một trăm tỷ Đô la, bằng bao nhiêu tiền Úc, tiền Pháp, Canada, hoặc quy ra thóc, gạo còn tính được. Xin lỗi câu hỏi của đ/c cả thế giới đều bí!

Ông Trọng vỗ vỗ trán, ừ nhỉ sao hôm nay tôi hơi lú, nghĩ tới số nợ khủng quá tôi hoảng, nên hỏi chưa chính xác. Ý tôi muốn biết trăm tỷ Đôla, nếu mình đong thóc trừ nợ, thì bao nhiêu năm xong? Đ/c tính hộ tôi một ti... tí.

Trợ lý: Cái đấy cũng không sao tính được.

Ông Trọng: Sao, không tính được à, đ/c đỗ tiến sĩ cơ mà?

Quanlàmbáo méc CẦU NHẬT TÂN ĐÁNH TRẬN GIẢ!

CẦU NHẬT TÂN ĐÁNH TRẬN GIẢ!


Quanlambao- Những ngày gần đây Cầu Nhật Tân xuất hiện trở lại với một số bài viết về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cố tình khiến người đọc lầm tưởng Cầu Nhật Tân đang tấn công Ngài Thủ Tướng Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam!

Song thực ra đó chỉ là 'đánh trận giả' để làm nền tảng gia tăng quyền lực cho chính đồng chí X và cũng để chuẩn bị cho kế hoạch phản công vô hiệu hóa kỳ bỏ phiếu tín nhiệm vào tháng 5/2013!

Bất cứ ai rành chính trường Việt Nam thì đều biết: Hội Nghị Trung Ương 6 một trong những con bài để Đồng chí X lật lại thế cờ, vô hiệu hóa toàn bộ BCT và Hội Nghị Trung Ương 6 - Đó chính là việc lớn Đồng chí X lớn tiếng kết án Quan Làm Báo mà trước đó đã được làm rầm rộ để trở thành một  "Mưu đồ của thế lực Thù địch" chống phá nội bộ.... đã khiến ngay chính các ngài luôn miệng nói về "Thế lực thù địch" cũng run sợ : Nếu mở miệng phát biểu về sai phạm, về tham nhũng của đồng chí X thì sẽ bị cho rằng đứng sau Quan làm báo, bị kết án là gián điệp, là bị "Thế Lực Thù địch giật dây" thì tấm gương như Trần Xuân Bách, Hoàng Minh Chính .... còn sờ sờ ra đó!  Chính vậy mà không còn ai dám mở miệng! Nhờ vậy cùng nhiều 'đại xảo' khác mà đồng chí X đã đổi chiều biến bại thành thắng ngoạn mục!

 .... Cầu Nhật Tân hiện nay đang chơi đúng cái trò đó: Rêu rao, tung tin đồng chí X bị suy yếu, không dám hé miệng, quyền lực đang bị Chủ tịch nước và Tổng Bí thư khống chế.... chẳng khác gì kẻ "Vừa ăn cướp vừa la làng"! Còn thực tế đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ tại Việt Nam thì sao? Có thể điểm qua: