Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2012

Dânlàmbáo và luật phạt "..chính chủ" quái đản của những thằng quái thai ...

Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của Đảng...

Trần Đắng (Danlambao) - Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của đảng ta, bạn không được mượn honda của vợ/chồng, của anh em, của cha mẹ, của bạn bè vì giấy đăng ký xe không mang tên bạn. Taxi chạy xe của công ty thì… tịt luôn vì có nguy cơ bạn bị phạt đến 10 triệu đồng, nếu mua một chiếc ô-tô có đăng ký tên bạn là việc làm quá mức đối với một người nghèo tới mức phải làm tài xế taxi. Không hiểu một luật quái đản như thế mà ban hành được.
Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của đảng ta, trong chiến tranh Việt Nam, có 3-4 triệu người VN ở cả hai bên chiến tuyến chết,vừa thường dân, vừa sĩ quan và lính trong khi người Mỹ chỉ chết khoảng 58.000. Một chiến thắng như vậy có nên không? Nếu đảng mạnh sao không biết đấu tranh bất bạo động nhỉ?

Hình thằng CA đòi đánh chết mẹ ai tẩy chay hàng tàu+

http://1.bp.blogspot.com/-_7er0xhgyDY/UKCBh4GbFBI/AAAAAAAAAC0/Oi0lndKnMzE/s1600/congan.jpg

Hình của 2 thằng theo dõi  Nguyễn Hoàng Vi mà nhiều anh chị muốn tôi đưa lên dưới đây . 
Trong bức hình của Nguyễn Hoàng Vi đưa lên thì hình thằng ngồi đằng trước trong hình  là thằng đội nói bảo hiểm . Thằng ngồi sau là Công An Phường 2 Quận 10 :
Hình đây
http://1.bp.blogspot.com/-_7er...


Tẩy chay hàng Trung Quốc và... "Mày có tin tao đánh chết mẹ mày không?"


Nguyễn Hoàng Vi (Danlambao) - Số là hôm nay mới tậu được cái áo "Tẩy chay sản phẩm Trung Quốc" dự định buổi tối mát mẻ, đẹp trời ra khoe với mấy người bạn. 

Đài RFA phỏng vấn Khánh Ly

Khánh Ly, con chim vẫn tha thiết với ngày về

2012-11-10
Trong chương trình văn hóa nghệ thuật kỳ này Khánh Ly đã dành cho Mặc Lâm một cuộc phỏng vấn đặc biệt về những suy nghĩ, tha thiết của chị trước con đường về quê vẫn còn xa thẳm.
hoanghuuquyet blog photo
Khánh Ly-Trịnh Công Sơn, Huế, 1967
Mặc Lâm: Thắm thoát mà đã ... mấy mươi  năm... cái ngày mà chị đặt chân lên đất Mỹ cũng gần trọn đời người... Người họa sĩ khi nhìn lại tranh mình thì phát hiện thiếu chút ánh sáng chỗ này, một vết cọ không chính xác chỗ nọ. Người làm thơ thì tiếc đã không dùng một chữ khác đắt ý hơn trong bài thơ nào đó, còn là ca sĩ chị thấy điều gì đã qua mà mình không nắm được, và nếu được làm lại thì chị sẽ thay thế hay sửa đổi những vuột mất ấy là gì?
Khánh Ly: Trước hết tôi rất cảm ơn quý đài đã nhớ đến tôi. Thưa anh và thưa quý thính giả đang nghe đài, người ta thường nói âm nhạc là ngôn ngữ không có biên giới, và âm nhạc đưa người ta lại gần với nhau. Trong những cảm nghĩ rất tốt đẹp, nhân bản tôi không thấy loại nhạc nào xúi giục người ta nuôi dưỡng hận thù.

RFI : TT Obama đòi tăng thuế những người giàu nhất

Tổng thống Obama đòi tăng thuế những người giàu nhất

Tổng thống Mỹ  Barack Obama phát biểu trên vấn đề ngân sách (REUTERS)
Tổng thống Mỹ Barack Obama phát biểu trên vấn đề ngân sách (REUTERS)

Mai Vân
Trước khi mở cuộc thương lượng với Hạ viện mà đa số nằm trong tay đảng Cộng hoà, trong bài phát biểu hôm qua, 09/11/2012 trên vấn đề ngân sách, Tổng thống Mỹ vừa tái đắc cử đã khẳng định ý muốn nâng cao mức thuế đánh vào các tầng lớp giàu có. Theo ông, đây là điều cần làm để giúp nước Mỹ giảm bớt thâm thủng ngân sách.