Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2013

Nhận được tin : NGỤC SĨ NGUYỄN HỮU CẦU đã qua đời (?)


Thanh Pham shared a link via Nhat-Tam Huynh

ĐÔI DÒNG VĨNH BIỆT: NGỤC SĨ NGUYỄN HỮU CẦU

http://1.bp.blogspot.com/_GX0AKwVsQM0/TFT86FumQxI/AAAAAAAAJVc/gvMPCSdOU4Y/s400/NguyenHuuCau._wm.jpg
Nghe tin cấp báo Ngục-sĩ Đại-úy Nguyễn Hữu Cầu vừa tạ thế! Ông là một trong những vị Sĩ-quan uy dũng và cương cường trước mọi tình huống của bọn tay sai giặc Tàu, dù phải chấp nhận mọi cực hình, mà bọn cộng sản Bắc-bộ-phủ tay sai thay cho giặc Tàu, đã dành bằng mọi thủ đoạn cho Ông trong suốt thời luân vong của đất nước.

NGỤC SĨ ĐẠI ÚY NGUYỄN HỮU CẦU là một SĨ QUAN QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA: "THÀ CHẾT VINH HƠN SỐNG NHỤC". ĐÓ LÀ TẤM GƯƠNG MUÔN THUỞ.

Vĩnh Nhất Tâm xin được trân kính gửi những dòng thơ tuy mộc mạc, nhưng gói ghém một cách tiêu biểu về những: "ANH HÙNG VỊ QUỐC VONG THÂN" trong hai thời đại chống xâm lăng:

Chiến dịch “Người Mỹ Gốc Việt Đòi Tài Sản”: Mỹ tạm ngưng cứu xét quy chế GSP cho VN

Tiến Sĩ Nguyễn Đình Thắng

Theo tin từ tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng, Chiến dịch “Người Mỹ Gốc Việt Đòi Tài Sản” vừa đạt một mục tiêu chiến thuật trong nỗ lực giành lại quyền sở hữu đất đai cho người dân: đặc quyền mậu dịch để được miễn thuế nhập cảng, mà Việt Nam hy vọng đạt được vào cuối năm ngoái, nay đã bị đẩy lùi một cách vô hạn định.”
Trong văn thư đề ngày 26 tháng 2, 2013 gửi một công dân Hoa Kỳ gốc Việt bị chính quyền Việt Nam tịch thu tài sản, Đại Sứ Ron Kirk, Đại Diện Mậu Dịch Hoa Kỳ, cho biết việc cứu xét quy chế Hệ Thống Ưu Đãi Thuế Quan Phổ Quát (Generalized System of Preferences, GSP) cho Việt Nam hiện để mở và không được cứu xét thêm.

Xem hình ảnh tương lai xứ Việt nếu tàu+ tràn sang VN.

* * *
Trong tương lai ,những hình ảnh dưới đây sẽ là của xứ Việt nếu bọn tàu+ tràn sang Việt Nam . 

Trích đoạn từ : http://gocomay.wordpress.com/
..................................
Để trở thành công xưởng thế giới, sản xuất 1/4 hàng hóa toàn cầu. Trung Quốc đã phải trả giá khá đắt về vấn đề môi sinh. Được biết nước ngầm chiếm 1/3 tài nguyên nước của Trung Quốc, nhưng 90% nước ngầm cả Trung Quốc đã bị ô nhiễm ở các mức độ khác nhau, trong đó 60% ô nhiễm nghiêm trọng. Theo số liệu chính thức do Bộ Bảo vệ Môi trường công bố tháng 2 vừa qua, hiện nay, Trung Quốc có 247 “làng ung thư” trên 27 tỉnh, thành cả nước. Con số thực tế cao hơn rất nhiều. Thực phẩm ôi thiu, dầu ăn bẩn, gạo nhiễm độc, sữa nhiễm độc, phụ gia độc hại được sử dụng tràn lan trong công nghệ chế biến… đang trở thành nguy cơ lớn đe doạ sức khoẻ người dân Trung Quốc.
Theo “Báo cáo đăng ký bệnh ung thư năm 2012” do Trung tâm đăng ký ung thư Trung Quốc công bố mới đây, mỗi năm nước này đã phát hiện có thêm 3,12 triệu bệnh nhân mới. Như vậy bình quân mỗi ngày có thêm 8.550 người mắc bệnh và 5 người chết vì ung thư. Nguy cơ ung thư của người Trung Quốc đang ở mức rất cao là 22%. Trong đó, ung thư phổi, dạ dày và gan có tỷ lệ tử vong cao nhất. (****)
Hãy xem lại bộ ảnh (gồm 39 tấm) đoạt giải quốc tế ảnh phóng sự về thảm hoạ ô nhiễm môi sinh ở khắp Hoa Lục. Do một nhiếp ảnh gia người Trung Quốc chụp. Với ghi chú rất chính xác về thời gian, địa điểm, nhân vật… sau đây: