Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2012

Quanlàmbáo : Nhân tài ở VN đều trở thành đích nhắm tiêu diệt của Hưởng!

Nhân tài ở Việt Nam đều trở thành đích nhắm tiêu diệt của Nguyễn Văn Hưởng!

Quanlambao - Báo Chính thống và website của SGI đưa tin 'Ông Đặng Thành Tâm: Doanh nhân duy nhất gặp Chủ tịch Hội đồng Châu Âu' - Một Doanh nhân khá nổi tiếng và được đánh giá rất cao trong nước với thành tích đi đầu xây dựng các khu công nghiệp, tạo hàng triệu công ăn việc làm, và ngay trong khi đất nước suy thoái vẫn thu hút đầu tư chiếm 10% FDI cả nước.... Nhưng có lẽ bản thân ông Tâm và gia đình đã nổi tiếng rất lâu vì những hoạt động từ thiện trong suốt 20 năm qua kể từ khi ông còn rất nghèo....


và đặc biệt trên thế giới. Người đã trở thành khách mời nước Mỹ hai lần và cũng là người đã gặp gỡ đối thoại với nhiều nguyên thủ Quốc gia trên thế giới, trong đó phải kể đến hai đời Tổng Thống Mỹ G. Bush, Obama, 02 đời Tổng Thống Nga Puti, Menvedeev, Thủ Tướng Nhật, các nguyên thủ Myranma, Singapore.... 


Vậy mà ông Đặng Thành Tâm cũng không thoát khỏi đích ngắm của Thầy trò Nguyễn Văn Hưởng và Tô Lâm. Hiện nay ông cũng đang là mục tiêu để chúng tiêu diệt...

Xem ra những người tài giỏi ở Việt Nam đang bị tiêu diệt bởi những tên bạo chúa , độc tài đang lũng đoạn đất nước.

Quanlàmbáo nghe 3 Dũng ra lệnh: “Gởi báo cáo lên Vp Thủ Tướng về đồng chí X” ...hihihi

Nguyễn Tấn Dũng ra lệnh: “Gởi báo cáo lên Vp Thủ Tướng về đồng chí X”Trong nụ cười kháng chiến kể rằng: Cục R giải phóng Miền Nam, đóng tại Lộc Ninh, một đêm tối trời đại bác chi khu nã lên, các đồng chí đàn ông, đàn bà chui tọt xuống hầm, đêm đã tối như hũ vò, dưới hầm còn tối hơn. Chợt có đồng chí gái la toáng lên “Huớ huớ đồng chí nào chơi bóp háng tui!?” Ông thủ trưởng kề tai nói nhỏ: Lần sau còn nữa, đồng chí chụp cánh tay nó, ráng ghì chặt lại, tôi bật quẹt lên, sẽ thấy cái bản mặt nó, chứ la lên làm gì? Đừng có la! Im ắng được một hồi, đồng chí gái hô lên: Ơ ơ đây rồi, tui chụp được cánh tay, bật quẹt nhanh nhanh, lẹ đi mà. Khi ánh lửa lóe lên, ông thủ trưởng rên: Úi trời ơi, tưởng tay ai, té ra tay của tui!!
Đảng CSVN tụ tập lại, gọi là hội nghị 6, mục đích khử trừ tham nhũng, mới đầu đảng này tưởng

Một chuyển hướng của Khánh Ly, ghi dấu 50 năm ca hát


Ðức Tuấn/Người Việt

WESTMINSTER (NV) -“50 năm, một nửa thế kỷ, tôi đã đi một mình đến gần cuối đường, và để tạ ơn Bề Trên, thay vì tổ chức một buổi nhạc hội đời thường, tôi quyết định vào ngày 30 tháng 11 sắp tới sẽ thực hiện một chương trình văn nghệ ghi dấu 50 năm sân khấu tại nhà thờ kiếng (Crystal Cathedral), Garden Grove.
Ca sĩ Khánh Ly (giữa) tại cuộc họp báo ở nhật báo Người Việt. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Trong đêm này, tôi sẽ ra mắt và hiến tặng CD, DVD Karaoke Thánh Ca Dâng Mẹ cho giáo hội, và tôi sẽ chuyển hướng chặng đời còn lại hoàn toàn cho các công việc mang ý nghĩa từ thiện.” Nữ ca sĩ Khánh Ly đã nói như vậy, trong buổi gặp gỡ với phóng viên Ðức Tuấn tại nhật báo Người Việt lúc 1 giờ trưa Thứ Hai, 30 Tháng Mười. Nội dung cuộc phỏng vấn được ghi lại như sau:

-Ðức Tuấn (NV): Chào chị Khánh Ly, xin chị giới thiệu những người cùng tham gia buổi phỏng vấn hôm nay.
-Khánh Ly: Cùng đi với tôi có ca sĩ Quang Thành và hoa hậu Bích Liên là tổng giám đốc hệ thống công ty phát hành mỹ phẩm EV Princess, họ là những người trẻ lúc nào cũng có tấm lòng tham gia trong bất cứ những hoạt động từ thiện nào. Tôi là một người thuộc thế hệ trước không còn hát được bao lâu nữa, nên tôi mong các em ở thế hệ sau sẽ tiếp nối con đường đó, và khi tôi ngừng lại, thì họ vẫn tiếp tục đi, và đi xa hơn nữa.

