Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 24 tháng 1, 2013

Kinh nghiệm xương máu đập côn an csVN .

Đọc thấy cái còm tiếu lâm mà hay hay của Còm Sĩ  Dânlàmbáo ,Ròm chôm về đây :

Cả gia đình bị Cảnh sát Khu vực và bảo vệ dân phố đánh


nguoiduatin 7 hours ago

Khi người dân chung quanh "sợ" vạ lây, đó chính là yếu điểm để lưu manh côn an lấn tới. Nếu những người sợ bị vạ lây này, đến lúc nào đó cũng bị trường hợp tương tự , họ có trách người chung quanh sao vô cảm?
Trong chế độ cộng sản , người dân tự bảo vệ , bênh vực lẫn nhau là điều nên làm. Không nhất thiết phải tham gia trực tiếp nếu không quen va chạm với lũ súc vật côn an. Thì hét lên " Bớ bà con làng xóm . côn an đánh người" Hét càng to càng tốt , nếu thấy tụi nó rượt đuổi thì...đua cho lẹ (Dành riêng cho ai nhát gan nghen thôi mấy cha) Nếu là chúng tôi thì sẽ làm như sau: Nếu đi cặp đôi thì một thằng nổ máy chờ sẵn, Lụm bất cứ thứ gì nặng vừa tầm tay...gạch đá hay ổ khóa v.v...
Lợi dụng lúc nhốn nháo đông người , ném thẳng vào mặt thằng côn an, đừng chọi mấy thằng tay sai "đảng phòng" vì tụi này không đáng để động thủ. Chỉ nên..."Chặt" lũ chó chết này khi muốn dằn mặt những thằng khác, kể cả những thằng côn an mất dạy với Dân.
Thằng Cầm tài phải gan dạ (chút xíu) đi với thằng nhát gan dễ gặp rắc rối... Đập mấy thằng côn an xong , quay ra "bác tài" nó đua mất từ lúc nào thì...bỏ mẹ.
Đừng cười ! đó là kinh nghiệm xương máu đó mấy cha

Dânlàmbáo (Bá Chổi) cám ơn “Bên thắng cuộc”

Cám ơn “Bên thắng cuộc”

Nguyễn Bá Chổi (Danlambao)Nếu không có “Bên thắng cuộc” đưa “giang san về một một mối” thì làm gì có cảnh cả khối dân oan kéo nhau về “thủ đô của phẩm giá con người” và khắp mọi miền của nước CHXHCNVN để “khiếu kiện vì nhà cửa đất đai ruộng vườn bao đời nay bị “cưỡng chế” cướp trắng tay; đâu có đám sinh viên Sài Gòn ngày xưa xuống đường “chống Mỹ cứu nước” nay lại chưng hửng mất công xuống đường góp tiếng nói cảnh tỉnh có tác dụng hơn ai hết trước “đại cái lầm” về “Bên thắng cuộc”...

*
Đối với “Bên Thắng Cuộc”, người viết (Bá Chổi) xin tự thú bản thân không thuộc phe chống như đỉa phải vôi vì chạm nọc từ Hà Nội, cũng chẳng đứng trong hàng ngũ chống khơi khơi “không cần biết Huy Đức viết cái chi chi”, mà chỉ vì cái tội của tác giả (Huy Đức) là xuất thân từ Bộ độ cu Hồ; người viết chỉ tự xếp hàng vào phe cám ơn “bên thắng cuộc”.

Phải cắt bỏ ngón tay chân thừa mới được thi bằng lái ở xứ đỉnh cao csVN .

Thừa ngón tay, ngón chân không được thi lấy bằng lái xe

thi_sat_h_ch
Theo ông Dương Công Lực, Trưởng phòng Quản lý sát hạch lái xe, Sở Giao thông vận tải TP.HCM, người thừa ngón tay và ngón chân phải cắt đi mới được thi giấy phép lái xe.

Thật lạ lắm thay khi trước đó, ông Nguyễn Văn Quyền – Phó cục trưởng Cục Đường bộ – từng tuyên bố Bộ Giao thông vận tải luôn ủng hộ quan điểm cấp giấy phép lái xe cho người khuyết tật, tất nhiên phải căn cứ vào mức độ thương tật và loại phương tiện sử dụng. Ông cho biết Bộ đã nhiều lần gửi công văn đề nghị Bộ Y tế sớm ban hành tiêu chuẩn đi lại cho người khuyết tật song mãi vẫn không thấy động tĩnh gì.