Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

Lề phải (Tiền Phong Online) khoe "Triều Tiên là số 1, không có đối thủ!"

(Tiền Phong Online)"Triều Tiên là số 1, không có đối thủ!"
TPO - Triều Tiên lớn tiếng chỉ trích Mỹ và Hàn Quốc đồng thời khẳng định Triều Tiên là cường quốc số một, không có đối thủ dưới sự lãnh đạo của nguyên soái vĩ đại Kim Jong-un.

Ngày 11-4, Ban bí thư Ủy ban thống nhất hòa bình tổ quốc – Cơ quan chuyên trách các vấn đề Nam Bắc của Triều Tiên đã ban hành thông cáo số 1029 với những tuyên bố hết sức cứng rắn. Nội dung chi tiết bản thông cáo như sau: 


   Nhà lãnh đạo trẻ Kim Jong Un gần đây liên tục thị sát các đơn vị quân đội đóng ở tiền tiêu

Nguyên văn tuyên cáo:

Quan chức, chuyên gia và các hãng truyền thông bảo thủ của chính phủ bù nhìn Nam Triều Tiên tuyên bố, mặc dù phía Bắc đang đưa ra những lời đe dọa hết sức cứng rắn, nhưng thực tế lại không thể châm ngòi cho chiến tranh, đó chỉ là “chiến thuật ven rìa” nhằm nâng cao khả năng hiệp thương, từ bầu không khí xã hội phương Bắc cũng có thể thấy, cuộc sống bọn họ đang diễn ra bình thường. Đồng thời rêu rao các biện pháp cứng rắn của Triều Tiên là “chiến tranh tâm lý cao độ”, “chiến tranh tuyên truyền”…

Trước vấn đề này, Triều Tiên chỉ muốn khuyên rằng cứ việc suy diễn thoải mái, nhưng nên nhớ rằng đến khi hối hận sẽ không kịp.