Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 18 tháng 9, 2014

Xem để biết "Quỷ Đen" của bọn cầm quyền Bắc Hàn

Cán bộ Triều Tiên đào tẩu kể chuyện “quỹ đen” của lãnh đạo Bình Nhưỡng trên báo của Mỹ

Đăng Bởi Một Thế Giới - 05:16 17-09-2014
Vợ chồng Chủ tịch Kim Jong-un đi xem kịch
"Quỹ đen" này còn được gọi là "quỹ cải cách" - được Văn phòng 39 lập cho cố Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-il tiêu tiền thoải mái. Đó là tiết lộ của Choi Kun-chol, một cựu cán bộ ngành thương mại đã “vượt biên” khỏi Triều Tiên hồi vài năm trước...

Tại cuộc họp báo đầu tiên sau lần vượt biên ở Hà Lan trong tuần này, Choi cùng 6 cựu cán bộ “vượt biên” để nói về hoạt động nội bộ của chính quyền Bình Nhưỡng.
Choi kể đã có một thời gian dài ông không biết mình “bơm” hàng tỷ USD vào “quỹ cải cách” để phục vụ gia đình Kim chủ tịch.
Thủ trưởng Văn phòng 39 lệnh cho Choi ráng kiếm tiền để xây dựng một nền kinh tế xã hội vững chắc, và ông cùng hàng ngàn nhân viên Văn phòng 39 rất tự hào với nhiệm vụ vì được trao nhiều quyền lực.

KHI PHÓ THỦ TƯỚNG VIỆT CỘNG RỮA TIỀN BỊ LỘ.......

KHI PHÓ THỦ TƯỚNG RỮA TIỀN BỊ LỘ.......


 
image
Cảnh sát phát hiện thi thể một người đàn ông gốc Việt từng tiêu tốn 90 triệu USD vào các sòng bài tại Australia trong công viên ở thành phố Sydney.
image
Peter Tân Hoàng xuất hiện bên ngoài một tòa án tại thành phố Melbourne, Australia hồi tháng 4.
Cảnh sát phát hiện thi thể của Peter Tân Hoàng, 36 tuổi, ở đường Dunmore tại công viên Croydon, thành phố Sydney hôm 7/9. Nhân viên y tế không thể cứu Hoàng vì các vết thương quá nặng khiến anh chết ngay tại chỗ, tờ Sydney Morning Herald (SMH) đưa tin ngày 10/9.