Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Tư, 20 tháng 3, 2013

“Luật được bắn” và Điều 4 có liên quan?


Báo Lao Động: Công an dùng súng giải quyết mâu thuẫn cá nhân

Báo Lao Động: Công an dùng súng giải quyết mâu thuẫn cá nhân

Screen capture
Nghe bài này
Ngay khi Bộ công an vừa trình dự thảo cho phép được bắn đối với ai chống lại người thi hành công vụ, ngay lập tức dư luận lên tiếng chống đối mạnh mẽ và cho rằng luật này sẽ gây thêm nhiều vụ giết người vô tội nữa.
Trong dự thảo Nghị định quy định các biện pháp phòng ngừa, ngăn chận và xử lý các hành vi chống người thi hành công vụ Bộ Công an đề xuất nếu đối tượng vi phạm có hành vi chống người thi hành công vụ gây hậu quả nghiêm trọng thì người thi hành công vụ được phép nổ súng trực tiếp vào người và phương tiện vi phạm để phòng vệ.
Quá nhiều quyền hành cho công an

Tân Đức Giáo Hoàng Phanxicô và tàu+

Tân Giáo Hoàng thản nhiên trước cơn thịnh nộ của Bắc Kinh
Cập nhật 19/03/2013.

Lễ đăng quang của Đức Giáo Hoàng Phanxicô tại quảng trường Thánh Phêrô, Vatican, 19/03/2013 REUTERS/Stefano Rellandini

Tổng thống Đài Loan đến Roma tham dự lễ đăng quang tân Giáo Hoàng làm Bắc Kinh tức giận và tẩy chay Thánh lễ. Trong cuộc trắc nghiệm ngoại giao đầu tiên này, Trung Quốc đụng phải thái độ khoan hòa, nhưng cứng rắn của tân giáo chủ Giáo Hội Công giáo Hoàn Vũ, một tu sĩ Achentina giàu kinh nghiệm sống trong chế độ áp bức.

Sắp xử Đoàn Văn Vươn tội giết người

Sắp xử Đoàn Văn Vươn tội giết người
Cập nhật 19/03/2013.


Ông Đoàn Văn Vươn bị tạm giam hơn một năm nay

Tin cho hay phiên sơ thẩm xử ông Đoàn Văn Vươn và người thân tội giết người và chống người thi hành công vụ sẽ diễn ra từ 2/4-5/4.
Hôm thứ Hai 18/3, Tòa án Nhân dân Hải Phòng đã quyết định đưa vụ án ra xét xử sau khi chuẩn bị xong cáo trạng, theo báo Thanh Niên.

Mỹ điều B-52 bay lượn cảnh cáo Bắc HànCuộc tập trận chung quy mô lớn của Hoa Kỳ và Nam Hàn

Hoa Kỳ cho máy bay B-52 có khả năng mang bom nguyên tử bay lượn trên vùng trời của Nam Hàn, nói đây là câu trả lời cho những tuyên bố hiếu chiến gần đây của Bắc Hàn.
Quan chức Hoa Kỳ phát biểu rằng loạt bay B-52 này cho thấy “có các biện pháp ngăn chặn trên diện rộng” trong lúc căng thẳng ở bán đảo Triều Tiên ngày càng tăng.

Khi đảng cướp LỚN ăn hiếp đảng CƯỚP nhỏ ...

 Câu trả lời cho "Trích Dẩn" phía dưới ==> 

Ăn cướp LỚN ăn hiếp ăn cướp nhỏ ... Ăn cướp nhỏ chỉ biết đi ăn cướp của nhân dân việt nam...
Khi đàn anh Mafia (đảng cướp) LỚN là trung cộng lấn ép và ăn hiếp các đồng chí mafia (đảng cướp nhỏ) là việt cộng ...chúng ta chẳng thấy nhóm CSVN bán nước này hành động chi cả mà chỉ loanh quanh nói năng hời hợt... Giải quyết trong tình hữu nghị / hòa bình vv, và vv.. thúi hoắc...

Tụi quân đội CSVN chẳng thấy thằng tướng nào lên tiếng ...Quân hàm bây giờ chắc đúc bằng vàng to và dầy lắm nên quá nặng, không thể vừa đeo theo để giữ của mà phải vừa chiến đấu ...không thể làm hai việc này chung được ...

Nhỡ trong lúc đánh trận mà bị bọn giặc tàu bắt sống thì thế nào cũng bị hỏi tội là: Ngày trước tụi NGỘ thăng chức cho các NỊ làm quân hàm bằng vàng giả mà sao bây giờ quân hàm của các NỊ làm bằng vàng thiệt nặng qúa vậy ??? Lũ làm phản các NỊ đáng tội cho đi theo tên chủ tịch HCM ngày xưa..