Đâu là nơi duy nhất người Việt Nam không bị khinh?

Nhân đọc bài viết của một người Nhật nhận xét về người Trung Quốc mà phần bình luận đăng trên Bauxite Việt Nam có liên hệ với đặc tính của người Việt Nam hiện nay, tôi muốn góp nhặt mấy mẩu chuyện tai nghe mắt thấy sau đây.
 
 

Năm 2006, một công ty của người gốc Việt ở Mỹ thuê tôi về Việt Nam làm một nghiên cứu cho một dự án đầu tư kinh tế. Vài người quen đưa tôi đi làm việc với chính quyền một vài tỉnh để tìm hiểu các kế hoạch kinh tế của địa phương. Đi đến đâu, tôi cũng nhận được một lời khuyên tương tự là, tôi nên đưa theo một người Mỹ trắng, dù người đó là một nhân viên bảo vệ hay là một lao công cho công ty tôi ở Mỹ, miễn sao người đó nói "xí bô xí ba" gì đó, rồi tôi dịch ra tiếng Việt, thì tôi mới được tiếp đón nồng hậu và nhiệt tình!

Hai cơn bão Sandy và Sơn Tinh, sự khác biệt giữa hai thể chế

Sandy và Sơn Tinh, sự khác biệt giữa hai thể chế

2012-11-01
Hai cơn bão Sandy đánh vào Mỹ và Sơn Tinh đổ vào Việt Nam cho thấy sự khác nhau quá xa giữa hai chính phủ về cách ứng phó với bão và ứng xử đối với người dân.
AFP
Huỷ bỏ tất cả chương trình vận động tranh cử Tổng thống Obama cho họp khẩn cấp các bộ quan trọng hầu có kế hoạch sơ tán và cấp cứu dân chúng
Có phải hai thể chế dân chủ pháp trị và chuyên chế đảng trị đã bộc lộ sự khác biệt về quan điểm quá xa nhau hay không?
Hai cơn bão ập vào Việt Nam và Hoa Kỳ gần như cùng thời gian đã mang lại khá nhiều sự so sánh mặc dù trên thực tế mức thiệt hại khá khác xa nhưng nếu tính theo hoàn cảnh của hai nước thì gần như Việt Nam không thua kém gì đất nước giàu nhất thế giới này bao nhiêu.

Pin mặt trời : Cuộc đọ sức giữa châu Âu và Tàu+

Pin mặt trời : Cuộc đọ sức giữa châu Âu và Trung Quốc

Tấm pin năng lượng mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời
Getty Images/LatinContent/Luis Padilla Silva

Thanh Hà
Ngày 01/11/2012, Bắc Kinh cho mở cuộc điều tra về khả năng châu Âu bán phá giá pin mặt trời sang thị trường Trung Quốc. Quyết định trên nhằm trả đũa Bruxelles : Vào tháng 9/2012, châu Âu tố cáo Trung Quốc bán pin năng lượng mặt trời với giá thấp hơn so với giá thành, gây cạnh tranh bất bình đẳng.

Thông cáo của bộ Thương mại Trung Quốc cho rằng, các tập đoàn châu Âu cung cấp chất poly silicium với giá quá thấp. Poly silicium là vật liệu không thể thiếu để chế tạo các tấm pin mặt trời. Giới sản xuất Trung Quốc tố cáo các đối thủ châu Âu nhận được trợ cấp từ chính phủ Đức và được hưởng các khoản tín dụng rất hời từ phía Ngân hàng Đầu tư Châu Âu. Bắc Kinh coi đây là một hình thức cạnh tranh bất bình đẳng, gây thiệt hại cho ngành sản xuất pin mặt trời của Trung Quốc.

Quanlàmbáo tiếp về chiện ô.Thành Samcobank và đế chế của Tổng Thống độc tài 3 dũng

Bắt cả gia đình ông Đặng Văn Thành - Là khởi đầu Kế hoạch thâu tóm đợt 2 tiến tới lật đổ thể chế xây dựng Việt Nam thành 'một ngôi sao' trên lá cờ Trung Quốc vào năm 2015 của Nguyễn Tấn Dũng!

Quanlambao - Khi chúng tôi công bố kế hoạch 'diệt tận gốc' của Nguyễn Văn Hưởng và Tô Lâm đối với gia đình ông Đặng Văn Thành, thì ngay lập tức chúng đã chỉ đạo cho tay sai của mình là chủ của Tin Tức hàng ngày đưa thông tin 'do Bầu Kiên khai báo' nhằm đánh lạc hướng dư luận. Tuy nhiên cái trò 'dấu đầu hở đuôi' của chúng không thể che mắt thiên hạ khi chính chúng lại lòi cái đuôi "Ông Kiên là kẻ thù của ông Thành"... Vậy thì cái lô-gic thông thường những thông tin của kẻ thù đã thâu tóm Ngân hàng Samcobank  chỉ có thể tham khảo làm sao có thể trở thành pháp lý bắt người hàng loạt nếu nó không được ai đó 'cố tình' 'vận dụng'???...

Thực chất, việc bắt toàn thể gia đình ông Thành để phục vụ cho kế hoạch ăn cướp lại Samcobank của Trầm Bê và lột trần phần còn lại gia đình ông Thành đang sở hữu tại Samcobank!