Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

Một Người Việt Tự Thiêu ở Florida, Đòi Giàn Khoan 981 Rút Về Tàu

Một Người Việt Tự Thiêu ở Florida, Đòi Giàn Khoan 981 Rút Về Tàu

FLORIDA (VB) — Một người đàn ông Việt Nam 71 tuổi đã tự thiêu ở Quận Manatee, tiểu bang Florida hôm Thứ Sáu. Báo Bradenton Herald loan tin rằng người đàn ông này tự tưới xăng lên người vào bật lửa tự thiêu.
Lúc 11:15 giờ sáng, người này đi tới cổng khu nhà Silver Lake ở góc đường Lockwood Ridge Road và 59th Avenue East, và tự thiêu.
Hai người Travis Miller và Micha Rhine đang lái xe, thấy vậy mới tới nắm tay ngươi tự thiêu đang nằm giữa khối lửa, mới kéo ra khỏi vùng lửa phựt cháy, và lấy mền dập lửa.
Người đàn ông la liên tục bắng tiếng Anh, “Hãy để tôi chết.”
Một cảnh sát lúc đó chạy tới, phụ giúp. Trực thăng chở người tự thiêu vào bệnh viện Tampa General Hospital, tình trạng xem là nguy kịch.

Trên tấm bảng khu phố Silver Lake có 2 tấm giấy viết bằng ngoaị ngữ.

Stalin và quân đội người lai giống đười ươi - Stalin’s ape-man Superwarriors

 Lãnh đạo Cộng sản : những tên điên của thế kỷ !
 Stalin’s ape-man Superwarriors
Nguồn : FB

Zana , 1 phụ nữ Nga mà người ta tin là nửa đười ươi nửa người , sống hoang dã trong rừng , mình mẩy đầy lông và rất cao lớn , rất khỏe . Bà ta đã bị bắt đem về làng và được dùng để làm những công việc nặng vì có sức khỏe đặc biệt . Bà giao cấu với người và đẻ ra 4 đứa con , đứa nào cũng cao lớn và có sức khỏe như bà .
Khi nghe câu chuyện này , Stalin đã nảy ra ý định sẽ thành lập 1 quân đội toàn bằng người lai giống với đười ươi . Một quân đội như vậy sẽ rất khỏe mạnh , có sức kinh người , không biết đau , không biết sợ và đặc biệt là tuyệt đối trung thành . Với 1 quân đội như vậy Stalin sẽ dễ dàng đánh chiếm cả thế giới , biến cả thế giới thành cộng sản .
Một thế giới đại đồng mà tất cả đều theo cộng sản là giấc mơ của mỗi lãnh tụ CS , từ Lenin đến Stalin , đến Mao và cả Hồ Chí Minh . 

Humanzee : Documentary on Stalin's Experimentation to Create and Army of Ape-Men


Một người bình thường khi nghĩ đến việc tạo ra 1 loại người lai khỉ để làm quân đội phục vụ cho mình thì sẽ thấy kinh hoàng ớn lạnh , nhưng với lãnh đạo CS thì đây là điều rất tốt . Họ không có đạo đức , không có đức tin , không bị bất cứ 1 điều gì ràng buộc , họ sẵn sàng làm tất cả để đạt được mục đích . 
 
Năm 1926 Stalin cấp cho giáo sư Ilya Ivanov , chuyên gia về sinh sản của súc vật , 1 món tiền khổng lồ là 120 000 đô Mỹ , để chế tạo cho Stalin 1 loại người mới . " Loại người này phải to lớn , khỏe mạnh , không dễ bệnh hoạn , dễ nuôi , chịu ăn thức ăn rẻ tiền và không biết đau " Stalin ra lệnh cho Ivanov . Đồng thời Stalin cho xây 1 trang trại ở George , để chuẩn bị nuôi dạy cho loại người này thành quân lính trung thành cho mình .