Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

Dân Bình Thuận dùng bom xăng đánh trả bọn côn an công cộng .

Theo lời còm bên Youtube thì đây là do bọn côn an côn đồ cơ động bắn pháo cay vào phụ nữ và trẻ con , nên người dân mới tức giận đáp trả bằng bom xăng .... Trận biểu tình này đã thấy bắt đầu có nhiều thanh niên đàn ông đứng ra chống lại bọn chó săn côn đồ csVN
Nguồn gốc tại sao dân Bình Thuận Biệu Tình ...có thể xem trên mạng Net .... nên xem từ nhiều nguồn ...tốt nhất là nguồn từ dân Bình Thuận post lên mạng chứ những thông tin của lề phải thì như thế nào chắc ai cũng biết ......Đến khoảng 12 giờ đã xảy ra đụng độ lớn giữa cảnh sát cơ động và người dân. Cảnh sát cơ động được trang bị đầy đủ bảo hộ, khiên chắn đã ném lựu đạn cay vào người dân, còn người dân chống trả bằng gạch đá, và bất cứ thứ gì cầm trên tay. Một lúc sau khi hết lựu đạn cay thì cảnh sát đã bị đẩy lùi. Một người dân ở đây cho chúng tôi biết một số người đã bị công an bắt đi......
====>
https://www.facebook.com/tu.thang.3/posts/795236357235151?hc_location=ufi


==>

Dùng từ khóa " Biểu Tình Tại Bình Thuận 2015 " để có thể xem dân Bình Thuận biểu tình chống bọn côn đồ chó săn csVN.
==> https://www.youtube.com/results…

________________
FB Truong Huy San

Đỉnh Cao Của Sự Sợ Hãi
Huy Đức
Nếu có một cơ hội để đối thoại, người dân Tuy Phong, chắc chắn, sẽ không lựa chọn giải pháp cứng rắn như họ đang làm. Những nông dân hôm qua còn chân chất, hiền lành, có thể sẽ bị bắt.
Những nông dân chất phác đó có thể đã phải cân nhắc, họ chấp nhận rủi ro vì không thể tiếp tục hít thở bụi than.
Tương lai họ sẽ ra sao nếu thân mình thì tù tội trong khi con quái vật khổng lồ đó vẫn ngày ngày phun xỉ than vào phổi của con em họ.

Hãnh diện hay Nhục nhã khi được lãnh giải thưởng 10 ngàn Đô la

Được 10 ngàn đô cho bức ảnh giao thông hỗn loạn ở thành phố hôi chết mẹ đoạt giải quốc tế HIPA ở Dubai .
Ngon lành há hãnh diện quá há .....
Cái thằng SBTN này sao lại dùng "Sài Gòn" thay cho TP hôi chết mẹ từ sau 75 vậy hả
*************************
Tâm Nguyễn ĐƯỢC giải thưởng lớn về việc có công đưa cho cả thế giới biết sự xấu xa và hỗn loạn của sự điều hành và ý thức giao thông ở Việt Nam. Nên hãnh diện hay nhục nhã đây?

 *************************
Bức ảnh giao thông hỗn loạn ở Sài Gòn đoạt giải quốc tế HIPA ở Dubai
T3, 04/14/2015 - 07:54
Vừa qua, tại cuộc thi giải thưởng ảnh quốc tế HIPA (Hamdan International Photography Award) 2014-2015 với chủ đề Sắc màu cuộc sống, anh Nguyễn Minh Tân, ngụ tại Sài Gòn đoạt giải ba nhóm Ảnh đêm (Night photography).
Cuộc thi ảnh quốc tế thường niên HIPA do hoàng tử Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất Hamdan bin Mohammad bin Rashid al Maktoum sáng lập đã trải qua đến nay được bốn kỳ.