Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

Quanlàmbáo và 30 QUYỀN THẬT SỰ CỦA 87 TRIỆU NHÂN DÂN VIỆT NAM XHCN!

30 QUYỀN THẬT SỰ CỦA 87 TRIỆU NHÂN DÂN VIỆT NAM XHCN!

Quanlambao

Đây chính là Quyền Phổ cập của Nhân dân Việt Nam
 Ngài Đại sứ Hoa Kỳ ở Việt Nam phát biểu 30 Quyền cơ bản của con người - Nhưng đấy là Quyền của công dân Hoa Kỳ, còn ở Việt Nam, 87 triệu dân đen chúng tôi làm gì có được những quyền này?
Đây là Những Quyền mà 87 triệu người dân Việt Nam đang 'có' và buộc phải cúi đầu mà 'có' không được phép than van! Hãy xem 30 cái Quyền của Người Việt Nam đây:

1. Quyền tự do làm tôi tớ cho con các ông cháu cha, các 'Quan phụ mẫu' ăn trên ngồi tróc
2. Bị phân biệt rạch ròi: Đạo Thiên Chúa mặc nhiên là phản động!
3. Quyền sống nhục còn hơn cả cầm thú!

Dânlàmbáo méc Hoàng Trung Hải giúp Tàu+ chiếm vị trí yết hầu của Việt Nam

Hoàng Trung Hải giúp Trung Quốc chiếm vị trí yết hầu của Việt Nam

Cầu Nhật Tân - Bản chất của vấn đề mà ai cũng nhận ra ở đây là: với mưu sâu kế hiểm, Trung Quốc chỉ cần bỏ ra rất ít tiền mua quan chức chóp bu Việt Nam và đã làm chủ ngay được một vị trí trọng yếu về an ninh quốc phòng hạng nhất của nước ta.

Vũng Áng (Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh) là khu vực nước sâu nằm ở cửa phía Nam vịnh Bắc Bộ. Từ đây, có thể khống chế tàu thuyền ra vào cảng Hải Phòng cũng như giao thông đường biển với toàn miền Bắc, tiếp cận thuận lợi các mục tiêu phòng thủ chiến lược trên Biển Đông như đảo Cồn Cỏ, Hòn Mê, Hòn Khói … Vị trí này nằm ở chân núi Hoành Sơn dọc Quốc lộ 1, vị trí yết hầu của cả nước, có thể chia cắt giao thông Bắc – Nam. 

Năm 2007, “tập đoàn” Formosa quốc tịch Đài Loan (hiện đã sang nhượng toàn bộ cổ phần cho Trung Quốc) tiếp cận các quan đầu tỉnh của Hà Tĩnh nhằm thôn tính vị trí đắc địa này phục vụ mưu kế chiến lược lâu dài của họ. Họ vẽ ra 1 dự án đầu tư 100% vốn nước ngoài lên đến 23 tỉ USD, cộng với khoản lót tay hậu hĩ nhằm làm mờ mắt các quan to.

Dânlàm báo méc 'Quý tử' nhà 3dũng vào Trung Ương Đoàn

'Quý tử' nhà thủ tướng vào Trung Ương Đoàn

CTV Danlambao - Con trai út của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Minh Triết vừa được bầu vào Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2012-2017. Buổi bỏ phiếu bầu chọn được diễn ra hôm 13/12, với sự tham dự của 999 đại biểu Đoàn TNCS trên cả nước.

Tổng cộng 174 ứng cử viên có tên trong danh sách bầu cử để chọn ra 151 người vào vị trí Ủy viên Ban chấp hành TƯ đoàn. 174 người có tên trong danh sách bầu cử đều đã được sắp xếp và cất nhắc từ trước, việc bỏ phiếu chỉ mang tính hình thức. Ông Nguyễn Đắc Vinh tái đắc cử vị trí Bí thư thứ hất TƯ đoàn.

Dân Việt ăn 8 triệu con gà cần tiêu hủy của tàu+ rồi ồ ạt cung cấp gạo Việt cho bọn chúng .

