Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2013

Dânlàmbáo : 3dũng nắn gân bá thanh bằng "Đống dấu Mật" kết luận thanh tra đất đai tại Đà Nẵng

'Đóng dấu mật' kết luận thanh tra đất đai tại Đà Nẵng


* Đồng chí X 'nắn gân' ông Nguyễn Bá Thanh?


Bảng Đỏ (Danlambao) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng 'đã có ý kiến' đối với kết luận của Thanh tra Chính phủ về việc quy hoạch đất đai ở Đà Nẵng dưới thời Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh. Tuy nhiên, nội dung này không được công bố công khai vì tất cả đều đã bị ông Dũng đóng dấu mật.

Báo Thanh Niên dẫn lời vị đại diện lãnh đạo Thanh tra Chính Phủ nói rằng việc đóng dấu mật được "thực hiện theo đúng quy định pháp luật". 

Buổi họp báo thường kỳ của Thanh Tra Chính Phủ diễn ra hôm 10/1, dưới sự chủ trì của hai ông Lê Tiến Hào, Ngô Văn Khánh, phó Tổng Thanh tra Chính phủ. Được biết, Thủ tướng chính phủ cũng đã cho ý kiến đối với 6 kết luận thanh tra khác.

Dânlàmbáo : Nhân chứng sống Mậu Thân 1968 kể tội tên đồ tể Hoàng Phủ Ngọc Phan và đồng bọn.

Mậu Thân 1968: Kẻ đồ tể & Nhân chứng sống"Đã 40 năm qua, những vết thương đó vẫn còn tươi rói trong tôi. Nỗi đau mỗi ngày một đầy. Đó là những cái chết oan khiên trong muôn ngàn cái oan khiên của người dân Huế. 

Tôi là người con duy nhất trong gia đình còn sống sót sau Tết Mậu Thân cũng như sau những ngày mất nước. Nay viết lại những cái chết thương tâm của những người Thân Yêu trong gia đình tôi với tư cách là một nhân chứng và nạn nhân, để tố cáo Tội Ác của Việt Gian Cộng Sản, có như thế, oan hồn của ông nội và anh em tôi mới có thể siêu thoát." - (Trích: bức thư của Nhân chứng hiện còn sống Nguyễn Thị Thái Hòa)
*Hoàng Phủ Ngọc Phan: Tôi không hề giết ai