Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 13 tháng 9, 2012

Sài Gòn xuất hiện bánh 'ăn vào ngực sẽ nở ra'


Wednesday, September 12, 2012 7:30:31 PMSÀI GÒN (NV) - Thị trường chợ đen ở Sài Gòn đang xuất hiện những loại thực phẩm được quảng cáo có tác dụng diệu kỳ như chỉ ăn một loại bánh nhưng có loạt tác dụng như nở ngực, ngăn ngừa lão hóa...
Kẹo cao su “kích thích” nữ giới quảng cáo nhan nhản trên website. (Hình: Báo Tuổi Trẻ).

Nga: 14 người Việt chết trong vụ cháy xưởng may


Chiều ngày 11/9 (theo giờ địa phương), Cơ quan điều tra Nga đã mở một cuộc điều tra hình sự về nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn tại một nhà máy sợi ở thị trấn Egorievsk khiến 14 công nhân thiệt mạng.
Sở ứng cứu khẩn cấp Mat-xco-va cho biết, tất cả các nạn nhân đều có quốc tịch Việt Nam.

RFA - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ra lệnh xử lý nhiều trang blog

2012-09-12
Thủ tướng Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Dũng hôm 12/09/2012 ra lệnh xử lý các trang mạng, blogs đăng tải nội dung “chống đảng và nhà nước”.

Photo: RFA
Giao diện trang blog Dân Làm Báo ngày 12/09/2012
Nghe bài tường trình
Tải xuống - download

Theo cổng thông tin của chính phủ Việt Nam thì văn phòng chính phủ đã phổ biến văn bản, qua đó, Thủ tướng Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Dũng, phản ứng mạnh mẽ trước tình trạng ngày càng có nhiều trang mạng, blogs đăng tải nội dung bị cho là “chống đảng và nhà nước”.

Lý do?

Đập thủy điện Sông Tranh 2 trong thế dầu sôi lửa bỏng


Công nhân đang sửa đập thủy điện Sông Tranh 2 (REUTERS)
Công nhân đang sửa đập thủy điện Sông Tranh 2 (REUTERS)
Tú Anh
Dòng sông Thu Bồn phát nguyên từ cao nguyên Kontum chảy ra biển ở cửa Đại, Đà Nẵng có một đoạn mang tên Sông Tranh thuộc tỉnh Quảng Nam. Từ khi đập thủy điện sông Tranh hoàn thành đầu năm 2011, người dân sống trong cơn ác mộng : không biết lúc nào đập vỡ cuốn theo sinh mạng của con người.

RFI : Thủ tướng Việt Nam tuyên chiến với các blog chính trị

Đại biểu Quốc hội người Hmong và ông Nguyễn Tấn Dũng (REUTERS)
Đại biểu Quốc hội người Hmong và ông Nguyễn Tấn Dũng (REUTERS)

Anh Vũ
Hôm qua 12/09/2012, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu các cơ quan chức năng của Việt Nam điều tra xử lý các trang mạng được cho là đăng tải nội dung chống đảng và Nhà nước, trong đó nêu đích danh các trang "Dân làm báo", "Quan làm báo" và "Biển Đông". Sau khi lệnh trên được phổ biến, số lượng truy cập vào các trang này tăng đột biến.

Công văn khẩn của Văn phòng chính phủ hôm qua 12/09 đưa ý kiến chỉ đạo của thủ tướng đến ba cơ quan Bộ Công An, Bộ Thông tin và Truyền thông và Ban Tuyên giáo Trung Ương phải tập trung chỉ đạo điều tra xử lý các trang mạng đăng tải các thông tin « vu khống, bịa đặt, xuyên tạc , không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo đất nước, kích thích chống đảng, chống Nhà nước , gây hoài nghi và tạo dư luận xấu trong xã hội ».

Quanlambao tiếp tục tấn công 3 Dũng

LỘ MẶT 'KẺ HÁN GIAN, BÁN NƯỚC'!

Quanlambao - Chúng tôi đã đăng bài "Giải mã ai cõng rắn cắn gà nhà" thông tin cho bạn đọc những tình tiết sâu kín để mọi người tự tìm ra lời giải cho riêng mình. Tuy nhiên, với công văn 7169/VPCP-NC của Chính Phủ thông báo quy chụp cả trang biendong.net là phản động, là bôi đen chế độ, là phá hoại Đảng và Nhà Nước thì chúng ta đã có đầy đủ cơ sở để kết luận: Chính Nguyễn Tấn Dũng là kẻ "Cõng rắn cắn gà nhà', chính là kẻ Hán gian của Trung Nam Hải. Một trang mạng như biendong.net chuyên viết những bài phân tích với cơ sở lý luận logic và khoa học do các Trí thức có tấm lòng trong ngoài nước tham gia, vậy mà đã bị kết án để sắp tới thầy trò Nguyễn Tấn Dũng  lấy cớ đàn áp, bắt bớ những Bloggers này như đã bắt bớ những người biểu tình chống Trung Quốc bành trướng!