Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2013

Lề phải quản cáo băng nhạc Asia 'trung tâm chiến tranh tâm lý'

Trung tâm băng nhạc Asia đã trở thành 'trung tâm chiến tranh tâm lý'
(Petrotimes) - Từ nhiều năm qua, Trung tâm Băng nhạc Asia (Trung tâm Asia, ở Mỹ) - được biết đến như một địa chỉ chuyên núp bóng tổ chức bầu sô, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại, đặc biệt ở Mỹ.
Trung tâm này đã bị một nhóm nghệ sĩ người Mỹ, gốc Việt do Trúc Hồ, Trần Thiện Thanh, Nam Lộc, Việt Dzũng, Trịnh Hội… lũng đoạn chuyên lôi kéo, tụ họp của một số ca sĩ, nghệ sĩ người Việt ở hải ngoại để thực hiện các chiến dịch tâm lý chiến, gieo rắc tư tưởng phản động, độc hại, xuyên tạc chống phá quê hương, đất nước, đầu độc thế hệ trẻ.

Đầu tháng 1/2013, Trung tâm Asia đã bất ngờ tung ra thị trường băng, đĩa nhạc ở hải ngoại, mà chủ yếu ở Mỹ một bộ DVD ca nhạc “Asia 32nd Year - 32 năm kỷ niệm” (Asia 71), gồm 23 “ca khúc”, “hài kịch”, như: “Liên khúc Sài Gòn” (Băng Tâm, Diễm Liên, Y Phương, Diệp Thanh Thanh, Hà Thanh Xuân, Hồ Hoàng Yến, Hoàng Anh Thư, Mỹ Huyền), “Có những người anh” (Ngọc Minh, Phương Hồng Quế), “Anh không chết đâu” (Quốc Khanh, Châu Tuấn), “Triệu con tim” (Đan Nguyên, Quốc Khanh, Lâm Nhật Tiến, Nguyễn Hồng Nhung, Lâm Thúy Vân, Y Phương, Nguyễn Khang, Mai Thanh Sơn, Trúc Hồ), “Bà mẹ bán nón” (Thanh Tuyền), Tiếng Vọng (Hoàng Oanh), “Cõi nhớ” (Ngọc Huyền) v.v...

Tâm sự của một dư luận viên về việc “đánh” Huy Đức và Bên thắng cuộc
questionmark10Kính thưa các xếp,
Rõ ràng là việc các xếp vừa giao, thật sự là nó quá sức đối với em, một người vừa mới gia nhập đội ngũ dư luận viên nửa tháng nay. Về nhiệt tình thì em có thừa, tiền bạc và các phương tiện hành nghề thì đã có các xếp chu cấp thoải mái. Nhưng để đánh được Huy Đức trong vụ Bên thắng cuộc thì chừng đó là còn quá thiếu.

Chiến dịch tấn công mạng xã hội của CAM CSVN

PHÓNG SỰ TỪ TRONG NƯỚC: AN NINH MẠNG TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH ÐỔ QUÂN VÀO CÁC MẠNG XÃ HỘI

Hôm nay trong tiết mục phóng sự từ Việt Nam, thông tín viên SB-TN gửi ra bản tin về việc nhà cầm quyền đưa các tay an ninh mạng đổ quân vào các mạng xã hội,...(video insert)