Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Facebook Đòi thay đổi mật khẩu


Đòi thay đổi mật khẩu: Đợt hack mới hay chính sách riêng của Facebook cho khách hàng Việt Nam?
VRNs (12.08.2014) – Sài Gòn – Sáng hôm nay, nhiều tài khoản facebook bị khóa và yêu cầu xác nhận lại mật khẩu mới để tiếp tục đăng nhập.
Thông báo của Facebook như sau: “Tài khoản của bạn tạm thời bị khóa. Chúng tôi đã phát hiện hoạt động đáng nghi ngờ trong tài khoản FB của bạn và tạm thời khóa tài khoản đó như một biện pháp phòng ngừa bảo mật. Có vẻ như tài khoản của bạn đã bị xâm nhập do mật khẩu vào một trang web được thiết kế giống với FB. Loại tấn công này được gọi là lừa đảo.
Qua một bước tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biện pháp kiểm tra bảo mật giúp bảo mật tài khoản của bạn cũng như cho phép bạn đăng nhập lại.”
14081200
Thu Lan Nguyen kêu lên: “…Hàng loạt Facebook cá nhân bị tấn công và bị ăn cắp mật khẩu các bạn ơi!” Khanh Uyen nói: “Em cũng vừa bị xong bác ạh… đang ngồi suy nghĩ ‘em đã làm gì nên tội’ mà khóa tài khoản em.”
Vào khoảng hơn 11 giờ sáng nay, facebooker Nguyendinh Bon viết trên facebook sau khi đăng nhập được tài khoản: “Tôi vừa tấn công chiếm mật khẩu lần thứ 2, cách đây chừng 10 phút theo thông báo của fb. Xin thông báo cho “ai đó” muốn chiếm đoạt tài khoản của tôi là điều này vô ích. Giả sử mất tài khoản hiện hữu tôi sẽ làm ngay cái khác, và thông báo nó đã bị chiếm đoạt!”