Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014

Trận đấu vòi rồng giửa VN và tàu+ ,sáng 12/5/2014 (lề phải Tuổi Trẻ tường thuật)

Tàu Trung Quốc tấn công vòi rồng, tàu Việt Nam đáp trả thích đáng

12/05/2014 11:30 (GMT + 7)
TTO - 7g30 sáng 12-5, một trận đấu vòi rồng dữ dội giữa một  tàu kiểm ngư Việt Nam và 15 tàu hải giám, hải cảnh Trung Quốc đã diễn ra tại khu vực Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trên vùng biển của Việt Nam.
Tàu Trung Quốc tiếp tục hung hăng, xịt vòi rồng vào tàu kiểm ngư Việt Nam

Hai phóng viên Viễn Sự và Tấn Vũ của báo Tuổi Trẻ có mặt tại vùng biển Hoàng Sa, tường thuật trực tiếp từ trên tàu kiểm ngư 9226.
Vụ đấu vòi rồng này diễn ra sau hơn 10 ngày giàn khoan HD 981 của Trung Quốc xuất hiện tại vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam tại vùng biển Hoàng Sa.
Theo các PV Tuổi Trẻ tường thuật về, đây là cuộc đấu vòi rồng không khoan nhượng của lực lượng kiểm ngư Việt Nam.
15 tàu Trung Quốc bao vây, cùng tấn công tàu kiểm ngư 9226
Tàu Việt Nam sau khi bị tấn công đã có những đáp trả đối với các tàu Trung Quốc. Tàu Việt Nam đã thực hiện đầy đủ các quyền chấp pháp đối với các tàu Trung quốc sau đó mới diễn ra cuộc đấu vòi rồng và súng bắn nước trong thời gian hơn một giờ.

Ròm xem biểu diển nghệ thuật "biểu tình" vào sáng chủ nhật 11/5/2014

Sáng chủ nhật ,thức dậy pha ly cà phê vừa nhâm nhi vừa dạo một vòng FB xem thử coi cái màn kịch bật đèn xanh cho biểu tình chống tàu+ của tụi nó , có vui hay không .Sau khi xem xong Ròm chọn ra được vài hình post lên coi chơi nè hehehe .


Nhìn từ xa thấy giống như một nhóm hát dạo hay gì đó ,được dân qua đường tò mò xúm lại đứng xem hehe nhưng hổng biết họ có được cấp phép vượt qua hàng rào côn an hay không ?
 

Hình này của Đà Đẵng hổng thấy "máu" đỏ choét hihi
 

Thay đổi gì vậy há ? chắc mọi người điều biết .....nhưng Ròm tự hỏi thay đổi như thế nào ..... vẩn giử cái đảng cờ máu phúc kiến hay là giực xập nó xuống để tạo ra "Đệ Tam Cộng Hòa "như anh Té Giếng chờ mong .