Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 28 tháng 2, 2013

Mũ bảo hiểm "thật/giả" ,thêm chiêu mới móc túi dân của bọn côn an giao thông .

 Từ 15/4, đội mũ bảo hiểm giả sẽ bị phạt
Đây là khẳng định của Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia Nguyễn Hoàng Hiệp tại buổi làm việc với Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) chiều 27/2.

Đại diện Cục Quản lý thị trường cho biết, ngày 25/2 vừa qua, Tổ công tác của Cục phối hợp với Chi cục QLTT Hà Nội thành lập 4 đoàn kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong kinh doanh mũ bảo hiểm (MBH) trên địa bàn Hà Nội.

Tổ công tác với 4 đoàn kiểm tra tại 15 điểm kinh doanh tại cửa hàng và bày bán trên vỉa hè các quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy và Hoàng Mai, đã phát hiện 14 điểm vi phạm với tổng số 1.998 MBH không đạt chuẩn (các loại mũ có kiểu dáng giống mũ bảo hiểm nhưng không phải là mũ bảo hiểm, loại kém chất lượng) và không có hóa đơn, chứng từ kinh doanh.

Trước Trọng Lú Sau Sinh Hùng phun phân về hiến pháp việt+ .

CTQH Nguyễn Sinh Hùng tố cáo việc 'lợi dụng chống đảng'

CTV Danlambao - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng vừa phát đi những lời đe dọa gay gắt đối với những người lên tiếng góp ý sửa hiến pháp là 'lợi dụng chống đảng'. Ông này còn ra lệnh cho các cơ quan, ban ngành phải 'đấu tranh ngăn chặn tuyệt đối' những hoạt động góp ý không theo chủ trương của đảng.

Ông Nguyễn Sinh Hùng là Chủ tịch quốc hội, đồng thời giữ vai trò Chủ tịch Ủy ban dự thảo sửa đổi hiến pháp 1992. 

Dânlàmbáo rủ xem tụi nó trả thù Asia 71 kà bà con ơi hehehe

6 nghệ sỹ tham gia Asia 71 bị trả thù bằng cách ‘cấm biểu diễn’

CTV Danlambao - Sau lệnh cấm người dân xem DVD Asia 71 do UBND TP.HCM ban hành, Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch vừa tiếp tục có công văn cấm biểu diễn đối với 6 nghệ sỹ tên tuổi hải ngoại vì tham gia chương trình Asia ’32 năm kỷ niệm’. 

6 nghệ sỹ sẽ bị cấm biểu diễn là các ca sĩ: Thanh Tuyền, Tuấn Vũ, Gia Huy, Mạnh Đình và vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào.

Lệnh cấm biểu diễn được ban hành theo đề nghị của UBND TP.HCM và bí thư Lê Thanh Hải, mục đích là để trả thù các nghệ sỹ đã tham gia vào chương trình có nội dung kêu gọi đấu tranh nhân quyền, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ… 

Báo Tuổi Trẻ trích lời ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Thuộc Bộ VH-TT và DL) nói rằng: Riêng các nghệ sĩ Việt Nam tham gia đĩa này, Cục NTBD đề nghị Sở VH-TT&DL TP.HCM tìm hiểu, xác minh nhân thân trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Nhìn lại đống rác lịch sử “đánh Mỹ cứu nước” của CSVN

Tác Giả: Mường Giang

vn linh2


        Ngày nay qua những khai quật của lịch sử trong núi kho tàng dữ liệu từ Pháp, Mỹ tới khối đệ tam cộng sản quốc tế và VNCH, cho thấy những “chiến thắng” của Lê Duẩn, Võ nguyên Giáp, Văn tiến Dũng.. tại miền Nam trong suốt 20 năm đối mặt với QLVNCH, thật ra cũng không có gì là vĩ đại như đảng tuyên truyền. Những trận Ấp Bắc, Ðầm Dơi, Hiệp Hoà, Suối Ðá,An Lão, Bình Giã.. cho tới cuộc đại chiến hồi Tết Mậu Thân (1968), những trận đánh long trời trên đất Cao Miên, Hạ Lào, rồi Vũng Rô, Ba Gia, Phụng Dư, Ðồng Xoài, Ðức Cơ, Bố Ðức,Cồn Tiên, Làng Vây, Cô Tô, Trí Pháp.. và mùa hè đỏ lửa 1972 cho đến hồi gần kết cuộc tại Dục Mỹ, Phan Rang, PhanThiết, Xuân Lộc, Biên Hòa, Phước Tuy, Long An, Sài Gòn.. Mọi nơi, khắp chốn, từ trong núi cho tới thị thành, lúc nào VC cũng lơi dụng thời gian hưu chiến để đánh lén, hồi nào cũng biển người, khi nào cũng có hỏa lực hùng hậu đưọc viện trợ hay mua chịu trả sau từ Nga, Tàu, Ðông Âu, Ðông Ðức... nhưng đâu có lần nào thây không phơi xác đầy bãi, đánh nhanh, rút vội quay về rừng, bỏ lại xác đồng chí đồng đội cho QLVNCH chôn cất ?!

Lú nhỏ và lú lớn

 http://1.bp.blogspot.com/-fbT-y-bi7xI/US1xAWQoAvI/AAAAAAABMb8/BeWGJGd8ao8/s640/Babui-danlambao-tu%2Bdo%2Bngon%2Bluan.jpg
Bình Luận

Ngô Nhân Dụng

Ông Nguyễn Phú Trọng quả là một nhân vật quan trọng. Một câu nói của ông được các công dân trên mạng đem ra bàn tán xôn xao, đâu đâu cũng ào ào phản đối. Có mấy ai trong xóm Ba Ðình được đồng bào chiếu cố như vậy?
Ông Nguyễn Phú Trọng nói thế này: “Vừa rồi đã có các luồng ý kiến cũng có thể quy vào được là suy thoái chính trị, tư tưởng, đạo đức...” Và ông mô tả tình trạng “suy thoái chính trị, tư tưởng, đạo đức” gồm bốn triệu chứng: (1) muốn bỏ điều 4 Hiến Pháp; (2) phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng Cộng sản, muốn đa nguyên đa đảng; (3) muốn thực hiện tam quyền phân lập; (4) muốn quân đội chỉ phục vụ đất nước, không lệ thuộc đảng Cộng sản.

Máy tính bán ở Việt Nam bị cài ‘mã độc’

http://www.nguoi-viet.com/


HÀ NỘI (NV) - Không ít máy tính mới được mua về tại một số cửa hàng điện tử ở Hà Nội, Sài Gòn và chưa hề qua quá trình sử dụng nhưng đã bị nhiễm nhiều phần mềm nguy hiểm, trong đó có phiên bản Zeus khét tiếng.

Một khách hàng ở Hà Nội thử chiếc máy tính được lắp ráp nội địa tại một cửa hàng. Tin cho hay nhiều người mua bị lừa vì máy tính đã bị tráo đổi linh kiện hoặc cài phần mềm giả, gồm cả mã độc. (Hình: Hoang Dinh Nam/AFP/Getty Images)
Báo điện tử VNExpress cho hay như vậy hôm Thứ Tư và cho biết đây là kết quả “nghiên cứu chuyên sâu về an toàn máy tính” được công ty nhu liệu Microsoft trực tiếp thực hiện tại Việt Nam.
Công ty Microsoft đã mua máy tính thuộc những thương hiệu bán phổ biến tại Việt Nam để khảo sát như Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo và Samsung.
Theo nguồn tin này, kết quả nghiên cứu cho thấy “có tới 92% trong số 41 ổ cứng trên máy tính cài hệ điều hành Windows lậu và 66% trong số 9 đĩa cài được nghiên cứu đã bị lây nhiễm. Ðây là tỷ lệ cao nhất trong các quốc gia Ðông Nam Á (trung bình 86% số đĩa cài và 48% máy tính cài Windows lậu đã bị nhiễm mã nguy hiểm).”
Trong số những mã độc bị cài sẵn để ăn cắp thông tin có cả “Zeus” là một chương trình điện toán “đặc biệt nguy hiểm.”

Bé 3 tháng tuổi bị côn an việt+ bỏ tù .

Chỉ có ở Việt Nam: Công an bắt cháu bé 3 tháng tuổi ... vào tù


CHXHCN Việt Nam luôn tự hào là một chế độ ưu việt vì dân. Tuy nhiên, từ khẩu hiệu đến thực tế việc làm lại quá cách xa. Dùng sinh mạng cháu bé 3 tháng tuổi để kiếm chác làm tiền thật quá xót xa và cho chúng ta thấy rõ, xã hội Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng đang đi về đâu ...

Một bé gái mới hơn 3 tháng tuổi ở Hà Nội bị công an bắt vào tù cùng với mẹ ruột ngay trước Tết Quý Tỵ, trái với pháp luật Việt Nam hiện hành.