Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Quanlàmbáo khoe Views hehehe

5 THÁNG VỚI BAO SÓNG GIÓ, QUAN LÀM BÁO ĐÃ LÀM ĐƯỢC....

Tính đến 0:00 ngày 8/11/2012, sau 05 tháng Quan làm báo đạt 50.000.000 views với 4.075.000 bạn đọc. Như vậy bình quân mỗi người đọc 12.5 trang.

Kiểm lại những việc Quan làm báo đã làm được:

DÂN LÀM BÁO NÉM ĐÁ QUAN LÀM BÁO

DÂN LÀM BÁO NÉM ĐÁ QUAN LÀM BÁO


Một bài viết của tác giả Vũ Đông Hà "Sự xâm nhập của đảng vào lề Dân" được đưa lên trang đầu của Blog Dân Làm Báo trong ngày hôm qua đã tố cáo Blog Quan Làm Báo là trang mạng "lá cải" của CS, chuyên đăng bài nội bộ CS đấu đá nhau.


Quan Làm Báo được nổi tiếng qua loạt bài tố cáo sự tham ô của gia đình Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Thanh Phượng đã làm cho Nguyễn Tấn Dũng và Đảng CS đau đầu ăn ngủ không yên. Bản thông báo của Văn Phòng Chính Phủ Việt Nam hôm 12 tháng 9, do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Quang Thắng ký, nêu đích danh ba trang mạng Quan Làm Báo và một số trang mạng khác.
Tác Giả Vũ Đông Hà, chủ nhân Blog Dân Làm báo
Thông báo này nói rằng, các trang mạng này “đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Ðảng và Nhà nước, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội.”

Dânlàmbáo : Sự xâm nhập của đảng vào lề Dân

Sự xâm nhập của đảng vào lề Dân

Vũ Đông Hà (Danlambao) - Để hạ thủ nhau trong cuộc đấu đá nội bộ với mục tiêu tranh giành quyền lực, các cán bộ quan chức đảng và bộ hạ của phe nhóm không thể sử dụng hệ thống truyền thông chính thống của đảng. Họ phải sử dụng phương thức thông tin rò rĩ qua các trang mạng lề Dân, thế giới của những blogger độc lập đứng ngoài sự kiểm soát của đảng. Khi "công cuộc" đấu đá lên đến cao điểm, nhu cầu tố cáo, sát phạt nhau trở thành cấp bách, không thể phụ thuộc vào các trang blog khác, họ chuyển hướng và tự biến mình thành một "truyền thông blog". Đó là sự ra đời của trang Quan Làm Báo.

Những dấu ấn đáng ghi nhận của bức tranh đấu đá nội bộ xuất hiện trên các trang blog lề Dân bắt đầu trong khoảng 6 tháng trước đại hội đảng XI, 2011. Những thông tin về Trần Đại Quang khai gian tuổi tác (lúc đó Quang đang dòm ngó cái ghế bộ trưởng công an), về Hồ Đức Việt (lúc đó là Trưởng ban tổ chức trung ương đảng), về cuộc đại chiến Ba-Tư trong đó những góc tối của Vinashin... đã được rò rỉ rỏ và tung ra qua ngả lề Dân. 

Dânlàmbáo : Những tên sát thủ vô hình của tàu + & Tẩy chay sản phẩm độc hại của Trung Quốc

Tẩy chay sản phẩm độc hại của Trung Quốc: những tên sát thủ vô hình

Đan Châu (Danlambao) - Ăn xong con gà thải tồn dư hóc môn, được ướp thêm rhodamine sa tế, nhâm nhi vài lát mận tươi, lựu và nho nhập khẩu đường rừng có thoáng hương vị e.coli, salmonella từ khung trời Trung Quốc, bạn "tu" hết luôn một ly nước cam mà bạn khoe thật là ngọt đậm đà hương vị cyclamate cũng từ quê hương của bác Mao... Xong một ngày đi chợ và hết một bữa ăn. Một năm 365 ngày. Ngày 3 bữa. Bạn tà tà mời đón những tên sát thủ vô hình vào trong người bạn. Chúng âm thầm, nhẹ nhàng, yên lặng, xâm chiếm...

*

Tháng 9 VnExprees đăng tin: Cơ quan chức năng phát hiện các mẫu hoa quả là mận tươi, lựu và nho nhập khẩu từ Trung Quốc có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt ngưỡng cho phép. Miền Bắc tràn ngập mận và lựu khiến người tiêu dùng hoang mang. Có 40% mẫu chứa e.coli, salmonella vượt mức giới hạn cho phép và là những tác nhân gây nên các bệnh về đường ruột (1).

Trung thu vừa qua, dư luận đón chào chị Hằng và chú Cuội với nguồn thông tin lồng đèn Trung Quốc có độc gấp 123 lần cho phép (2). Những chiếc lồng đèn hình con chuồn chuồn xinh xinh từ bên kia biên giới chứa độc chất cadimi trong lớp phủ sơn với hàm lượng 7.390 microgram, cao gấp 123 lần tiêu chuẩn Việt Nam cho phép. Cadmium là một kim loại độc không kém gì chì, thủy ngân làm đảo lộn quá trình sinh học, làm chậm phát triển xương, còi xương (khi trẻ), loãng xương (khi già), có thể dẫn đến tử vong hay các bệnh lý khác thường... Nó cũng là nguyên nhân gây ung thư tiền liệt tuyến, phổi, vú... 

Phương pháp truyền thống trị muỗi


Hạt của cây dầu mè
Một số người Châu Phi và Ấn độ theo truyền thống thường đốt dầu làm từ hạt của cây dầu mè, tên khoa học là Jatropha curcas, để đốt đèn chống muỗi. Các nhà khoa học thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ giờ đây đã biết vì sao phương pháp này lại có hiệu quả đến thế.
Cây dầu mè (Jatropha curcaẮ
​​
Dược sĩ Charles Cantrell đã phân tích các đặc tính của khói dầu mè, và xác định được một số hợp chất tích cực có khả năng chống muỗi, kể cả lần đầu tiên theo lời ông, một loại chất béo trung tính, là triglyceride.

Dược sĩ Cantrell cũng đang tìm những hợp chất tương tự trong cây bánh mì, còn được gọi là cây xa-kê, hy vọng có thể phối hợp hai nguồn này để tạo ra một loại thuốc diệt muỗi hữu hiệu hơn.

Mặc dầu là loại cây phát xuất từ Châu Mỹ, cây dầu mè Jatropha curvas giờ đây mọc trên khắp vùng nhiệt đới và được trồng tại nhiều nơi để làm cây thuốc và đã nhanh chóng chiếm được một vị thế vững chắc.

Cây này có thể độc hại, nhưng chất dầu chiết ra từ hạt và cây có thể được sử dụng trong một loạt thuốc cổ truyền để trị các chứng bệnh như ung thư, phỏng, đau răng, và ợ nóng. 

13 cách trị muỗi đốt dễ thực hiện nhất.

Quanlàmbáo và bằng chứng về trò hề của chế độc độc Đảng.

Đây chính là bằng chứng về trò hề của chế độc độc Đảng.

Quanlambao - Nếu Việt Nam có thêm 01 chính đảng thật sự của nhân dân thì:

Thứ nhất,  Cô con gái rượu Nguyễn Thanh Phượng và ông em vợ Trần Minh Chí đã phải ra trước vành móng ngựa trả lời cho tội tham nhũng, lũng đoạ của họ.

Thứ hai, những tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm và Phạm Quý Ngọ sẽ phải đối mặt với những bản án tù khổ sai cho những tội lỗi giết người, bảo kê cho các bố già cướp tài sản, doanh nghiệp, bắt bớ, đàn áp người dân vô tội.

Thứ ba, Nguyễn Văn Bình phải đối mặt với án tù khổ sai khi đã phá nát thị trường tài chính - tiên tệ và thị trường vàng Việt Nam. Là kẻ cầm đầu cùng các bố già gây ra cái chết của hơn 200.000 doanh nghiệp, hàng triệu người thất nghiệp. Cũng chính là một trong những kẻ chủ mưu gây ra sự thâu tóm bằng nguồn tiền bất hợp pháp của NH Phương Nam, NH Eximbank và cũng chính là người phải chịu trách nhiệm về việc bố già Kiên bán không 1 triệu lượng vàng cùng hàng loạt vi phạm khác gây thiệt hại trên 67.000 tỷ đồng như chính lãnh đạo ACB công bố.