Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 16 tháng 4, 2017

Tin Hà Nội : Côn an cơ động bị dân bắt nhốt tẩm xăng ....

Sáng nay, 15.4.2017, dân xã Đồng Tâm, (gần khu Miếu Môm) huyện Mỹ Đức, Hà Nội ra đồng làm ruộng, bị công an bao vây bắt đi 15 người và đánh trọng thương đến gần chết một thanh niên của xã, hiện đang cấp cứu tại bênh viện Chúc Sơn . Dân phản kháng cũng bắt được hai người mặc thường phục, sau đó phát hiện một trong hai ngươi này là phó công an huyện Mỹ Đức.
Sau đó xe cơ động xe của cấp trên chở về 32 chở lính cơ động, bị dân bắt nhốt luôn.
Hiện dân đã đổ xăng vào 20 lính cơ động. Tình hình hiện đang rất nóng có thể có đàn áp. Hiện cũng có một luật sư nữ đang ở với bà con, trợ giúp pháp lý cho bà con.
Cập nhật thêm, hiện cơ động đã bao vây làng, xịt hơi cay…
Theo tin mới nhận, người đổ xăng vào 20 CSCĐ là do có bố bị chết không rõ nguyên nhân tại khu vực đất tranh chấp. Bố ông ấy là đầu đơn. Lúc này chỉ cần công an kéo sâu vào trong làng đàn áp là ông ấy châm lửa!
Tình hình sức khỏe của cháu thanh niên đang rất xấu!Mọi người hãy share mạnh để ủng hộ bà con Đồng Tâm, Mỹ Đức!

Cập nhật 19 h 53 phút: Xã hội đen về rất đông, dân làng xã đã chuẩn bị vũ khí để tự vệ. Tình hình rất căng nếu ông Tô Lâm không có chỉ đạo phù hợp!
Nguồn Lan Le.

Như vậy, Lửa đang cháy ở Miền Trung, âm ỉ nhiều nơi trong cả nước, Hôm nay tại Hà Nội, ngọn lửa chống ta quyền cộng sản đã cháy lên với mức độ quyết liệt cao nhất, dân sẵn sàng chiến đấu “khô máu” với cộng sản. Tà quyền cộng sản sau từ 3 đến 5 tháng nữa nếu không thay đổi thể chế chúng chỉ có con đường chết.
https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2017/04/15/ngon-lua-thieu-ta-quyen-cong-san-da-bung-len-o-ngay-ha-noi/

**************************


Xem thêm Cập nhật tình hình Đồng Tâm – Mỹ Đức từ nguồn Ba Sàm .


2 nhận xét:

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm