Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Ba, 5 tháng 2, 2013

Những hung thần Tết Mậu Thân 1968


Nguyễn Thu Trâm – Phản bác báo An Ninh Thế Giới của việt cộng về những hung thần Tết Mậu Thân 1968
Trong tháng 1 vừa qua, báo An Ninh Thế Giới của CSVN đã đăng liên tiếp ba bài:
Sự thật về 3 nhân vật bị kẻ thù gọi là “đồ tể khát máu”: Sự vu khống tráo trở… để chối bỏ tội ác thảm sát  hơn 7.000 đồng bào Huế trong biến cố Mậu Thân 1968 của các “HUNG THẦN MÁU LẠNH” của Cố Đô Huế. Hiện nay đài truyền hình VTV1 thuộc hệ thống tryền hình quốc gia của CSVN lại đang phát hành bộ phim “GIẢI MÃ MẬU THÂN 1968” để bóp méo lịch sử và che đậy tội ác của cộng sản Việt Nam trong vụ thảm sát hơn 7.000 đồng bào tại Huế và gây đau thương tang tóc cho hàng trăm ngàn gia đình khác trên khắp các đô thị của Miền Nam vào mùa Xuân Mậu Thân của 45 năm trước. Nghĩa là đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam vẫn tiếp tục dối trá, tiếp tục che đậy tội ác để hòng tiếp tục gây tội ác với đồng bào.
Đối với người dân Huế nói riêng và đối với đại đa số người Việt Nam nói chung thì chẳng ai còn xa lạ gì với những tên Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan hay Nguyễn Đắc Xuân, phải vì đó là những nhà văn, nhà thơ có tên tuổi hay nhà Huế học đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu về Huế mà bởi đó là những đồ tể khát máu, những hung thần máu lạnh đã xuống tay tàn sát hơn 7.600 đồng bào Huế trong biến cố tết Mậu Thân 1968. Đã 45 năm trôi qua kể từ cái tết đau thương của dân tộc và quá bi thảm cho các nạn nhân ở Huế, là một khoảng thời gian quá nửa đời người để cho đã có ít nhất là đã hai thế hệ được sinh ra và trưởng thành sau biến cố đó, đó là hai thế hệ người Việt có thể không biết, hoặc biết rất mơ hồ về vụ thảm sát Mậu Thân 1968 ở Huế do chính những người con dân của xứ Huế gây ra cho chính đồng bào của mình, cho chính đồng môn của mình và cho chính cả những vị ân sư của mình nữa.

Phim Mậu Thân 1968 ,Đồng bào Huế thách Lê Phong Lan ra đối mặt và đối chất .

Đồng bào Huế thách Lê Phong Lan ra đối mặt và đối chất về cuộc tàn sát do Việt cộng gây ra Xuân Mậu Thân 1968.

 

Vào Mùng Một Tết Feb. 10, lúc 1 giờ Chiều Cali tức Mùng Hai Tết Feb. 11, lúc 4 giờ Sáng Việt Nam, buổi Lễ Tưởng Niệm 45 Năm Huế Mậu Thân do Cựu Trưởng Ty CSQG Thừa Thiên Huế, Thiếu Tá Liên Thành, Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Community Services Building, Westminster, Cali. Buổi Tưởng Niệm được phổ biến rộng rãi đến các hãng truyền thông, báo chí.


Quý đồng bào ở xa không tham dự được, xin mời xem trực tiếp cuộc tiếp vận Live tại trang nhà http://hoilatraloi.blogspot.com vào ngày giờ nói trên.

 

Đặc biệt các cựu chiến binh Hoa Kỳ thuộc ba Sư đoàn đã từng giải cứu Huế đã nhận lời mời tham dự. Đây sẽ là một sự kiện lịch sử đấm vào mặt xảo trá của CSVN qua bộ phim đổi trắng thay đen lịch sử của Lê Phong Lan.