Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Thống Đốc (Úc) gốc Việt là "Người Việt Di Cư" hay là "Thuyền Nhân Tị Nạn csVN "?

Báo việt+ thay đổi nguồn gốc của ông Lê Văn Hiếu và ăn ké hảnh diện về chuyện người gốc Việt nổi tiếngt ở xứ Úc hahaha
"người Việt di cư" và "thuyền nhân tị nạn dùng thuyền sang thẳng tới Darwin (Úc) " giống hay khác nhau vậy há ? "thuyền nhân tị nạn" còn thiếu chữ "cộng sản VN" nửa thì mới đúng .


==> Trích đoạn theo báo việt cộng :
...
Người gốc Việt trở thành thống đốc ở Australia
Ông Lê Văn Hiếu, một người Việt di cư sang Austrlia cách đây 36 năm, sẽ trở thành thống đốc bang Nam Australia và là người châu Á đầu tiên đảm nhận chức vụ này.....
.....Ông Lê Văn Hiếu sinh năm 1954 ở tỉnh Quảng Trị, sau đó di cư đến Australia vào năm 1977.....

http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/nguoi-viet-5-chau/nguoi-goc-viet-tro-thanh-thong-doc-o-australia-3009697.html

 

===> Trích đoạn theo Wiki tiếng Việt :
.......
Thân thế và giáo dục :
Sinh năm 1954 tại Quảng Trị, Lê Văn Hiếu mồ côi cha từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trung học tại Đà Nẵng, ông theo học tại Trường Chính trị Kinh doanh, Viện Đại học Đà Lạt. Vào tháng 11 năm 1977 ông là một trong số thuyền nhân tị nạn dùng thuyền sang thẳng tới Darwin (Úc).....
http://vi.wikipedia.org/wiki/L%C3%AA_V%C4%83n_Hi%E1%BA%BFu
 

 _________________________________________

Việt Nam Thời Báo "Lộn Xộn" ngay vào ngày 2 tháng 9 của csVN .

Sao hổng đăng ngày 1 tháng 9 hay là 3 tháng 9 mà lại đăng đúng ngay ngày 2 tháng 9 ..... cái ngày mà màu máu cờ đỏ đang tràn ngập phố xá VN hôm nay ?

 


Thông báo số 5 của Hội Nhà báo độc lập Việt Nam: về Facebook VNTB và ông Ngô Nhật Đăng

Đăng bởi Eric hwang vào Thứ Ba, ngày 02 tháng 9 năm 2014 | 2.9.14


Sau khi Hội Nhà báo độc lập Việt Nam (IJAVN) thành lập vào ngày 4/7/2014, Ban lãnh đạo Hội đã phân công cho ông Ngô Nhật Đăng - ủy viên, điều hành trang Facebook Việt Nam Thời Báo (https://www.facebook.com/vietnamtimes01) với chức trách biên tập chính.

Tuy nhiên trong quá trình điều hành, ông Ngô Nhật Đăng đã có một số biểu hiện trên trang FB VNTB vi phạm Điều lệ Hội NBĐLVN. Những vụ việc này đã được lãnh đạo Hội trao đổi, thuyết phục ông Đăng nhưng không có kết quả.

Căn cứ Điều lệ Hội NBĐLVN về đường lối hoạt động và thẩm quyền của lãnh đạo Hội, ngày 1/9/2014, Ban lãnh đạo Hội đã họp bất thường và đưa ra quyết định với đa số thống nhất:

1. Từ ngày 1/9/2014, trang Facebook mang tên Việt Nam Thời Báo do ông Ngô Nhật Đăng điều hành không còn mang danh nghĩa là một trang báo của Hội NBĐLVN, cũng không còn mối liên quan nào với Hội NBĐLVN về quan điểm, nội dung, nhân sự và tài chính.