Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014

Blogger Điếu Cày đã chọn RFA Blog là nơi cộng tác truyền thông đầu tiên .


Chào mừng Blogger Điếu Cày
2014-11-09

Một thời gian ngắn sau khi được ra khỏi nhà tù Việt Nam và bị buộc phải sang Mỹ, Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải tiếp tục sứ mạng truyền thông tại hải ngoại, và RFA Blog là nơi đầu tiên được Blogger Điếu Cày chọn cộng tác.
Trân trọng chào mừng Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đến với trang blog RFA. Hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả khắp nơi, đón đọc các bài viết của Blogger Điếu Cày, sau nhiều năm trời bị gián đoạn vì bị giam cầm trong nhà tù Việt Nam. http://www.rfa.org/…/ma…/dieucay-rfablog-11092014191630.html

Mafia việt cộng đỏ tại Đức bị tóm đầu đăng báo

Một thằng mafia việt cộng tại Đức bị tóm đầu đăng báo vế tội chuyễn tiền lậu về Hà Nội ,trên 16 triệu € tiền mặt .
________________________

Laut Staatsanwaltschaft organisierte Reisebüro-Chef Viet Ha L. weniger Reisen, als vielmehr illegale Bankgeschäfte.
bild.de

Chuyển tiền bất hợp pháp về Hà Nội
Chủ văn phòng du lịch lậu thuế chuyển 16,3 triệu Euro về Việt Nam
Phải chăng ông người Việt Nam Việt Hà L. là người làm ngân hàng Mafia á châu ?

Hổng muốn đi bộ đội thì mau mau lấy vợ đẻ con

Hổng muốn đi bộ đội thì mau mau lấy vợ đẻ con nha các bạn trẻ xứ Việt thời nay hehehe
http://tuoitre.vn/…/de-nghi-mien-nghia-vu-cho-t…/670782.html

 

4sang tự nhận bắc cộng uýnh Mỹ để cản Mỹ cho tàu cộng

4sang tự nhận bắc cộng uýnh Mỹ để cản Mỹ cho tàu cộng ... nay đã trả nợ cho tàu cộng bằng biển đảo, biên giới và biết là bao nhiêu khu tương lai sẽ là khu tự trị của dân tàu cộng trên đất Việt .....mà còn áp đặt nửa hả ...chịu sao thấu phải không 4 sang ?
Trích đoạn :
...Về việc Trung Quốc nói từng giúp đỡ Việt Nam trong các giai đoạn khó khăn, trong quá trình giành độc lập, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định Đảng và nhân dân Việt Nam không quên sự giúp đỡ nghĩa tình đó. Tuy nhiên, không vì sự giúp đỡ này mà áp đặt.

“Họ cũng phải cảm ơn ta, nếu ta không chống xâm lược thì giặc cũng tràn vào họ. Không nên hành xử mang tính chất áp đặt. Mang ơn thì có cách trả ơn chứ không áp đặt”, Chủ tịch Trương Tấn Sang nhấn mạnh.
===> http://dantri.com.vn/…/viet-nam-mang-on-thi-se-tra-nhung-tr…

 

 

CSVN tìm cách ém nhẹm thất bại việc kiện Hoa Kỳ về chất độc màu da cam

Chất độc màu da cam có màu gì? Đã có tới 90% người Việt trả lời theo thông tin tuyền truyền là thì màu cam .... hahaha

T5, 11/13/2014 - 12:21 Sự thất bại của CSVN trong việc kiện Hoa Kỳ về chất độc màu da cam là một nỗi nhục nhã. Chính vì vậy, lệnh từ Trung ương đưa xuống là...
sbtn.tv

 CSVN tìm cách ém nhẹm thất bại việc kiện Hoa Kỳ về chất độc màu da cam
Sự thất bại của CSVN trong việc kiện Hoa Kỳ về chất độc màu da cam là một nỗi nhục nhã. Chính vì vậy, lệnh từ Trung ương đưa xuống là làm bằng mọi cách phải bưng bít thông tin này. Tuy nhiên, hiện nay, nội dung về chuyện thất bại này đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở giới truyền thông tự do.
Đeo bám vụ kiện này từ nhiều năm nay, Bộ chính trị CSVN coi đây là một trong những mục tiêu chiến lược nhằm ăn vạ chính phủ Hoa Kỳ, cũng như nuôi hận thù trong đầu óc dân chúng, vẫn bị nền tuyên truyền chế độ nhồi sọ suốt trong bao nhiêu năm nay.
Tuy nhiên, ngay trong sự tuyên truyền, CSVN cũng thiếu kiến thức và tạo ra những người làm chứng giả tạo. Mọi này đã bị các luật sư trước toà án quốc tế lột trần, và trở thành một vết nhơ không thể xoá của Hà Nội.

Thích Nhất Hạnh nợ trần chưa hết . Đài RFA xin lổi về thông tin sai

Thích Nhất Hạnh nợ trần chưa hết mà .
Đài Á Châu Tự Do xin lổi về thông tin sai 


 Chúng tôi thành thật xin lỗi các bạn về việc đăng tải thông tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch. Đây là thông tin sai, được đăng tải khi chưa kiểm chứng.
Chúng tôi lấy làm tiếc về sự việc này, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc để tránh tái diễn những chuyện như vậy.
Một lần nữa, Chúng tôi thành thật xin lỗi và mong các bạn tiếp tục góp ý và ủng hộ cho chúng tôi trên con đường dài phía trước !
CẦU MONG THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH SỚM HỒI PHỤC !
=====> https://www.facebook.com/RFAVietnam/photos/a.489111469570.270371.130885564570/10152861484879571/?type=1&fref=nf