Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Bảy, 16 tháng 2, 2013

Những "Độc Hại" từ đèn lồng của tàu+ do việt+ cho tuôn vào VN

Ròm gom về vài bài thông tin về lồng đèn độc hại của tàu+ từ lề phải .

==> Nếu bọn cầm quyền csVN không bắt buộc dân treo đèn lồng thì làm gì có xảy ra những chiện này .Bắt buộc dân Việt treo đèn lồng chẳng khác nào gián tiếp hay trực tiếp tạo điều kiện cơ hội cho tàu+ tuôn lồng đèn vào VN kèm theo những gì bọn tàu+ muốn cài thêm vào những chiếc lồng đèn này .Nếu trường hợp dân mạng (?) không phát hiện hay đý về chiện này mà hổng có la làng lên và truyền đi mọi nơi báo động thì bọn cầm quyền và bọn hèn thông tin l phải có lên tiếng phản ứng gì không (?) . Tuy chỉ là một chiếc lồng đèn nhưng có biết bao nhiêu mưu mô quỷ quyệt của bọn tàu+ & việt+ đã cài vào trong đó .


_____________________________


Dân mạng phẫn nộ với đèn lồng 'Tam Sa' của Trung Quốc

Trên những chiếc lồng đèn có ghi dòng chữ bằng tiếng Hán: "Mao Trạch Đông muôn năm", "Tam Sa là của Trung Quốc", "Hoàng Sa, Trường Sa là của Trung Quốc"...


Vào khoảng tháng 09/2012, người dân hoảng loạn với tin lồng đèn nhựa Trung Quốc có chất gây ung thư khi kết quả phân tích cho thấy mẫu lồng đèn nhựa xuất xứ từ Trung Quốc có chứa chất cadimi (Cd) cao hơn 123 lần mức cho phép. Chất cadimi này có thể gây ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi, dị tật thai nhi…
Chưa hết bàng hoàng, những ngày Tết Xuân Quý Tỵ 2013, người dân Việt Nam còn phải đối phó với hàng loạt đèn lồng đến từ Trung Quốc. Nhiều trang fanpage cảnh báo người Việt về vấn đề treo đèn lồng Trung Quốc, một trang đưa tin như sau:
“Mọi người Tết năm nay treo đèn lồng thì nên dùng hàng Việt Nam. Cẩn thận với những đèn lồng có xuất xứ Trung Quốc, khi mua đèn lồng có in/dán chữ Trung Quốc mà bạn không thật sự biết thì phải cẩn thận, tốt nhất là không nên mua.

Nhìn lại quê hương 38 năm sau ngày “Thắng Cuộc”


Nhìn lại quê hương 38 năm sau ngày “Thắng Cuộc”

Hình ảnh

Gần đây, cuốn “BÊN THẮNG CUỘC” do một nhà báo, nguyên là cán binh cộng sản thời hậu chiến, viết và xuất bản tại Hoa Kỳ và phổ biến rộng rãi bằng cả sách giấy và sách điện tử, đã gây xôn xao trong trong các cộng đồng người Việt Nam tự do định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới, cũng như đối với cả người Việt Nam ở quốc nội. Cũng nhiều lời khen, lắm tiếng chê cho “BÊN THẮNG CUỘC” bởi khách quan mà nhìn nhận thì đấy là một trong những cuốn sách có nhiều thông tin từ cả hai phía. Nhưng theo đa phần những người đã đọc qua thì “BÊN THẮNG CUỘC” chỉ nói lên được một phần ba sự thật, còn lại chỉ toàn là dối trá, nhất là những thông tin liên quan đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, đến các tướng lãnh, đến các chính khách và ngay cả đến các Quân Cán Chính cũng như đồng bào miền Nam trước cũng như sau ngày mất nước.

Dùng virus trị ung thư


(DR)

RFI
Ý tưởng dùng virus để chữa trị ưng thư đã có từ lâu. Nhưng trong vài năm qua, phương pháp này lại được giới chuyên gia đặc biệt quan tâm và đẩy mạnh nghiên cứu, thử nghiệm, tạo ra nhiều hy vọng.

Dânlàmbáo: con Lan đạo diễn gái - láo xác chết, lừa người sống

Lê Phong Lan: láo xác chết, lừa người sống

Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) - Nếu năm 1968 nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác bài “Hát trên những xác người” sau khi ông chứng kiến cảnh người dân xứ Huế của ông bị thảm sát trong Tết Mậu Thân, thì nay 45 năm sau, đạo diễn gái Lê Phong Lan không biết từ đâu chui ra làm phim láo trên những xác người dân Huế.

“Tôi đã gặp những nhà báo Mỹ, những người lính bên kia chiến tuyến, họ đã nói, tất cả những thông tin về vụ thảm sát năm 1968 tại Huế chỉ là sự vu cáo của Mỹ và chính quyền Việt Nam cộng hòa đổ lên đầu Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam. Để khỏa lấp cho sự thất bại nặng nề, phía Mỹ và Việt Nam cộng hòa đã phát động những tin đồn nhảm gây nhiễu loạn như một cuộc chiến tranh tâm lý, và nó đã kéo dài trong một thời gian. Nhưng sự thật là sự thật. Chiến dịch Mậu Thân trải qua thời gian càng khẳng định là bản anh hùng ca vĩ đại của quân dân Việt Nam”.

Trên đây là lời Lê Phong Lan. Chẳng hay nhà đạo diễn gái - nói theo kiểu “chiến sĩ gái”, vì nhà đạo diễn lề đảng này cũng là chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng mà bọn làm báo lề dân gọi là “chiến sĩ bưng bô”- “đã gặp nhà báo Mỹ, những người lính bên kia chiến tuyến” là ai?.

Thân nhân nghệ sĩ Asia DVD 71 bị cấm ,gặp khó khăn với bọn csVN

Ca sĩ Lâm Thúy Vân phản đối lệnh cấm Asia DVD 71 

 

 

Nữ ca sĩ Lâm Thúy Vân
Nữ ca sĩ Lâm Thúy Vân

 


Tạp chí Thanh Niên và Trà Mi hân hạnh được tái ngộ cùng quý vị và các bạn.

Hacker tấn công blog Phước ĐBQH vì 'nói bậy' ...chọt Quốc ĐBQH hahaha

Hacker tấn công blog ĐBQH Hoàng Hữu Phước vì 'nói bậy'


CTV Danlambao - Sau một số bài viết có nội dung thóa mạ ĐBQH Dương Trung Quốc và BBC, trang blog Emotino.com của ĐBQH Hoàng Hữu Phước đã bị hacker tấn công và thay đổi nội dung.

Lúc 14h30 chiều ngày 16/2/2013, CTV Danlambao truy cập vào trang blog của ông Hoàng Hữu Phước thì thấy 2 bài viết "Dương Trung Quốc - Tứ Đại Ngu" và bài "Nỗi nhục của BBC..." không còn tồn tại. Nội dung 2 bài viết trên đã bị thay đổi bằng lời nhắn tương đối 'nhã nhặn' của hacker như sau: