Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2012

Bẻ khóa mã số PIN: dễ như đếm 1-2-3-4

Ngọc Lan/Người Việt

WESTMINSTER (NV) - Sống trên đất Mỹ, hầu như ai cũng có một thẻ ngân hàng ATM, và ai cũng ít nhất một lần trong đời phải lựa chọn cho mình một số PIN.
 Bankkunden im Kreis Anhalt-Bitterfeld ausgespäht

http://hdwh.de/wp-content/uploads/2012/07/IPhone-4S.jpg

Số PIN đó được lựa chọn theo phương pháp nào, cách thức nào? Dĩ nhiên mỗi người có một sự cân nhắc, tính toán trong đầu làm sao để con số mình chọn mình phải có thể nhớ được.

Hàng Thái Lan tiến vào thị trường Việt Nam

Hàng Thái Lan không tràn ngập thị trường Việt Nam như hàng Trung Quốc, nhưng đang từ từ mở rộng sự hiện diện nhờ chất lượng tốt hơn
Chỉ đứng sau hàng Trung Quốc, hàng Thái Lan nay cũng đang ồ ạt tiến vào thị trường Việt Nam bằng nhiều đường, từ chính ngạch, đến tiểu ngạch, từ nhập lậu đến xách tay.

Na uy : 1 gia đình Việt bị tống về nước & Phản ứng của người Na Uy

Phản ứng của người Na Uy trước việc một gia đình Việt bị trục xuất về nước

2012-10-11
Luật pháp nghiêm túc của Na Uy đã trục xuất một phụ nữ và hai con về Việt Nam với lý do cư trú bất hợp pháp.
RFA screen capture
Cô Võ Thị Thiên (giữa) ngày bị đưa ra toà

Tải xuống - download

Tình cảm, nhân đạo và nguyên tắc
Cô tên Võ Thị Thiên, một thiếu nữ Việt Nam mồ côi cả cha lẫn mẹ, năm 2000 được một người Na Uy gốc Việt cưới làm vợ và đưa về xứ, định cư tại thành phố Nittendal từ đó đến giờ.
Chúa Nhật ngày 7 vừa qua, trong một động thái mà nhiều người Na Uy cho là  quá bất ngờ đến không kịp trở tay,  cô  Võ Thị Thiên cùng hai con nhỏ, trong tình trạng bị tạm giữ với cháu trai Danny năm tuổi mắc bệnh tâm thần,  bị cảnh sát áp tải ra sân bay để trục xuất về Việt Nam.

Đảng C VN hổng ưa 3 Dũng nửa hả ??

TT Nguyễn Tấn Dũng không còn được Đảng tín nhiệm?

2012-10-11
Chỉ có 40 trong số 175 đại biểu chính thức, tham dự Hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng CSVN khóa 11, bỏ phiếu tán thành việc TT Nguyễn Tấn Dũng có thể tiếp tục đảm nhiệm vai trò Thủ tướng.
AFP PHOTO
Hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng CSVN khóa 11, diễn ra tại Hà Nội ngày 1 tháng 10 năm 2012.
Tin vừa kể hiện là dữ kiện mới nhất về diễn biến Hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng CSVN khóa 11. Tin này xuất hiện vào chiều ngày 11 tháng 10 và được vài nguồn tin thân cận với đội ngũ cán bộ, đảng viên cao cấp xác nhận là mới nghe. Tuy nhiên, không ai có thể kiểm chứng về độ chính xác của nó. Cũng cần phải nói thêm là bên cạnh thông tin được cho là mới nhất đó, một vài nguồn tin khác, cũng được cho là thân cận với đội ngũ cán bộ, đảng viên cao cấp, lại khẳng định sẽ không có bất kỳ thay đổi nào ở vị trí Thủ tướng, ông Nguyễn Tấn Dũng vẫn sẽ là người tiếp tục đảm nhiệm vai trò Thủ tướng của Chính phủ Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Maradona kiện Tàu+ về tội « ăn cắp hình ảnh »

Diego Maradona trong một trận giao hữu tại thủ đô Grozny, Tchetchenia ngày 11/05/2011.
Diego Maradona trong một trận giao hữu tại thủ đô Grozny, Tchetchenia ngày 11/05/2011.
© Reuters

Trọng Nghĩa
Huyền thoại bóng đá Diego Maradona người Achentina hôm 17/08/2012 đã bất ngờ xuất hiện trước một tòa án tại Bắc Kinh. Lý do khiến Maradona phải đến Trung Quốc không phải là ngôi sao bóng đá thế giới này vi phạm luật lệ gì, mà là vì muốn đích thân bảo vệ quyền lợi của mình. Theo truyền thông chính thức Trung Quốc, Maradona đã đệ đơn kiện hai công ty nước này về tội sử dụng trái phép hình ảnh của mình.

Phát hiện một hành tinh kim cương khổng lồ

Ảnh minh họa hành tinh kim cương 55 Cancri e.
Ảnh minh họa hành tinh kim cương 55 Cancri e.
Reuters/Haven Giguere/Yale University/

Thụy My
Hãng tin Reuters hôm nay 11/10/2012 cho biết, một ê-kíp các nhà thiên văn Pháp và Mỹ đã phát hiện ra một hành tinh lớn gấp đôi Trái đất, được cấu thành hầu hết bằng kim cương.