Nhà máy làm đũa dùng một lần bằng lưu huỳnh ở Trung Quốc
Ông Dong Jinshi – Tổng thư ký Hiệp hội bao bì thực phẩm quốc tế, cho biết hầu hết loại đũa này được sản xuất ở những xưởng khu vực miền núi nơi mà không có giấy phép sản xuất.
http://www.tredeponline.com/post/archives/33693
Lưu
huỳnh và parafin là những chất không thể thiếu tại nhà máy sản xuất để
giữ cho đũa khô và bảo quản được lâu sau khi đóng gói.
Một nhà máy sản
xuất đũa đang đánh bóng những đôi đũa dùng một lần bằng sáp parafin độc
hại tại Liễu Châu, khu tự trị Quảng Tây, Trung Quốc .
Công nhân một
nhà máy sản xuất đũa đang đánh bóng những đôi đũa dùng một lần bằng sáp
parafin tại Liễu Châu, khu tự trị Quảng Tây, Trung Quốc.
Tre dùng để làm đũa dùng một lần được xếp ngổn ngang trong nhà kho của nhà máy.
Bể ngâm đũa với số lượng lớn có màu đỏ vàng và có mùi hăng.
Để làm trắng và
giữ cho những đôi đũa dùng một lần không bị nấm mốc, các công nhân của
nhà máy sử dụng chất sodium metabisulfite, một loại chất thường sử dụng
trong việc bảo quản dụng cụ thực phẩm.
Lưu huỳnh và sáp
parafin là những chất không thể thiếu tại nhà máy sản xuất đũa này để
giữ cho đũa được khô và bảo quản được lâu sau khi đóng gói.
Một công nhân nhà máy đang sắp xếp đũa sau khi đã được ngâm chất bảo quản và sấy khô.
Không ít người bị sốc khi xem những hình ảnh về quá trình sản xuất loại đũa tre dùng một lần này.
Ông Dong Jinshi – Tổng thư ký Hiệp hội bao bì thực phẩm quốc tế, cho biết hầu hết loại đũa này được sản xuất ở những xưởng khu vực miền núi nơi mà không có giấy phép sản xuất.
http://www.tredeponline.com/post/archives/33693
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm