Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 3 tháng 2, 2013

Người đàn ông có 'của quý' khủng nhất thế giới

Người đàn ông 47 tuổi cho rằng 'của quý' của mình to bất thường là do một lần tình cờ xoắn chân vào nhau.
 Của quý khủng khiến ông Warren khổ sở trong sinh hoạt thường ngày. Ảnh: Asiaone

 Tháng 10 năm ngoái, ông Wesley Warren Jr., đến từ Las Vegas (Mỹ), trở thành cái tên xuất hiện trên nhiều tờ báo quốc tế khi lê “của quý khủng” nặng hơn 45 kg của mình đi khắp nơi để xin tiền chi trả phẫu thuật.

Ông Warren bị mắc một chứng bệnh “chân voi” hiếm gặp khiến cho “vùng kín” của ông cứ to lên khác thường. Thông thường hội chứng này gây nên bởi sự nhiễm trùng do muỗi đốt khiến một phần đường máu trong cơ thể bị tắc nghẽn, dẫn tới tình trạng sưng phù. Tuy nhiên các bác sĩ đã kiểm tra nhưng không phát hiện thấy máu của Warren bị nhiễm trùng.

Người đàn ông 47 tuổi cho rằng mình bị như vậy là do tình cờ xoắn chân vào nhau, khiến chỗ kín bị tổn thương và sưng tấy hồi năm 2008. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy trên gường, ông Warren hốt hoảng khi thấy vùng kín của ông đã sưng to như quả bóng.

RFA - Tranh chấp đất đai: Một vấn đề nan giải của Việt Nam

Tranh chấp đất đai: Một vấn đề nan giải của Việt Nam2013-02-01
Cưỡng chế đất đai là nguyên do chính yếu khiến người dân càng ngày càng gia tăng phẫn nộ đối với chính quyền độc đảng toàn trị ở Việt Nam.


danviet.vn photo
Cảnh sát trong đội hình phòng thủ chống gạch đá
Chính quyền này thường đi đôi với tham nhũng; cán bộ Đảng ở địa phương có toàn quyền và độc quyền trong những vụ mua bán, sang nhượng, cưỡng chế đất đai. Nhiều đảng viên được biết là đã dùng quyền hạn đó để làm giàu. Nhiều người đã cực giàu.

Giải pháp tức thời

Nông dân Dương Nội cầu viện âm binh chống Côn An

Lực lượng cưỡng chế đất bị ném bom thối, hỏa công

 Chúa Nhật, 03 tháng Hai năm 2013 03:54


HÀ NỘI (NV) - Người dân phường Dương Nội, quận Hà Ðông nay thuộc thành phố Hà Nội, đã dùng nhiều thứ “võ khí” từ phân thối đến lửa để đẩy lui một vụ cưỡng chế của lực lượng do nhà cầm quyền địa phương điều động.

Nông dân Dương Nội cầu viện âm binh tới giúp họ giữ được đất hiện bị nhà cầm quyền cưỡng chế. (Hình: Xuân Việt Nam)

Bà Clinton, những năm tại Bộ Ngoại giao

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton. Khi rời chức vụ, bà Clinton được xem là người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới
Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton rời chức hôm thứ Sáu. Qua nhiều cuộc thăm dò, bà được xem là một phụ nữ được ngưỡng mộ nhất Washington. Thông tín viên VOA Scott Stearns tại Bộ Ngoại giao nhìn lại di sản của bà và xem liệu bà có ra tranh chức tổng thống năm 2016 không.

Phòng ngừa : Ăn cắp địa chỉ e-mail

Hổng biết bài này đã cũ hay mới ,nhưng thấy cũng hay Ròm đem về đây cho bà con nào chưa biết ,đọc để phòng ngừa .
 
Ăn cắp địa chỉ e-mail

  Một số người nhận được e-mail mà subject chỉ có chữ “Hi” hay “Hey” hoặc “Hello” hay “Wow” hay Forward hoặc “No subject”. Mở e-mail ra chỉ thấy một hàng link vào một website khác.     
     Cái không ngờ là những e-mail này lại gửi từ thân hữu trong nhóm. Nếu bạn click vào cái link đó, bạn sẽ thấy một bài viết quảng cáo… Tưởng người quen gửi đến, bạn mở ra xem, tức thì những dữ kiện ở đâu ào ào tuôn vào computer. Nếu không kịp tắt computer là rắc rối to.  
Lúc đầu chúng tôi tưởng nó là virus, nhưng cho scan computer thì không thấy có con virus nào.
Trước hết xin nói ngay những e-mail trên không có virusNó chỉ là một scriptfile do các tay spammer gửi vào với mục đích là xâm nhập vào cookies để ăn cắp địa chỉ e-mail của mình và danh sách địa chỉ e-mail của bạn hữu mình có để gửi những quảng cáo buôn bán. Ngoài vụ kinh doanh, chúng còn có mục đích nào khác thì không rõ.
Sau đây là cách phòng ngừa:

Với những tấm hình này, bọn VC hết chối cãi việc bán nước rồi

Một lũ tham nhũng, bán nước, hại dân.
alt
Hình Ảnh Chiến dịch thủ tiêu các cột mốc biên giới VIỆT TRUNG
Diễn Biến Sự Kiện Thủ Tiêu Cột Mốc Biên Giới Trung-Việt.
Chân Mây
Nhận thấy dư luận rất quan tâm về sự kiện thủ tiêu các cột mốc (cũ) phân chia biên giới Trung-Việt, là người đã đăng tải sự kiện kèm theo các hình ảnh đầu tiên trong bài viết “Từ lễ tế Mã Viện đến ngày Đảng CSVN cho Hai Bà Trưng mặc váy” (chuyên mục “Chuyện Phải Nói” của Diễn Đàn TGNV ngày 14.11.2010), Chân Mây sẽ trình bày rõ ràng hơn để giải tỏa các thắc mắc và ngờ vực về tính xác thực của sự kiện này. Những gì đang xảy ra…
alt
Mốc 18 trên Ải Nam Quan mà Đảng CSVN đã bịa đặt nên câu chuyện bị Trung Cộng cho xe tăng ủi nát trong chiến tranh biên giới. Thực tế của hình ảnh này cho biết mốc 18 vẫn còn tồn tại trong tấm ảnh chụp của quân Trung Cộng năm 1988.

Dânlàmbáo có Thông tin mới nhất về Tạ Phong Tần

Thông tin mới nhất về chị Tạ Phong Tần

Ký giả Trương Minh Đức (Danlambao) - Chiều ngày 02 /02/2013 có thông tin từ người nhà của anh chị em tù nhân chính trị thăm nuôi tại trại giam Z30A Xuân Lộc, thuộc phân trại 05 Long Khánh, cho biết rằng Chị Tạ Phong Tần đã bị chuyển trại giam cách đây 2 ngày từ trại Bố Lá đến K5 trại Z30A thuộc Thị xã Long Khánh - Đồng Nai.

Hiện nay chị Tần đang bị giam riêng, nhiều chị em cho biết có nhiều tiếng la cầu cứu của chị Tần vang vọng ở trên lầu, chứng minh cho thấy chị Tần bị giam riêng có thể là trong phòng đặc biệt, vì các trại giam ở Z30A của các phân trại không nghe tù nhân nói có buồng giam trên lầu. Trong mấy ngày qua các thông tin về chị Tần được báo chí theo dõi trên các trang mạng lề Dân và Quốc tế, có thể đây là động thái di chuyển Chị Tần nhằm tránh dư luận.