Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

Clip Dân đánh trả côn an đàn áp biểu tình .

Dân đánh trả 6 công an giải tán biểu tình
Friday, March 28, 2014 2:32:06 PM
NINH THUẬN (NV) .- Chiều 28 tháng 3-2014, quốc lộ 1, đoạn chạy qua ngã năm Phú Hà bị nghẽn vì biểu tình. Hai thiếu úy của lực lượng Cảnh sát Cơ động Ninh Thuận bị trọng thương khi đàn áp biểu tình.Hai thằng côn an tham gia giải tán biểu tình bị dân chúng đánh trả nên “chấn thương đầu”, đang được cấp cứu tai Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận.
Báo chí ở Việt Nam tường thuật rằng, hai viên thiếu úy này thuộc lực lượng Cảnh sát Cơ động được điều động đến ngã năm Phú Hà, giải tán biểu tình, vãn hồi trật tự giao thông và bị dân chúng “chống trả nên chấn thương ở đầu”, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận.

Bị Tàu+ chỉ trích, Malaysia phản đòn vào chế độ Bắc Kinh

Bị Trung Quốc chỉ trích, Malaysia yêu cầu Bắc Kinh tự xét lỗi

Hàng chục thân nhân các hành khách trên chuyến bay của Malaysia Airlines MH370 mất tích, biểu tình trước Đại sứ quán Malaysia ở Bắc Kinh, 25/03/2014.
Hàng chục thân nhân các hành khách trên chuyến bay của Malaysia Airlines MH370 mất tích, biểu tình trước Đại sứ quán Malaysia ở Bắc Kinh, 25/03/2014.
Reuters

Tú Anh
Bất bình vì bị Trung Quốc công kích thậm tệ trong vụ chuyến bay MH370 mất tích, người Malaysia phản đòn đánh vào tự ái và cả thể diện của chế độ Bắc Kinh, bất chấp nhu cầu quan hệ kinh tế : Trung Quốc hãy xét mình trước khi phê phán người, hãy làm sáng tỏ vụ Thiên An Môn.

Từ khi chiếc Boeing 777 của Malaysia Airlines phục vụ đường bay Kuala Lumpur-Bắc Kinh mất tích một cách bí ẩn vào đêm 07/03/2014 cùng với toàn bộ 12 nhân viên phi hành và 227 hành khách, mà trong số nạn nhân có 153 người Trung Quốc, chính phủ Malaysia bị lên án bằng nhiều từ ngữ nặng nề. Không kể những lời than trách của thân nhân người mất tích, hàng ngày các cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc cũng dồn dập những bình luận sỉ nhục chính quyền Malaysia và công ty hàng không quốc gia Malaysia Airlines.

Việt Nam thời cs : Linh hồn trẻ thơ và những nấm mộ không tên

Linh hồn trẻ thơ và những nấm mộ không tên
Nghĩa trang Đồng Nhi dành cho các hài nhi bị chối bỏ tại núi Hòn Thơm, Khánh Hòa do ông Tống Phước Phúc xây dựng.
Nghĩa trang Đồng Nhi dành cho các hài nhi bị chối bỏ tại núi Hòn Thơm, Khánh Hòa do ông Tống Phước Phúc xây dựng.
blog benhotamthuong
Thụy My
Theo báo chí Việt Nam, mới cách đây ba ngày, một người dân tại xã Nhị Khê huyện Thường Tín, Hà Nội khi ra mương thả vịt đã vớt được một chiếc hộp carton trong có đựng một xác thai nhi nữ. Cùng với một số người dân địa phương chôn cất bé gái xong, chưa kịp hoàn hồn thì một tiếng đồng hồ sau ông lại phát hiện thêm một hộp carton nữa - lần này là một thai nhi nam cũng đã chết, và ông lại đem đi chôn.
Những cái tin tương tự xuất hiện thường xuyên trên báo chí trong nước, khi thì một người lượm rác, khi thì một người đi đường tìm thấy một xác thai nhi bỏ rơi đâu đó. Đã trở thành chuyện thường ngày, ít được ai chú ý, khi Việt Nam hiện là nước đứng thứ 5 thế giới và đứng đầu Đông Nam Á về tỉ lệ nạo phá thai.
Theo thống kê của Ủy ban quốc gia dân số và kế hoạch hóa gia đình, tại Việt Nam mỗi năm có 1,2 đến 1,6 triệu trẻ em được sinh ra, và cũng có bằng ấy bào thai bị phá bỏ. Điều đáng ngại là tỉ lệ vị thành niên phá thai ở Việt Nam cao gấp nhiều lần so với các quốc gia khác.