Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2013

CẢNH BÁO !!! GƯƠNG HAI CHIỀU

16. Dezember 2013 um 05:47
NHÓM BẠN MÌNH CẢNH GIÁC NHA.
Anh Quế Hữu Lê share status của ban Dang Le Minh, bà già thấy Thời đại bây giờ công nghệ ngày càng tiến bộ, giúp cho nhân loại cũng nhiều, nhưng cũng có người lợi dụng những tiến bộ để làm chuyện trời ơi thì mình nên cảnh giác ! các bạn nhỉ? Vì thấy nguy hiểm quá nên share lại lần nữa, nhóm bạn mình đọc kỹ nha ! huhu.. sao mà tai ương kỳ quái đủ thứ nè giời!
http://4.bp.blogspot.com/-D_Nxev-QVkE/TboaDHLrkCI/AAAAAAAAA8c/Cahlsp0k1Rk/s1600/mirror.bmpCHÚ Ý CÁCH PHÁT HIỆN GƯƠNG HAI CHIỀU

Khi ở khách sạn, Quý bà, Quý cô, Quý anh, Quý [gì đó].. cũng phải coi chừng! =))

Tiến sĩ đảng ...

Tiến sĩ đảng

Cánh Cò, viết từ Việt Nam 2013-12-12

000_Hkg8127378-305.jpg
Ảnh minh họa.
AFP photo
Nếu nói rằng thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư là loại bằng cấp chứng minh cho đẳng cấp trí thức thì đảng Cộng sản có thể hãnh diện nói rằng tổ chức này có một số trí thức “vượt trội” vì con số du học nước ngoài hay tự hoàn thiện mình trong nước qua các lớp bồi dưỡng, tu nghiệp không thể đếm hết.
Tuy nhiên, những bằng cấp ấy từ lâu nay vẫn bị người dân, giới ăn học thực sự xem bằng nửa con mắt vì tính chất giả mạo của nó.

Men rượu Trung cộng tràn ngập các lò rượu Việt Nam

Men rượu Trung cộng tràn ngập các lò rượu Việt Nam

15-12-2013


Rượu gạo ngâm rắn độc và bồ cạpHiện tượng chết vì ngộ độ rượu ngày càng gia tăng vào dịp gần Tết, một phần do các loại rượu dầm không rõ gốc gác, phần khác, và cũng là nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt cái chết vì rượu, đó là men Trung Quốc. Có thể nói rằng hiện nay, tất cả các lò rượu Việt Nam đều sử dụng men Trung Quốc, đây là loại men làm rượu từ gạo sống và cho sản lượng rượu rất cao nhưng mức độ nguy hiểm của nó thì không thể lường được.Nguy cơ độc hại đối với sức khỏe