Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Hai, 18 tháng 2, 2013

Dânlàmbáo giới thiệu lời kinh bá đạo trong lễ khai hội xuân Yên Tử


Lời kinh bá đạo trong lễ khai hội xuân Yên Tử
CTV Danlambao - Video được facebook Lê Trung Kiên ghi lại từ chương trình truyền hình trực tiếp ‘Lễ đón nhận di tích quốc gia đặc biệt và khai hội xuân Yên Tử’ trên kênh truyền hình quốc gia Việt Nam (VTV2), tối 18/2/2013. 

Đến tham dự lễ khai hội xuân Yên Tử có hàng loạt quan chức chóp bu của đảng như bà phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân…

Dânlàmbáo chê 3dũng đụng đâu té(ngã) đó hehehe

Đụng đâu... té đóDân Làm Báo - Nhân chuyện đồng chí thủ tướng chính phũ X xuống bút kiểu ngã mà không hỏi, hỏi rồi sao cứ ngã - "... hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bão vệ vùng trời vùng biễn, cũa Tỗ quốc. Xứng đáng với truyền thống anh hùng và tin yêu cũa đãng, Nhà nước và Nhân dân...", Dân Làm Báo gửi lại tài liệu này để bà con trong thôn cất vào kho làm... của và... truyền lại cho thế hệ mai sau!

Tiếng Việt của đồng chí cháu: 


Tiếng Việt của đồng chí Bác:

Dânlàmbáo :Mậu Thân 1968: “Guinness” nói láo của CSVN

Mậu Thân 1968: “Guinness” nói láo của CSVN

Hoàng Thanh Trúc (Danlambao) - Có loại bom, đạn pháo Mỹ nào đủ tàn bạo và dã man để đi lựa từng cái sọ người mà đập cho vỡ trước khi phát nổ và còn lấp đất lại? Loại bom nào đủ “thông minh” để trói tay từng chùm nạn nhân trước khi nổ, nhưng lại làm cho nạn nhân chết mà không banh xác? Loại “đạn pháo” nào lùa hàng trăm thầy cô giáo ra bờ suối cột tay chân đập đầu dìm họ xuống đó?...


Từ trong nước, tướng công thần chế độ cộng sản, ông Trần Độ, nguyên Phó Chính ủy/Phó Bí thư Quân ủy Quân GPMN- PCT/Quốc Hội - ủy viên Hội đồng Nhà nước 1989 -1992 đã từng nói: “...Hệ thống tuyên truyền của đảng CSVN gần 700 báo, đài, hàng ngàn báo cáo viên “lưỡi gỗ” chuyên nói láo, nói lấy được cho sướng cái mồm, nói láo như phường “vô học”...” (Hồi ký Rồng Rắn-Trần Độ). 

Từ quốc tế CS, cựu Tổng bí thư đảng CS Xô Viết, ông Mikhail Gorbachev tuyên bố: “Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Hôm nay tôi đau buồn mà thú nhận rằng: cộng sản chỉ biết “tuyên truyền và dối trá ”. 

Đảng viên kỳ cựu xin tiền vợ để được đọc Dânlàmbáo hehehe

Kính gửi các đồng chí hay đọc báo mạng

Kính thưa các đồng chí!

Tôi xin được gọi các vị hay đọc báo mạng là “đồng chí” dù có người đọc là chỉ để làm nhiệm vụ do đảng giao: theo dõi xem ai viết bài có nội dung “chống phá” đảng và nhà nước XHCN vô cùng tươi đẹp và có dân chủ gấp triệu lần so với tư bản như Lê nin nói (còn bà Doan thì cả gan hạ xuống chỉ còn gấp vạn lần), để tiêu diệt hết bọn “phản động” đi. Tôi cũng xin gọi họ là “đồng chí” vì tôi biết chắc do họ có đọc các trang mạng “lề dân” và nếu trong lương tâm họ còn chút của con người thì nhất định họ cũng được giác ngộ, trước sau gì họ cũng là “đồng chí” của chúng ta.