Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2015

Blogger Điếu Cày trên đài truyền hình VTV1 bên cạnh tổng thống Obama

VTV1 KHÉO LÉO QUẢNG BÁ CUỘC GẶP CỦA TỔNG THỐNG OBAMA VÀ BLOGGER ĐIẾU CÀY

Trong bản tin buổi sáng của mình ngày 2/5/2015, VTV1 đã khéo léo đưa đoạn phim gặp gỡ giữa tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải nhằm đánh dấu Ngày Tự do Báo chí 3/5 năm nay bằng cách lồng vào một tin vắn có nội dung khác.

Chúng tôi cho rằng đây là cách khôn khéo đưa tin của VTV1 nhằm tôn vinh ngày Tự do Báo chí trong tình trạng báo chí - truyền thông Việt Nam luôn luôn bị bóp nghẹt bởi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Chính trị đảng cộng sản Việt Nam.

Cảm ơn BTC Khánh Trang & Ban biên tập chương trình Chào Buổi Sáng VTV1.

Con Đường Việt Nam​
Link đầy đủ của chương trình (phút 79): http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/...
***********************************
Video phụ đề tiếng Việt phần phát biểu trước báo chí của tổng thống Obama sau cuộc gặp gỡ với blogger Điếu Cày hôm 1/5/2015 vừa qua.Buổi hội luận đánh dấu Ngày Tự Do Báo Chí Quốc Tế được diễn ra tại Phòng Roosevelt, trong khuôn viên Nhà Trắng.

Blogger Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải của Việt Nam cùng hai nhà báo Fatima Tlisova, Lily Mengesha đến từ Nga và Ethiopia đã có cuộc nói chuyện thân mật kéo dài hơn 30 phút với tổng thống Obama.

Người sáng lập Câu lạc Bộ Nhà Báo Tự Do đã trực tiếp trao tận tay cho tổng thống Obama bản danh sách các tù nhân lương tâm, đồng thời kêu gọi Hoa Kỳ ủng hộ cuộc đấu tranh đòi nhân quyền tại Việt Nam.

Sau khi kết thúc buổi gặp riêng với blogger Điếu Cày, tổng thống Obama đã có bài phát biểu quan trọng trước giới truyền thông nhân ngày Tự do Báo Chí Quốc Tế 3/5 sắp tới.

* Nguồn: WhiteHouse.gov

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm