Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2013

32 NHỤC HÌNH & KỸ XẢO ĐỂ TRA TẤN CÁC TÙ NHÂN TRONG CÁC NHÀ TÙ TẠI VN (2010)

Tình cờ thấy được bài này Ròm đem về để xem tài tra tấn dân Việt trong tù của bọn Việt+ như thế nào . Hổng biết hiện nay (2013) , 32 trò tra tấn này có bớt đi hay thêm vào  hoặc là tân tiến cho hợp thời đối với tù nhân hiện nay ?
___________________________________
 32 NHỤC HÌNH & KỸ XẢO CÁN BỘ CSVN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG ĐỂ TRA TẤN CÁC TÙ NHÂN TRONG CÁC NHÀ TẠM GIỮ, TRẠI TẠM GIAM VÀ TRẠI GIAM TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY – 2010
Veröffentlicht am März 22, 2013 von daiphuchung

Hôm 08/06/2010, linh mục Tadeo Nguyễn Văn Lý đã công bố “Lời chứng số 4″ của mình về các phương thức tra tấn các tù nhân trong nhà tù ở Việt Nam mà ông được chứng kiến. Bên cạnh các hình thức đánh đập dã man, các nội quy đi xâm phạm nghiêm trọng quyền con người, pháp luật và Hiến pháp Việt Nam, còn có các hình thức tra tấn bằng nhục hình, cụ thể là tấn công tình dục.

Theo đó, linh mục Tadeo Lý chia các hình thức tra tấn ra làm 3 loại

1. Dành cho cả tù nhân nam và nữ

2. Dành riêng cho tù nhân nam

3. Dành riêng cho tù nhân nữ

Chỉ nhìn vào sự phân loại này thôi, người ta có thể cảm nhận thấy sự man rợ của các phương thức tra tấn nhục hình bằng tấn công tình dục.Xin đưa lại nguyên lời của linh mục Tadeo Lý về các phương thức tra tấn này.

1. Nhục hình, tra tấn, hình phạt & cấm đoán vô lý dành cho tù nhân nam lẫn nữ:

NHÀ SƯ MỞ QUÁN BAR TẠI NHẬT BẢN

NHÀ SƯ MỞ QUÁN BAR TẠI NHẬT BẢNẢnh: Nhà sư Yoshinobu Fujioka đang pha chê đồ uống tại quán bar - Ảnh: Guardian

Quán bar ở thủ đô Tokyo do một sư thầy Phật giáo làm chủ là nơi tổ chức những buổi cầu kinh, giảng đạo và phục vụ những món rượu cocktail thanh lọc tâm hồn.
Theo ITN, sư thầy Yoshinobu Fujioka là chủ của quán bar Vowz ở trung tâm thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Quán bar của thầy thường đông kín những doanh nhân, bao gồm cả nữ giới, mong tìm đến để được thư thái tinh thần.