Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Dân tàu cộng tràn vào VN theo đường du lịch .1 triêu dân /3 tháng .

Chưa đầy 3 tháng, gần 1 triệu du khách Trung Cộng đến Việt Nam

 http://dulich.dantri.com.vn/du-lich/gan-1-trieu-luot-du-khach-trung-quoc-da-sang-viet-nam-2017033120331939.htm

Số liệu mới nhất của Tổng Cục Thống Kê Việt Nam cho thấy, số du khách Trung Cộng đến Việt Nam chỉ từ đầu năm 2017 đến nay, tức là chưa đầy 3 tháng, đã lên đến khoảng 949,000 lượt.
Du khách Trung Cộng chiếm gần 1/3 tổng số du khách đã đến Việt Nam kể từ đầu năm, gây thêm lo ngại trong dư luận Việt Nam về một cuộc “di dân khổng lồ” của người Trung Hoa có một không hai trong lịch sử.
Theo Tổng Cục Thống Kê, số du khách quốc tế đến Việt Nam trong mỗi tháng của năm nay đều ước lượng trên 1 triệu lượt. Tính chung cả 3 tháng đầu năm, số du khách quốc tế đến Việt Nam lên tới khoảng 3.2 triệu lượt, tăng 29% so với cùng kỳ năm 2016.
Du khách quốc tế chủ yếu từ các thị trường Châu Á, chiếm 2.3 triệu lượt, tăng 34.4% so với cùng kỳ năm 2016.
Mới đây truyền thông trong nước và trên mạng đặc biệt chú ý tới hiện tượng du khách Trung Cộng tràn sang Việt Nam qua cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, đông đảo bất thường làm thủ tục tại đây bị trì trệ.
Nhiều người nêu mối lo ngại về tình trạng người Trung Cộng sang Việt Nam đi làm chui tại các khu kinh tế trọng điểm. Nhiều người khác cảnh cáo nguy cơ Bắc Kinh đang áp dụng chính sách “ngoại giao du lịch” để gây sức ép chính trị với Hà Nội, một chính sách đã từng được Trung Cộng áp dụng với Đài Loan và Nam Hàn.
Huy Lam / SBTN

 http://www.sbtn.tv/chua-day-3-thang-gan-1-trieu-du-khach-trung-cong-den-viet-nam/

Ngoại Giao csVN có Con Két mới hehehe

Xem để biết , thế nào là đường 3 chiều heheheCó phải VIỆT NAM thời nay là nước đầu tiên trên thế giới có đường giao thông 3 chiều ?