Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 19 tháng 10, 2014

Lòng vòng xem biểu tình Hồng Kông
- Cố vấn truyền thông của Lương Chấn Anh bị vạch mặt dùng hình ảnh giả  (FB Ngọc Nhi Nguyen). “… hình ảnh này làm các sinh viên phẫn nộ vì họ biết chắc không có cảnh sát nào bị thương nặng như thế bèn lập tức điều tra , và họ phát giác ra Andrew Fung đã dùng ảnh giả, chụp lại từ 1 cảnh trong phim ‘Night Shift’! Sau đó đài truyền hình HKTV cũng xác nhận trên trang FB của mình rằng đó là hình 1 nam diễn viên của họ , đang trong vai 1 cảnh sát bị ma cà rồng tấn công trong bộ phim dài nhiều tập Night Shift (Ca Đêm)“.
 *** Cố vấn truyền thông của Lương Chấn Anh bị vạch mặt dùng hình ảnh giả .

Andrew Fung , cánh tay mặt thân Bắc Kinh của Lương Chấn Anh , cũng là cố vấn truyền thông và thông tin của ông đặc khu trưởng HK , đăng trên FB của mình hình ảnh 1 cảnh sát HK mặt đầy máu và bình luận rằng : " Đây là hình ảnh 1 cảnh sát đã bị những người biểu tình đánh trọng thương . Họ không ôn hòa như báo chí đã đưa tin " .

Các ủng hộ viên của Lương Chấn Anh và các dư luận viên thân Bắc Kinh lập tức share lại tấm hình với những lời mạt sát sinh viên và người biểu tình .

Nhưng hình ảnh này làm các sinh viên phẫn nộ vì họ biết chắc không có cảnh sát nào bị thương nặng như thế bèn lập tức điều tra , và họ phát giác ra Andrew Fung đã dùng ảnh giả , chụp lại từ 1 cảnh trong phim " Night Shift " !

Sau đó đài truyền hình HKTV cũng xác nhận trên trang FB của mình rằng đó là hình 1 nam diễn viên của họ , đang trong vai 1 cảnh sát bị ma cà rồng tấn công trong bộ phim dài nhiều tập Night Shift ( Ca Đêm ) .

Thế là Andrew Fung , Lương Chấn Anh và bộ sậu được 1 phen xấu hổ đỏ mặt , và những kẻ ăn theo cũng phải ngượng ngùng lây .

Trang FB của Andrew Fung hiện để " private " chỉ cho bạn bè của ông ta xem được , và không biết tấm hình giả mạo đó đã được tháo xuống chưa ?

Ngoc Nhi Nguyen phỏng dịch từ : http://time.com/3512521/occupy-central-hong-kong-andrew-fung-wai-kwong-zombie-cop-hktv-night-shift/

Lời bình : Sao bất cứ kẻ nào , dù là có học hay thất học , có địa vị xã hội hay đầu đường xó chợ , hễ cứ dính dáng đến CS là trở thành bất lương và gian xảo , nói láo không ngượng miệng là sao vậy ?

H1 
- Cảnh sát Hong Kong đánh mất danh tiếng trong 1 đêm (KP). “Cảnh sát Hong Kong từng được coi là ‘tốt nhất châu Á‘, nhưng danh tiếng đó đang bị chính họ hủy hoại.  Trước đây, cảnh sát Hong Kong luôn tự hào rằng mình là lực lượng ‘tốt nhất châu Á’ với chính sách công bằng, vô tư đối với công dân“. – Hình ảnh cảnh sát Hồng Kông bị hoen ố (RFI). “Lòng tin giữa cảnh sát và người biểu tình đã bốc hơi. Cội nguồn của sự bạo lực này là việc chính phủ đã sử dụng cảnh sát để giải quyết một vấn đề chính trị “. =>


- Cảnh sát Hồng Kông bắt giữ 26 người, trong đó có cô Paula Bronstein, phóng viên ảnh của báo Fox News: Hong Kong police arrest 26 amid street clashes (Fox News). Video: Hong Kong Police Rout Mong Kok Pro-Democracy Site (WSJ).
H1 

- Ân xá Quốc tế : Trấn áp người biểu tình ôn hòa là vi phạm luật quốc tế và của chính Hồng Kông (RFI). “Những quyền tự do mang tính quốc tế này đã được Hồng Kông ký kết chấp nhận khi tham gia Công ước về các quyền dân sự và chính trị. Ngay trong Hiến pháp mini của đặc khu cũng đảm bảo tự do ngôn luận. Như vậy chính quyền không được ngăn cản, trấn áp người biểu tình như đã diễn ra, mà ngược lại phải bảo vệ họ“.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm