Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Tư, 20 tháng 2, 2013

Dânlàmbáo : Xét tài sản 'phó thủ tướng TRỞ XUỐNG'

Xét tài sản 'phó thủ tướng TRỞ XUỐNG'

BBC - Dự thảo luật đang được công bố nhằm sửa đổi luật phòng chống tham nhũng đề nghị trao cho Chủ tịch nước “quyền yêu cầu xác minh tài sản đối với người dự kiến được bổ nhiệm Phó Thủ tướng và Bộ trưởng” cùng nhiều chức vụ khác. 

Nhưng quyền này, trong mục Bổ sung điều 47a của Luật Phòng chống tham nhũng chỉ dừng lại ở cấp đó và các cấp “thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Phó Chánh án, Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao, Phó Viện trưởng và Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao”. 

Các chức thủ tướng, chánh án Toà án nhân dân tối cao và viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao không thấy nêu tên trong mục có thể bị chủ tịch nước hay bất cứ cấp nào khác “xác minh tài sản”. 

3dũng và khu du lịch Phật quốc doanh chùa Bái Đính tỉnh Ninh Bình

Nguồn bài :

blog dành cho những người LƯỜI...leo tường lửa

************************

Đào mộ: "Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tỉnh Ninh Bình giải phóng mặt bằng khu vực chùa Bái Đính"

Đây là một bài tổng hợp một số tư liệu về chùa Bái Đính do tiến sĩ sử và khảo cổ Nguyễn Hồng Kiên đăng trên facebook cá nhân. Nó hơi dài, nhưng xin bà con chịu khó đọc, vì có khá nhiều tư liệu bổ ích, giúp ta biết thêm phần nào về việc này.


"Rất mong bà con hiểu đúng rằng: Chỗ đó không phài là Chùa, là nơi thờ Phật, mà là điểm du lịch, một nơi kinh doanh"Entry này nhà cháu viết từ ngày 10/8/2010 trên Gocsayblog, (đã bị tin tặc phá mất).

May là còn tìm thấy trên mạng, ở:Nhà cháu đưa lại, vì bà con đang xôn xao đi Lễ ờ cái gọi là Chùa Bái Đính. Và chủ yếu chi tiết thêm vài hình ảnh về các trích dẫn, nguồn.