 8 triệu con gà nhập lậu "tuồn" vào Việt Nam

(Dân trí) - Chênh lệch giá giữa gà nhập và gà trong nước, giá gà thải loại không rõ nguồn gốc ở bên kia biên giới khoảng 15.000 đồng/kg, về đến Móng Cái (Quảng Ninh) có giá gấp đôi 30.000-35.000 đồng/kg. Khi về đến các chợ, giá lên đến 65.000-70.000 đồng/kg.
 >> Gà thải TQ sang VN là loại gà... cần tiêu hủy

Theo thông tin được đưa ra tại dự thảo Đề án "Ngăn chặn nhập khẩu, vận chuyển và kinh doanh gia cầm không được phép nhập khẩu" do Bộ Công thương soạn thảo, gia cầm thải loại nhập lậu có dùng thuốc kháng sinh, các loại hóa chất khác cao quá mức và 100% mẫu xét nghiệm cho thấy tồn dư kháng sinh vượt quá mức cho phép.

Nguy cơ lây lan dịch bệnh từ gia cầm nhập lậu sang đàn gia cầm trong nước rất cao do có tới 60% mẫu được kiểm nghiệm chứa vi rút gia cầm, trong đó có một số chủng vi rút gây dịch bệnh mà niện nay nước ta chưa có vắc xin đặc hiệu để phòng ngừa.

Biễu tình chống tham nhũng sẽ bị coi là những kẻ “cướp có vũ trang” hoặc là những kẻ chống lại chế độ.

- Xem cảnh sát trấn áp biểu tình, tiêu diệt cướp có vũ trang  –  Trấn áp biểu tình gây rối, tiêu diệt cướp có vũ khí (TP). – Video: Công An Nhân Dân diễn tập ngăn chặn biểu tình, dẹp những người “Đả đảo bọn tham nhũng” (HTV1/ ĐHLV).

div>

 Phải chăng người ta đã tính toán rất kỹ khi sử dụng khẩu hiệu “Đả đảo bọn tham nhũng” trong cuộc diễn tập này? Nó như một thông điệp gửi tới toàn dân VN rằng, nếu lên tiếng đấu tranh chống lại tham nhũng là đương nhiên sẽ bị coi là những kẻ “cướp có vũ trang” hoặc là những kẻ chống lại chế độ. (Mời coi luôn câu chuyện bi hài xứ Việt thời nay: - Kỳ lạ chuyện 5.000euro vô chủ! - DV). Mặt khác, nó cũng tạo cho lực lượng trấn áp biểu tình một thứ phản xạ bản năng săn mồi, quen dần mỗi khi thấy có ai mang thứ khẩu hiệu chống tham nhũng là lao vào tấn công, khỏi cần đến cả một tiếng huýt gió ra hiệu. =>

BaSàm bàn về chiện Báo tàu+ ,đảng c.. VN và báo lề phải .


Tin thứ Năm, 13-12-2012

Posted by basamnews on 13/12/2012

- Trong khi Truyền thông Trung Quốc: Việt Nam ‘ăn cắp tài nguyên’ ở Biển Đông (VOA), thì Đảng nặng lời với báo vụ ‘TQ cắt cáp’ (BBC). “Ban Tuyên giáo cũng như các cơ quan quản lý báo chí họ không đưa ra chỉ đạo cụ thể là các báo không được đề cập đến tàu Bình Minh bị cắt cáp mà chỉ đưa ra yêu cầu các báo viết tin đúng bản chất, không kích động, không bình luận làm nóng vấn đề. Đó là khái niệm tương đối là không cụ thể và định tính“. BBC ghi nhầm chức vụ của ông Nguyễn Thế Kỷ, là “Phó trưởng Ban Văn hóa Tư tưởng Trung ương”, thay vì “Phó Ban Tuyên giáo Trung ương”. 5 năm trước, Bộ Chính trị đã gọp Ban Khoa giáo Trung ương và Ban Tư tưởng – Văn hóa Trung ương thành Ban Tuyên giáo Trung ương.
Lúc 8h10′, một độc giả thân thiết gửi email, đưa ra mấy câu hỏi quan trọng:
1. “Tàu cá” không có thiết bị chuyên dụng không thể cắt được cáp. Một tàu cá bình thường chỉ có lưới, không thể “vô tình” làm đứt cáp được. Anh Ba hỏi các nhà chuyên môn dầu khí thì rõ. Người có mặt hôm ấy trên biển biết rõ là tàu hải quân TQ giả làm tàu cá, có vũ khí và thiết bị chuyên dụng, hơn 100 chiếc, có chiến thuật rõ ràng, đánh lạc hướng, bao vây 3 tàu bảo vệ nhỏ của ta và có hai tàu chuyên dụng đi về phí sau, cắt cáp 1 cách chuyên nghiệp, thành thạo. Nói “vô tình gây đứt cáp” là cố ý nói dối dân và tự dối mình. Khổ nhục kế như vậy có hạ nhiệt Tàu không? Chắc chắn là không …