Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2015

Diều máu sao vàng "giết trẻ con" .

Diều máu sao vàng "giết trẻ con" .
Vụ thả diều bay làm cuốn chết bé trai 4 tuổi chiều nay ở Đồng Diều , báo Thanh Niên cũng có đăng tin nhưng không có hình con diều . http://m.thanhnien.com.vn/…/be-trai-bi-dieu-cuon-len-cao-20…
(thấy được bên FB Ta Lien )
*******
Theo FB Nguyễn Anh và Chợ Máy Ảnh Miền Nam

16h50 ngày 15 tháng 3 năm 2015 - tại ngã tư giếng nước cánh đồng diều... buổi off của chúng tôi đã bị ngưng và ai về nhà nấy vì cảnh tượng tai nạn diều
- con diều cờ đỏ sao vàng do một câu lạc bộ diều thả đã gây tai nạn , lúc diều bọc gió để bay lên thì dây diều vướng vào đứa bé 4 tuổi ở gần đó .. lên đến độ cao ước tính khoản lầu 5 lầu 6 thì đứa bẽ dãy giụa rơi xuống đất ... BỊCH..!!!
-mọi người bu quanh, chú trong ảnh người gần đó đến sơ cứu .. mình nghe mang máng chú trong ảnh bảo là ... Chết rồi !
- cầu mong em qua khỏi cơn nguy kịch... em mới 4 tuổi thôibáo Thanh Niên cũng có đăng tin nhưng không có hình con diều .

Tàu cộng đã ngang tàng công khai ủi nhà dân VN rrồi đó nha .

Tụi tàu cộng đã ngang tàng công khai ủi nhà dân rồi đó ....làm gì tụi nó đây ?
Quảng Ngãi:
Nhà thầu Trung Quốc tự ý ủi nhà dân

PN – Trong khi ngành chức năng huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang giải quyết khiếu nại của dân về mức tiền đền bù giải phóng mặt bằng thì nhà thầu thi công Trung Quốc đã tự ý dỡ ủi nhà dân.
....
http://phunuonline.com.vn/…/nha-thau-trung-quo…/a139162.htmlQuảng Ngãi:

VN XÚC ĐẤT BÁN CHO TQ XÂY ĐẢO (nguồn FB )

Hổng biết phải tin vịt hay không ? Ròm đem về đây để xem lại coi Có Thể Có chuyện này xảy ra hay là không xảy ra ở một cái xứ mà bọn tàu cộng muốn làm gì thì làm với sự trợ lực của bọn cầm quyền Việt cộng hèn hạ .
***********************************
VN XÚC ĐẤT BÁN CHO TQ XÂY ĐẢO
Một độc giả gửi hình ảnh đến trang FB Việt Tân, xin được giấu tên, chuyện ít người biết về các tàu VN được chỉ thị hút cát tại vịnh Cam Ranh bán cho tàu TQ để xây dựng các cơ sở trên đảo Gạc Ma.
Tàu đang neo đậu theo hướng đông bắc,sát cạnh vùng 4 Hải Quân ( Vùng 2 duyên hải của VNCH ngày trước)
Lúc chụp là vào 8h30 sáng ngày 24/02/2015 nhằm ngày mùng 6 âm lịch,tàu Trung Quốc có 2 chiếc đang neo đậu với khoảng cách 2 tàu là 500m,
Chúng neo đậu tại chỗ để thu mua cát dưới đáy biển được hút lên từ 8 chiếc xà lan của 1 lữ đoàn thuộc vùng 4 HQ, khoảng 1 tháng thì xà lan cung cấp đầy đất cho 1 tàu. Đất của Việt Nam đã bán cho TQ để họ bành trướng xâm lăng ta!
Phải phơi khô rồi bên TQ mới thu mua,khi đầy thì chúng lại di chuyển ra Đảo Gạc Ma để tiếp tục quá trình xây dựng đảo quân sự nhằm bành trướng thế lực và gồm thâu Việt Nam của chúng ta (tin tức được tiết lộ bởi nhóm thủy thủ)
 https://www.facebook.com/viettan/posts/10153749981310620

và đây là 6 hình của FB Việt Tân post bên FB :