Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Ba, 2 tháng 4, 2013

Lú Ca tụng Tập Cận Bình và im lặng trước việc Bắc Kinh bắn ngư dân

Ca tụng Tập Cận Bình và im lặng trước việc Bắc Kinh bắn ngư dân: Đấy là đỉnh cao đạo đức của Nguyễn Phú Trọng?

Âu Dương Thệ - Đài Bắc kinh ngày 27.3 cho biết, sáng 20.3 hải quân Trung quốc đã truy đuổi 4 tầu đánh cá của ngư dân VN và bắn một tầu của ngư dân VN đang đánh cá trên biển Đông gần quần đảo Hoàng sa do Trung quốc chiếm đóng của VN từ 1974. Trong nhiều ngày những người cầm đầu CSVN - từ Tổng bí thư kiêm Bí thư quân ủy Trung ương Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã im lặng, một sự im lặng lạ lùng! Mãi tới ngày 24.3 tờ Tiền Phong mới đưa tin, nhưng chỉ vài giờ sau đã phải gỡ xuống. Mãi tới ngày 25.3 bộ Ngoại giao VN mới lên tiếng phản đối và xác nhận tầu đánh cá của ngư dân VN đã bị “tàu Trung Quốc truy đuổi và nổ súng bắn cháy cabin” (1)! Ngay sau đó Bắc Kinh đã nói trắng là: “Tàu chiến của Hải quân Trung quốc xua đuổi tàu thuyền đi vào lãnh hải Trung quốc phi pháp, giữ gìn chủ quyền lãnh thổ và quyền lợi biển quốc gia là hoàn toàn chính đáng.” (2)

CSVN TU BỔ HAY LÀ MỘT ÂM MƯU PHÁ HOẠI NGHĨA TRANG QUÂN ĐỘI BIÊN HOÀ VNCH

Đỗ Ngọc Uyển – …Một âm mưu phá hoại di sản của quốc gia

VIỆT CỘNG TU BỔ NGHĨA TRANG QUÂN ĐỘI BIÊN HOÀ:
MỘT ÂM MƯU PHÁ HOẠI DI SẢN LỊCH SỬ CỦA QUỐC GIA
~ Đỗ Ngọc Uyển ~
 
        
                                                                   NTQĐBH trước 1975
  Trong thượng tuần tháng 3/2013, các diễn đàn điện tử đã liên tiếp phổ biến hình ảnh ông Nguyễn Đạc Thành – chủ tịch của VAF – rất trịnh trọng với complet cravate cùng với tên Nguyễn Thanh Sơn, thứ trưởng ngoại giao Việt Cộng, mặc áo thun màu vàng, đến thắp hương, khấn vái tại Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hoà. Nghĩa Trang Quốc Gia này đã bị VC – chính thức bằng văn bản – cải danh thành nghĩa địa Bình An. Ông Nguyễn Đạc Thành đã phát biểu rằng: tu bổ “Nghĩa Trang Biên Hoà” là việc làm “nhân đạo” của “chính phủ Việt Nam”. Chúng tôi xin nói ngay rằng băng đảng VC là một lũ quỷ đỏ không có nhân tính làm sao chúng có nhân ái để làm chuyện nhân đạo. Hồ Chí Minh – thủ lãnh băng đảng của chúng – đã được xếp vào loại những con ác quỷ vĩ đại nhất trong lịch sử, “History’s greatest monsters”. Y là một trong số 15 tên ác quỷ đã giết từ một triệu người trở lên.
        Kinh nghiệm xương máu cho biết tất cả những việc làm của băng đảng VC đều nhằm những âm mưu đen tối. Nhìn lại thật kỹ sẽ thấy chủ trương triệt hạ tất cả những Nghĩa Trang Quân Đội của QLVNCH trong toàn Miền Nam là một âm mưu có hệ thông rất quy mô trong suốt 38 năm nay nhằm xoá bỏ những di tích lịch sử  của QLVNCH ra khỏi dòng lịch sử chính thống của dân tộc. Xin lấy một trường hợp điển hình là Nghĩa Trang Quân Đội Gò Vấp.

Hình ảnh tin tức về Phiên xử Đoàn Văn Vươn 2/4/2013 tại Hải Phòng

TIN KHẨN CẤP: GẦN CHỤC XE KHÁCH BỊ CHẶN TẠI CỬA NGÕ HẢI PHÒNGXuất phát từ Văn Giang lúc 03h, xe chở bà con Văn Giang về Hải Phòng theo dõi phiên tòa xét xử công khai những người họ Đoàn đã đến cửa ngõ thành phố lúc 05h40.

Tại TRẠM THU PHÍ QUÁN TOAN, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20 km, công an TP đã chặn xe yêu cầu bà con quay về nhà. Hiện bà con đang kịch liệt đấu tranh về việc làm sai trái, vô nguyên tắc này của công an Hải Phòng.

Hiện có 7- 8 xe khách 45 chỗ của bà con cô bác các tỉnh về Hải Phòng đang bị chặn không cho "nhập cảnh Khu tự trị Hải Phòng".

(blog Xuân Diện)
Tường thuật trực tiếp phiên tòa Hải Phòng xét xử Đoàn Văn Vươn


2/04/13 2:00 AM
Thưa các quý vị bạn đọc


Vụ án Đoàn Văn Vươn, một vụ án điển hình của thời kỳ cộng sản Việt Nam cướp đất đai, tài sản của nhân dân một cách tàn bạo đã diễn ra bất chấp công luận, bất chấp lòng dân nhằm đẩy người vô tội vào chốn lao tù để thực hiện những mưu đồ tội ác.


Cái gọi là phiên tòa xét xử công khai các nạn nhân gia đình họ Đoàn tại Tiên Lãng đang được diễn ra tại Tòa án Nhân dân Thành phố Hải Phòng. Nữ Vương Công Lý sẽ tường thuật trực tiếp phiên tòa này.