Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Cộng sản VN công khai Lệ Thuộc Tàu Cộng qua thông tin báo mạng (?)

Có lệ thuộc Tầu hay không?
Ngày 30-12, báo nhà nước đăng trên trang đầu bản tin như thế này, nguyên văn:
“Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải có công hàm gửi Đại sứ quán Trung Quốc để có biện pháp chấn chỉnh, rà soát năng lực, kinh nghiệm... các nhà thầu phụ thi công dự án đường sắt đô thị.”
Đọc xong nghĩ gì? Nhà thầu là đối tác làm ăn thông qua hợp đồng đã thoả thuận, nếu nó làm sai thì cứ dựa theo hợp đồng đó mà xét xử, thậm chí đưa ra toà án VN để phạt nó, tại sao phải xin “đại sứ quán Trung quốc” chấn chỉnh nó? Một câu ngắn phơi bầy tình trạng bất lực của cơ quan chức năng VN hay đó đã trở thành nguyên tắc ứng xử giữa các ban nghành trong mô thức “một quốc gia, hai ngôn ngữ”? (nhất quốc lưỡng ngôn?)
Ròm rinh về từ bên FB Lê Tiến Độ 

http://vnexpress.net/…/de-nghi-chan-chinh-nha-thau-trung-qu…

 Càng ngày càng công khai rỏ ràng cho dân xứ Việt biết để quen dần với tình huống ..... coi như ...chuyện thường mà ,đâu có gì lạ .....rồi ngày nào đó công khai VN thời cs là thuộc địa của tàu+ ....cũng coi như ....chuyện thường mà ,đâu có gì lạ .

______________________
 

Thứ ba, 30/12/2014 | 10:57 GMT+7

Đề nghị chấn chỉnh nhà thầu Trung Quốc

Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải có công hàm gửi Đại sứ quán Trung Quốc để có biện pháp chấn chỉnh, rà soát năng lực, kinh nghiệm... các nhà thầu phụ thi công dự án đường sắt đô thị.
Trong báo cáo gửi Bộ trưởng Đinh La Thăng ngày 29/12, Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông đã kiến nghị xem xét hợp đồng với Công ty Hữu hạn Tập đoàn 6 của đường sắt Trung Quốc (Tổng thầu EPC dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông) và có công hàm gửi Đại sứ quán Trung Quốc để có biện pháp chấn chỉnh, rà soát năng lực, kinh nghiệm... các nhà thầu phụ thi công dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông.