Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013

Cảnh giác khi cộng sản sử dụng tôn giáo

Cảnh giác khi cộng sản sử dụng tôn giáo

Trần Thiên (Danlambao) - Tôi viết ra đây là sự suy diễn cá nhân không nhằm mục đích bôi xấu hay chụp mũ cho cộng sản, vài dòng nhằm nâng cao sự cảnh giác của người dân nhằm duy trì sự hòa hợp tôn giáo tránh bị cộng sản lợi dụng tôn giáo nhằm mục đích chia rẽ dân tộc của chúng ta. Vì những gì mà cộng sản nói và làm đều khác nhau đó là thuộc bản chất của cộng sản.

Sự vô thần của cộng sản là nguyên chính cho họ trở thành người không có trái tim, cho nên họ tàn ác chẳng khác gì loài quỷ dữ, một điều ngạc nhiên mấy ngày qua việc bà con phật giáo tổ chức mừng lể Phật đản như thường lệ. Nhưng chúng ta thấy các gương mặt chính quyền cộng sản như Lê Thanh Hải ở thành phố Sài Gòn dẫn bộ sậu thắp hương tại chùa với gương mặt hết sức đạo đức giả, đồng thời các báo chí lại đăng tin ôn lại năm mươi năm Ngài Thích Quảng Đức tự thiêu nhằm mục đích phản đối chính quyền Ngô Đình Diệm.

Việc nhắc lại sự kiện lịch sử này để làm gì trong thời điểm này? Phải chăng đây là chiêu trò PR lấy lòng Phật tử để nhằm mục đích đối trọng với Công giáo, vì trong thời gian qua công giáo chính thức tuyên bố ủng hộ các nhà hoạt động dân chủ, đồng thời góp tiếng nói của giáo hội xây dựng lại hiến pháp mới, rồi còn rất nhiều hoạt động chống ngoại bang mà Công giáo cổ súy, khi cộng sản thấy được nguy cơ mà Công giáo đem lại cho họ, họ phải tìm sự đồng thuận từ một tôn giáo khác, tôn giáo khác không gì bằng phật giáo vì họ đã một lần thành công,

Sau khi họ PR thành công với phật tử, vì phật giáo cộng sản đã nắm trong tay họ sẵn sàng tạo dư luận, thậm chí họ có thể kích thích bằng bạo lực giữa hai tôn giáo việc này cộng sản không ngại thực hiện. khi hai tôn giáo trúng kết thì hiển nhiên ngư ông đắc lợi là cộng sản, một đất nước người dân luôn hận thù với nhau đó là mục đích cộng sản muốn, sự cai trị bằng vũ lực với sự bất ổn là quá hợp lý trong giai đoạn mà toàn dân đang nắm tay nhau lật đổ cái chế độ thối nát này.

Chúng ta hãy cảnh giác với cộng sản về chiêu trò này, chúng ta hy vọng ông trời có mắt giúp đỡ dân Việt thoát khỏi tai ương cộng sản. chúng ta còn có trái tim bất tử của Bồ tát Thích Quảng Đức làm nhân chứng để lật tẩy những việc mà cộng sản làm. Cộng sản sợ nhất là quả tim của ngài vì trong quả tim còn chứa một hàm lượng chất độc do cộng sản tiêm vào trước khi đem ngài đi đốt, Phật giáo hãy cùng nắm tay thật chặt với các tôn giáo khác để giúp dân Việt thoát tai ương cộng sản, Phật giáo hãy đòi lại quả tim và hãy thử xem có bao nhiêu hàm lượng chất độc trong đó để lật tẩy cộng sản gian ác để góp một phần lật đổ cộng sản nhanh nhất.

Việc cảnh giác không bao giờ thừa với cộng sản, chúng ta cùng đoàn kết tương trợ nhau trong lúc này là xem như ngày tàn của cộng sản đã được định đoạt, và ngày đó rất gần.VIETNAMSAIGON NGUYEN 2 hours ago

Hai sư đoàn (30.000 - 40.000) công an đầu trọc hiện nay trong nước mà những người hiểu biết gọi là Phật giáo quốc doanh, là 2 sư đoàn công an được huấn luyện thuần thục công tác tuyên vận, kinh tài, mật báo, phá rối, chia rẽ Phật giáo và các tôn giáo khác, mục đích chính của chúng là diệt tận gốc Phật giáo tại Viêt Nam.
Công an Việt cộng nhiều năm nay cũng đã ào ạt đưa bọn đầu trọc ra hải ngoại. Chúng được nhâp cư vào Mỹ dễ dàng với lý do hoạt động tôn giáo. Chúng chỉ cần cạo trọc cái đầu, mặc chiếc áo cà sa, và có giấy chứng nhận của "nhà nước CHXHCNVN". Khi một thằng công an trọc đầu nào lọt vào Mỹ, nó sẽ mua hay xây một cái "chùa" để trụ trì, là có thể bảo lãnh đồng bọn dễ dàng. Ngoài ra bọn đầu trọc trụ trì tiếp tục làm bảo lãnh,cho vợ con , cháu chúng, hoặc ăn tiền hối lộ để bảo lãnh. Bởi thể hiện nay ở Mỹ và Việt nam chùa chiền mọc lên như nấm. Nguồn tiền này ở đâu mà chúng có thể mua bất động sản hay xây chùa như thế ? Bạn cũng có thể tìm ra câu trả lời. Nếu một lần bạn đến một cái chùa lớn nào đó ở Việt nam, có đông đảo "tăng ni", bạn có thể thấy và nghe mấy thằng đầu trọc trẻ đấu láo với nhau, nói tiếng "Đan Mạch", uống bia, coi phim con heo, đó là bọn công an Việt cộng đầu trọc. Chúng được "nhà nước" trả lương sau khi đã tổng kết và giao nộp tất cả tiền từ các " thùng tiền cộng đức" của chùa thu được của Phật tử, du khách đến viếng chùa, cho cơ quan... "nhà nước".... Đám công an đầu trọc ở Việt nam hiện nay sống như ông hoàng. Mỗi khi ở đâu có người chết mà mời chúng tới "tụng kinh" "cầu siêu" là chúng xuất hiện bước ra từ một đoàn xe Mercede hay BMW đời mới, và tiền bồi dưỡng cho chúng phải luôn từ 100 triệu trở lên chứ không thể dưới và nhiều khi phải thanh toán trước để giữ chỗ...Đám đầu trọc ở Việt nam và nhiều chùa tại hải ngoại đang sống thoải mái và công tác tốt việc tàn phá Phật giáo Việt nam, từ những nguồn tiền Phật tử "cúng dường" cho chúng mà đồng bào nhẹ dạ, ngây thơ cứ nghĩ là họ đang tạo "phước", hay họ đang làm bổn phận thiêng liêng là cúng dường Tam Bảo....

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm