Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 19 tháng 10, 2014

..than khóc bên xác chết “C ơi, C ơi” ..... có lời đáp: “Con đây”.

Mọi người đang than khóc bên xác chết “C ơi, C ơi” ..... có lời đáp: “Con đây”.
Xem có dể đứng tim hông nè .... tát trẹo quai hàm là phải rồi .

Đọc tin này hổng biết là hài hay thãm hay là cả hai .

_______________________

Đám tang hi hữu nhận nhầm… xác chết

Câu chuyện “người chết trở về” hóa ra lại có thật, khi C lững thững đi về, nghe mọi người than khóc “C ơi, C ơi”, liền ráo hoảnh đáp: “Con đây”.

Đám tang hi hữu nhận nhầm… xác chết - Ảnh 1
Nhà anh C, nơi suýt làm đám tang nhầm.
Đám tang náo loạn, người sợ hãi “hồn ma sống dậy”, ông cậu thì tát cho một cái sái quai hàm “đứa nào trêu”. Nhận ra sự thật, cả nhà ôm C mừng vui. Trong khi gia đình người nhận nhầm tử thi mừng rỡ vì người tưởng chết hóa ra còn sống, thì nỗi đau lại ập đến gia đình nạn nhân thực sự.
Tai nạn kinh hoàng người chạy xe máy chết tại chỗ

Lòng vòng xem biểu tình Hồng Kông
- Cố vấn truyền thông của Lương Chấn Anh bị vạch mặt dùng hình ảnh giả  (FB Ngọc Nhi Nguyen). “… hình ảnh này làm các sinh viên phẫn nộ vì họ biết chắc không có cảnh sát nào bị thương nặng như thế bèn lập tức điều tra , và họ phát giác ra Andrew Fung đã dùng ảnh giả, chụp lại từ 1 cảnh trong phim ‘Night Shift’! Sau đó đài truyền hình HKTV cũng xác nhận trên trang FB của mình rằng đó là hình 1 nam diễn viên của họ , đang trong vai 1 cảnh sát bị ma cà rồng tấn công trong bộ phim dài nhiều tập Night Shift (Ca Đêm)“.
 

Sân bay Long Thành : Lừa dân bị lật tẩy

Lừa Dân bị lật tẩy hahaha
____________________________
Nhật cam kết cho vay 2 tỉ USD xây sân bay Long Thành
17/10/2014
TTO - Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu cho biết như vậy trong buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề "Dự án sân bay Long Thành: Cơ hội và thách thức" sáng nay 17-10.....
http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20141017/nhat-ban-cam-ket-cho-vay-2-ti-usd-xay-dung-san-bay-long-thanh/659473.html

 


Sân bay Long Thành: Những sự bịp bợm của 3dũng

Sân bay Long Thành: Những sự bịp bợm của 3X/CSVN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Dự án Sân bay Quốc tế Long Thành - “thằng em kế” của Đường sắt Cao tốc?

Thế là dự án Sân Bay Long Thành (SBLT) đã qua hai vòng phê duyệt “cấp quốc gia”: Chính phủ và Bộ Chính trị. Tất nhiên, cả hai nơi kết quả đều mỹ mãn - nhất trí 100%, chưa kể đến 99,9% “người dân bị ảnh hưởng” và vô số các “chuyên gia, cố vấn độc lập” đều hết lời cổ vũ dự án “phải làm ngay không thì trả giá” này… Chỉ còn một “cửa ải” cuối cùng: trình Quốc hội XIII phê duyệt chính thức vào phiên họp tháng 12/2014 tới. Và dường như không có gì cản trở điều đó nữa cả, chỉ là thêm một vở phải diễn với 500 tên hề gật QH-XIII…?

Điều đó làm chúng ta nhớ đến dự án Đường sắt Cao tốc (ĐSCT) để “cho trẻ em đi học, bà mẹ đi chợ” mà CP của 3X muốn làm vài năm trước, nhưng đã bị Quốc hội XII (của Trọng lú) gật theo chiều ngược lại... Có vẻ như lần này Bộ GTVT và Chính phủ của 3X đã học được bài học “cao tốc” nên họ đã chuẩn bị dự án “thằng em kế” là Sân bay Long Thành “bài bản” hơn? Và có vẻ thế và lực của 3X hiện nay mạnh hơn trước nhiều, còn Lú thì đang xin: “đừng đập chết ‘bình’ tôi!”? 

Nhưng còn các “lý do lý chấu” chính thức – tại sao VN cần làm SBLT bây giờ: vì “chỉ số IQ của VN đã cao và SBLT cần cho trẻ em đi học, bà mẹ đi chợ”… thì dường như vẫn thế! Lần này, chỉ thay vì “IQ cao, bà mẹ đi chợ, trẻ em đi học…” của “thằng anh” ĐSCT, CSVN có những lý do khác “thuyết phục hơn” (TSN quá tải, ô nhiễm môi trường, an toàn hàng không…), nhưng vẫn chỉ để che đậy các lý do thực của “thằng em” SBLT - cũng y như của “thằng anh” ĐSCT đã chết yểu, đó là…

Những lý do thực sự - hay những sự bịp bợm của bè lũ 3X trong dự án SBLT

Phùng Quang Thanh được phía TQ phê chuẩn cho lên nắm chức Thủ tướng (?)

Tin theo nguồn  trang Basàm
http://anhbasam.wordpress.com/2014/10/18/tin-thu-bay-18-10-2014/
H1

- Tân Hoa Xã: Trung Quốc, Việt Nam đồng ý hạn chế tranh chấp trên biển: China, Vietnam agree to curb maritime dispute (Xinhua). Một nguồn thạo tin quan sát các bài phân tích, bình luận trên mạng tiếng Trung, cho biết: “Để đổi lại sự hợp tác toàn diện của QĐND VN với Quân Giải phóng Nhân Dân TQ, tướng Phùng Quang Thanh được phía TQ phê chuẩn cho lên nắm chức Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trong kỳ Đại hội Đảng sắp tới”. Rất khó có thể kiểm chứng nguồn tin này, thế nhưng những gì đang xảy ra, cũng có thể thông tin kia không sai. Hãy chờ xem.- Bộ trưởng Quốc phòng hai nước Trung Quốc-Việt Nam hội đàm tại Bắc Kinh và đạt được 3 nhận thức chung nguyên tắc về phát triển quan hệ giữa hai quân đội (CRI). “Hai bên đã đạt được ba nhân thức chung nguyên tắc về tiếp tục PHÁT TRIỂN QUAN HỆ GIỮA HAI QUÂN ĐỘI. Một là, thể theo phương châm 16 chữ ‘Láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai‘ và tinh thần 4 tốt ‘Láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt‘, từng bước khôi phục và thúc đẩy QUAN HGIỮA HAI QUÂN ĐỘI phát triển lành mạnh.
Hai là, tăng cường đoàn kết GIỮA HAI QUÂN ĐỘI, cung cấp sự bảo đảm vững chắc cho CỦNG CỐ VỊ THẾ CẦM QUYỀN CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN ở hai nước, bảo vệ sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội. Ba là, tuân thủ các nhận thức chung quan trọng đạt được giữa Lãnh đạo hai Đảng và hai nước Trung-Việt, phát huy vai trò tích cực vì xử lý thoả đáng vấn đề trên biển, giữ gìn cục diện hoà bình và ổn định“.