Chuyên gia thực phẩm tranh luận về tương lai của thịt nhân tạo
06.08.2013
Theo một số các nhà khoa học và các chuyên gia về an ninh lương thực, trong vòng hai thập niên, thịt chế tạo trong các phòng thí nghiệm có thể chiếm phần chính trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của chúng ta.Vì khoa học phát triển nhanh chóng, những người đề xướng nói điều này có thể mang lại những phần thưởng quan trọng cho môi trường và cho an ninh lương thực. Nhưng theo tường thuật của thông tín viên đài VOA Selah Hennessy từ London, nơi thịt bò burger làm bằng thịt sản xuất trong phòng thí nghiệm được chiên hôm thứ Hai, nhiều nhà phân tích cảnh báo rằng ăn thêm thịt không nhất thiết là điều mà thế giới cần đến.