Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2012

Con cái TBT Nguyễn Phú Trọng, CTN Trương Tấn Sang làm gì, ở đâu?


Ông Sang và ông Trọng liệu có liêm khiết hơn các lãnh đạo khác?
Trong cuộc sống có câu “những con số biết nói”. Thật vậy, có khi chỉ thông qua một con số mà người đời biết được nhiều điều hay, dở. Tương tự, thông qua một cử chỉ, việc làm người ta hiểu được đâu là phải, trái. Cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ trừ Ban Tổ chức Trung ương Đảng,Văn phòng Chủ tịch nước, Quốc hội và những người thân trong gia đình biết tường tận con cái của TBT Nguyễn Phú Trọng và CT nước Trương Tấn Sang quí danh là gì, bao nhiêu tuổi, đang làm gì ở đâu? Còn thì không mấy ai biết và trả lời chính xác được câu hỏi đặt ra ở trên.

Nữ giới phát triển có đe dọa đàn ông?

2012-09-28
Bình đẳng giới từ lâu nay là vấn đề được nhiều người quan tâm, bất kể đó là phái nam hay nữ.
AFP photo
Hoàng hậu Jordan Rania (T) nói chuyện với các nhà quản lý nữ trên sân thượng của Trung tâm Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tổ chức tại Amman hôm 23/10/2011

Liên Hiệp Quốc và lãnh đạo các quốc gia luôn kêu gọi trao cho phụ nữ nhiều cơ hội phát triển hơn, và trên thực tế tại nhiều nơi, người phụ nữ đã chứng minh được bản thân mình khi họ có được những cơ hội ngang bằng với nam giới.

Chống tham nhũng bằng viết blog

2012-10-01
Blog- trang mạng nhật ký cá nhân- đang ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều người tại Việt Nam; dù rằng gần đây thủ tướng có chỉ thị phải xử lý những trang blog bị cho là nói xấu Đảng và nhà nước.
Photo courtesy of nhadatvn
Khu nhà bị cưỡng chế của gia đình ông Đoàn Văn Vươn, ảnh minh họa.

Nỗi oan ức của gia đình

Núi lửa Phú Sĩ sắp thức dậy ?

Núi lửa Phú Sĩ sắp thức dậy ?

Núi Phú Sĩ nhìn từ hồ Kawaguchiko
Núi Phú Sĩ nhìn từ hồ Kawaguchiko

Thanh Phương
Sau hơn 300 năm ngủ yên, núi lửa Phú Sĩ có thể sắp thức dậy ? Đó là ghi nhận của các nhà nghiên cứu thuộc Viện quốc gia ngăn ngừa thiên tai của Nhật Bản.

"tình nhân theo hợp đồng" ở Malaysia

Phụ nữ Việt Nam bị sử dụng là "tình nhân theo hợp đồng" ở Malaysia

Ảnh chỉ mang tính minh họa.
Ảnh chỉ mang tính minh họa.
DR

Thanh Phương
Theo tin từ trang mạng Metro Ahad của Malaysia hôm nay 01/10/2012, dư luận nữ giới ở Malaysia và Đông Nam Á đang rất phẫn nộ về việc một dịch vụ mới vừa được tung ra và sẽ khiến có thêm nhiều phụ nữ Việt Nam bị bán sang Malaysia để phục vụ khách hàng nam giới.

Hình ảnh Sài Gòn 'phố biến thành sông'

Sài Gòn có thể phải di dân tránh ngập

- Tình trạng 'phố biến thành sông' xảy ra vào ngày 1/10 tại TP.HCM có thể sẽ còn tái diễn nếu mưa lớn xuất hiện trở lại kết hợp với áp thấp nhiệt đới và triều cường…

Ngày 2/10, UBND TP.HCM đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị chủ động phòng, chống và ứng phó với ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn kết hợp triều cường và xả lũ của các hồ chứa nước từ thượng nguồn.

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, đến 13 giờ hôm nay (2/10) vị trí tâm bão cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 390km về phía Đông, sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 9, 10, có mưa rào và dông mạnh.

Cảnh nhà dân thành sông có khả năng còn tiếp diễn.

Khánh Ly về hay không về VN ?

1* Mở bài

Mới đây, việc nữ danh ca Khánh Ly sẽ về nước hát đã tạo ra một cơn phong ba bão táp thông tin trên Internet, gây ra bởi những tin tức trái ngược nhau, “về hay không về” vì Khánh Ly là một tên tuổi, một ca sĩ hàng đầu của nền tân nhạc Việt Nam, đã từng mệnh danh là “Nữ hoàng chân đất” nên mới được mọi người quan tâm đến như thế.