Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Ba, 20 tháng 11, 2012

Quanlàmbáo : 3DŨNG CÓ ĐỨNG SAU TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM LÊ MINH ĐỨC?

ĐỒNG CHÍ X CÓ ĐỨNG SAU TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM LÊ MINH ĐỨC?

Quanlambao
TỘI PHẠM LÊ VIẾT LAM TẶNG QUÀ THỦ TƯỚNG!
 Lê Viết Lam hiện đang là người tự huyeenh hoang có mối quan hệ với mọi giới chức cao cấp của Việt Nam, đặc biệt với Bộ ngại giao, Đại sú Việt Nam tại Nga, tại Ucraina, thậm chí anh ta còn mua cho mình được cả hộ chiếu công vụ. Nhiệm vụ của anh ta là con thoi đi về giữa Việt Nam và Nga để làm 'ngoại giao' cho tên tội phạm Lê Minh Đức, Trần Minh Sơn có thể chuyển những đồng tiền bẩn của mình từ đòi nợ thuê, bảo kê, trấn lột ở Nga và Ucraina về Việt Nam đầu tư vào Cáp treo Bà Nà.
Chính Lê Viết Lam đã mang 2 triệu đến 'chồng' cho Phạm Quý Ngọ để rồi chỉ 1 năm sau ngày bị bắt ở sân bay Nội Bài thì Lê Minh Đức được thoát ra trở lại Nga tiếp tục con dduofng phạm tội của y.
Thủ Tướng Dũng khi sang thăm Nga cũng được đích thân Lên Viết Lắm trao tạng quà kỷ niệm! Chính vì vậy người ta đặt dấu hỏi ngoài 2 triệu Mỹ kim cho Phạm Quý Ngọ không rõ đồng chí X có nhúng tay vào đây không?


Lê Viết Lam, Lê Minh Đức và Trần Minh Sơn: Lê Minh Đức đáng lẽ ra phải ngồi tù 13 năm 9 tháng, bị bắt ngày 08 tháng 10 năm 2009 vậy mà ngày 15/01/2012 đã lù lù ngồi làm ông chủ lớn mới đáng sợ, đồng tiền trên cả luật pháp ở Việt Nam. Lịch sử của hắn ta :

Quanlàmbáo : Bao giờ dân Việt mới được chống tàu+ như dân Miến Điện hiện nay đang làm .

Dân Myanmar biểu tình phản đối mỏ chủ Trung Quốc

Quanlambao - Bao giờ người dân Việt Nam mới được làm cái việc mà Người dân Myanmar đang làm?

 Hàng trăm người dân Myanmar, bao gồm cả sinh viên và tăng lữ đã tham gia cuộc biểu tình phản đối một mỏ khai thác đồng do người Trung Quốc góp vốn, cáo buộc nhà đầu tư đã chiếm đất và gây ô nhiễm môi trường.

Người dân Myanmar biểu tình phản đối nhà đầu tư Trung Quốc "chiếm đất" ở Monywa hồi tháng Chín (Nguồn: cfr)

Theo các nhà hoạt động của Myanmar thì người biểu tình đã lập trại ở gần mỏ tại Monywa, thuộc vùng Sagaing. AFP cho biết, những cuộc biểu tình như vậy là điều không ai dám nghĩ tới khi nước này vẫn nằm dưới sự lãnh đạo của chính quyền quân sự.
Đây cũng là cuộc biểu tình lớn thứ hai tại mỏ này, sau cuộc tuần hành lớn hồi mùa Hè vừa rồi khiến nhiều người tham gia biểu tình bị bắt giữ.

Dânlàmbáo chính thức hóa giữa công an và côn đồ ==> "CÔN AN"

Côn an

Dân Làm Báo - Thông tư 65/2012/TT-BCA đã chính thức hóa tình trạng nhập nhằng giữa công an và côn đồ. Dân ta từ nay hể thấy một tên nào núp bờ núp bụi hay bịt mặt che mồm lảng vảng trước nhà, hoặc ép xe theo sau v.v... thì cũng nên chính thức gọi hắn là côn an. Công an chẳng phải, côn đồ cũng không, 2 thằng trộn lại mới ra... cơ đồ. 

Trong Chương IV, Điều 10 của thông tư 65/2012, ông bộ trưởng côn an quy định rõ về các trường hợp tuần tra, kiểm soát công khai kết hợp với hóa trang cũng như thẩm quyền quyết định. Túm cho gọn: các đồng chí côn an ta từ nay thoải mái với nghiệp vụ côn đồ có bảo kê bởi văn bản chính thức. 

Từ giờ trở đi, đêm đêm ngửi mùi hương, đi giữa hàng hoa sữa nồng nàn, có tên bậm trợn nào mặt mày kín như bưng, từ bụi rậm nhảy ra chĩa súng, đòi cái bóp để xem giấy tờ thì đừng tưởng nhầm nó là côn đồ cướp cạn. Cũng đừng phí công la toáng công an ơi cứu em. Nó đó. Công an côn đồ cộng lại chính là côn an. 

Dânlàmbáo :Vợ Lê Duẩn xác nhận công hàm Phạm Văn Đồng giao HS cho TQ

Vợ Tổng Bí thư Lê Duẩn xác nhận công hàm Phạm Văn Đồng giao HS cho TQ

Youtube NguoiYeuNuocViet - Trả lời Phóng viên Xuân Hồng (Đài BBC), bà Bảy Vân vợ Tổng BT CSVN Lê Duẩn nói: "Trước kia, ông Phạm Văn Đồng có ký văn bản: Ngụy nó đóng ở ngoài đó. Cho nên giao cho TQ quản lý Hoàng Sa. Phạm Văn Đồng có ký tên".