Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Tư, 1 tháng 5, 2013

Tên bác sĩ tàu+ chuyên lấy nội tạng tử tù bị Đại Học Úc đòi tước bằng .

Muốn tước bằng bác sỹ lấy nội tạng TQ


Cập nhật: 11:05 GMT - thứ ba, 30 tháng 4, 2013
Cựu thứ trưởng Bộ Y tế và là bác sỹ ghép nội tạng hàng đầu Trung Quốc đang phải đối mặt với khả năng bị tước bằng giáo sư danh dự của Đại học Sydney.
Đại học Sydney đang phải chịu chỉ trích từ các nhóm học giả, bác sỹ và luật sư, do trao bằng danh dự cho người đứng sau các chương trình ghép nội tạng đầy tai tiếng của Trung Quốc, và yêu cầu trường tước bằng danh dự của ông Hoàng Khiết Phu, theo hãng tin AFP.
Bác sỹ Hoàng Khiết Phu,
Bác sỹ Hoàng Khiết Phu gặp phải nhiều phản đối cũng như ủng hộ trong các chương trình cấy ghép nội tạng người


Bác sỹ Hoàng Khiết Phu từng là Thứ trưởng Bộ Y tế Trung Quốc trong suốt 12 năm, vừa rời chức tháng 03/2013.
Chương trình cấy ghép nội tạng ở người của Trung Quốc lâu nay vẫn bị phản đối mạnh mẽ trên toàn cầu, do phần lớn các bộ phận như thận, phổi, gan lấy từ các tử tù.
Trong suốt một thời gian dài, nhiều nơi trên thế giới vẫn mua nội tạng người từ chính quyền Trung Quốc, và ít nhất 90 phần trăm số đó là từ tù nhân.

Người Việt ,quốc tịch Việt bị cấm vào nước Việt tại Nội Bài

Người VN bị từ chối nhập cảnh Nội Bài


Cập nhật: 08:29 GMT - thứ tư, 1 tháng 5, 2013


Ông Phạm Văn Điệp, 45 tuổi, nói ông đã bị từ chối nhập cảnh ở sân bay Nội Bài cho dù vẫn có quốc tịch Việt Nam.
Từ Nga, nơi ông thường trú cùng vợ con, ông Điệp nói với BBC rằng hôm 24/4 vừa qua, khi từ Moscow bay về Nội Bài, Hà Nội lúc 8 giờ sáng, ông đã bị từ chối làm thủ tục xuất nhập cảnh.

"Đến gần 9 giờ 30, đại diện Công an Xuất nhập cảnh ở sân bay Nội Bài đến yêu cầu tôi phải quay lại máy bay để trở về Moscow."
Khi hỏi, ông Phạm Văn Điệp được trả lời rằng lý do không cho ông nhập cảnh là vì ông đã "vi phạm pháp luật Việt Nam".
Trong cuộc đôi coi với nhân viên xuất nhập cảnh, thoạt tiên ông Điệp từ chối không quay lại Moscow vì "tôi là công dân Việt Nam" và không mang một quốc tịch gì khác.
Ông cũng cho rằng chỉ có Chủ tịch nước mới có thể tước quyền công dân của ông.

30/4: Sự thật nằm sau "Bức công hàm Phạm Văn Đồng 1958"

30/4: Sự thật nằm sau "Bức công hàm Phạm Văn Đồng 1958"

Lê Quốc Trinh (Danlambao) - "... Một vấn đề trọng đại như bức công hàm PVĐ 1958, đưa đến chiến tranh tương tàn, dân tộc ly tán, hơn 6 triệu người dân VN bị chia lìa, mất trắng cơ nghiệp, anh chị em, gia đình phân cách trong suốt 60 năm ròng, thì ngày 30/04 không thể nào được xem như là "một chiến thắng vinh quang", ngược lại đó chính là một dấu tích ô nhục cho tiền đồ một dân tộc..."
A - Lời mở đầu 

Bài viết này không có chủ ý biện hộ hay kết án cố thủ tướng Phạm Văn Đồng về sự kiện "bức công hàm 14/09/1958 liên quan đến HS-TS", và cũng không muốn bàn tán thêm về chủ đề chủ quyền VN trên hai quần đảo này vì đã có quá nhiều luật gia và học giả khắp nơi ra sức tranh luận từ hơn 5 năm qua trong các trang mạng Internet. 

Bài viết xin phép được trình bày một cách nhìn khác trung thực và sâu xa hơn về vấn đề Biển Đông nói riêng và lịch sử cận đại VN nói chung, trong đó Đảng Cộng Sản Việt Nam nam giữ một vai trò chủ chốt vô cùng quan trọng.

