Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Trình độ CƠ BẢN của 3dũng nói về TỰ DO DÂN CHỦ made in csVN

3dũng phun nọc .... phì phì...và đây là  trình độ CƠ BẢN ... PHẤN ĐẤU ... CƠ BẢN
PHẤN ĐẤU để CƠ BẢN ...... của 3dũngTrả lời câu hỏi liệu Việt Nam có còn tiếp tục theo đuổi kế hoạch trở thành nước công nghiệp vào năm 2020 hay không, Thủ tướng Dũng lưu ý người đặt câu hỏi là tìm hiểu rõ "ý của chúng tôi đó là Việt Nam phấn đấu để đến năm 2020 cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”.
Ông Dũng nói: “Tại thời điểm năm nay 40% GDP của Việt Nam là công nghiệp, 42% là từ dịch vụ và nông nghiệp chỉ còn 18%.
“Việt Nam hiện nay đang tập trung đẩy mạnh tái cơ cấu nền kinh tế theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và nâng cao tỉ trọng công nghiệp và dịch vụ trong cơ cấu GDP và và chuyển dịch mạnh cơ cấu lao động từ nông nghiệp sang công nghiệp dịch vụ.
“Bên cạnh những thuận lợi, thành tựu thì cũng còn rất nhiều khó khăn. Rất mong các bạn những người Việt Nam chúng ta làm ăn sinh sống ở nước ngoài đóng góp vào tiến trình này của đất nước”, Thủ tướng Việt Nam nói thêm.
Phần hỏi đáp được đưa ra ở Quỹ Körber tại Đức nơi ông Dũng phát biểu và trả lời câu hỏi vào hôm 15/10/2014.

Gia đình Điếu Cày bị bọn csVN trả thù .

CSVN tức giận tìm cách trả thù gia đình Điếu Cày

 
 Vợ con của Điếu Cày chầu chực trước cổng trại giam ...
 
T4, 10/29/2014 - 10:54

Buổi tiệc mừng ông Điếu Cày Nguyễn Văn Hải vừa được trả tự do, tổ chức tại văn phòng Công Lý và Hoà Bình, nhà thờ Chúa Cứu Thế, Kỳ Đồng, Q.3 bởi gia đình của ông Nguyễn Văn Hải. Thế nhưng niềm vui này cũng không kéo dài được lâu, vì gia đình của ông Hải lại phải đối diện với một đợt sách nhiễu mới của công an CSVN.