DÂN NGHÈO SÀI GÒN TRƯỚC 75 NHƯ THẾ NÀO. (HUYNH NGOC CHENH Blog)

ĐỌC MỘT Đ0ẠN HỒI KÝ CỦA DUYÊN ANH ĐỂ THẤY DÂN NGHÈO SÀI GÒN TRƯỚC 75 NHƯ THẾ NÀO.

Những gì nhà văn Duyên Anh viết về chuyện hôi đồ của người dân nghèo Sài Gòn vào ngày 29.4.1975 là hoàn toàn chính xác. Nhà văn Duyên Anh sống ở gần ngã tư Yên Đỗ- Công Lý (Lý Chính Thắng- NKKN bây giờ) còn tôi khi ấy đang ở trong khu nhà chồ trên bờ kênh Nhiêu Lộc trước mặt chùa Vĩnh Nghiêm, bên cạnh cầu Công Lý. Những gì Duyên Anh quan sát thấy cũng là những gì tôi thấy. Duyên Anh từ khu nhà giàu nhìn xuống còn tôi từ khu nhà nghèo xóm Lách nhìn lên.
Từ chiều 28 qua ngày 29.4.1975, khi nhân viên các cơ quan Mỹ và gia đình các quan chức cao cấp của chính quyền Sài Gòn lần lượt bỏ chạy thì dân nghèo Sài gòn bắt đầu mở chiến dịch hôi của.
http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/articlefiles/143914-VHNT-DuyenAnh.400.jpg
Trích hồi ký Duyên Anh Than ôi, năm 39 tuổi, đất nước vào Dương lịch 1975, tôi phải cõng vợ con di tản và không di tản được. Bây giờ, thơ tình là thơ cù nhầy Phan Khôi khi vợ tôi hỏi tôi "ở với Việt Cộng có làm sao không"?
Làm sao cũng chẳng làm sao
Dẫu có thế nào cũng chẳng làm chi.
Làm chi cũng chẳng làm chi
Dẫu có việc gì cũng chẳng làm sao...

Cảnh giác CAFE CHẾT MÁY đoạn từ Đồng Nai về Vũng Tàu

Bài lấy về từ FB của Phạm Trường An
 
------------------
CAFE CHẾT MÁY

Thời gian gần đây, trên đường đoạn từ Đồng Nai về Vũng Tàu có rất nhiều quán "Cafe Chết Máy". Hiện tượng như sau: Khi khách hàng tấp vào một quán nước ven đường nào đó, sau khi uống nước xong, ra lấy xe thì đề máy không nổ nữa, mặc dù trước đó xe hoàn toàn bình thường. Và mới chiều qua, ngày 28/04, tôi cũng là nạn nhận của mô hình cafe chết người này...

Chuyện xảy ra khoảng 4h chiều, ngày 28/4, đang cùng bà xã đi trên đoạn từ Đồng Nai về Tp. HCM, đến đoạn thuộc xã Long Phước thì trời chuyển mưa to. Thấy vậy tôi cho xe ghé vào một quán nước bên đường để uống nước và trú mưa. Gọi một trái dừa ra và nằm trên chiếc võng, tôi quay mặt vô còn vợ thì ngồi qua ra đường. Không lâu sau thì trời cũng bớt giông, tôi lên xe và đề máy nhưng đề mãi vẫn không nổ. Tôi vẫn tiếp tục đề thử lại nhiều lần vì trước giờ xe tôi chưa bao giờ có hiện tượng lạ như vậy. Đang loay hoay có một thanh niên đứng gần đó bước lại hỏi:

- Hết xăng à, đề không nổ à?

PC Khánh Hòa góp tiền xây dựng huyện đảo Phú Lâm cho Tàu+

Bố Susu ==> Khiếp, đây là đảo Phú Lâm mà bọn trung Quốc đang chiếm của Việt Nam mình mà dám nói là Đảo Trường Sa. Pótay với mấy bác nhà mình luôn

PC Khánh Hòa đóng góp 100 triệu đồng xây dựng huyện đảo Trường Sa
www.cpc.vn
TONG CONG TY DIEN LUC MIEN TRUNG
http://www.cpc.vn/cpc/home/Ttuc_Detail.aspx?pm=ttuc&sj=HD&id=7731#.UYDAstiD5T_

Đây là đảo Phú Lâm mà bọn trung Quốc đang chiếm của Việt Nam với cái tên Woody Island mà Ròm chụp lại nè 
Còn đây là hình quản cáo của bọn tàu+ 

http://data.sinhvienit.net/imgs8/SinhVienIT.Net---1733.gif