Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Clip tàu+ dí rượt cảnh sát biển Việt+ trên vùng biển VN

Tàu Trung Quốc rượt đuổi tàu CSB cs Việt Nam trên vùng biển Việt .
.........
Lúc 10 giờ 20 phút ngày 23.5, nhận được lệnh, tàu CSB 4032 tăng tốc tiến vào giàn khoan HD 981. Khi còn cách giàn khoan 4 hải lý, hai tàu hải cảnh của Trung Quốc số hiệu 44001, 37011 từ hai phía tăng hết tốc độ khép lại truy đuổi, tàu CSB 4032 tăng tốc quay ra.
Lúc này hai tàu hải cảnh của Trung Quốc tăng hết tốc độ đuổi theo, trong đó tàu hải cảnh 44001 chạy trước, tàu hải cảnh 37011 theo sát phía sau. Tàu CSB 4032 lao ra với tốc độ khoảng 24 hải lý/h, đè lên sóng gió nhưng có lúc chỉ còn cách tàu hải cảnh 44001 của Trung Quốc chỉ vài mét, tạo ra tình huống hết sức nguy hiểm.
Ngoài 2 tàu cảnh hải cảnh rượt đuổi, một máy bay tuần thám của Trung Quốc cũng xuất hiện và bay lượn nhiều vòng ở độ cao chỉ vài trăm mét trên tàu CSB 4032 để đe dọa.


Trong tình thế nguy hiểm, tàu CSB 4032 vẫn tỏ rõ sự kiên cường, mưu trí, liên tục bỏ xa hai tàu hải cảnh khổng lồ của Trung Quốc. Cuộc rượt đuổi kéo dài khoảng 25 phút, khi ra cách giàn khoan hơn 10 hải lý, 2 tàu hải cảnh Trung Quốc mới chuyển hướng.
Hình ảnh này được chúng tôi ghi lại trên tàu kiểm ngư HP 926, khi lực lượng kiểm ngư trên tàu này vừa theo dõi cuộc rượt đuổi, vừa phát loa bằng tiếng Trung yêu cầu Trung Quốc chấm dứt hành động ngang ngược, xâm phạm chủ quyền của Việt Nam.
.........
http://youtu.be/yVS9S4Mdmoo


Calvin Nguyen Hôm mới bắt đầu có căng thẳng vụ giàng khoan, đọc 1 bài blog trên Bloomberg, người viết có phỏng vấn 1 sỉ quan hải quân của VC, người sỉ quan này nói không sợ số tàu rất đông của Tàu bựa mà chỉ sợ mất đi tình nghĩa giữa 2 nước. Công nhận VC huấn luyện sỉ quan hay hết biết. Không mất nước mới là chuyện lạ

Lâm Mạnh Di chẳng hiểu nhiệm vụ của chiếc tàu này là gì, tự nhiên ra khơi khơi cho nó rượt. Calvin Nguyen nói đúng đó, chú có nghe phỏng vấn trong 1 video clip, 1 sỹ quan HQ lúc nào cũng nhắc "hoàn thành nhiệm vụ của Đ" mà chẳng bao giờ nhắc đến nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Phải công nhận, họ trước hết chỉ biết có mệnh lệnh của Đ

 Hoàng Linh Nguyễn trên lãnh hãi VN làm chủ . Chủ nhà bị kẻ cướp rượt đuổi vậy mới đáng bạn vàng bạn cướp ! Tìng đồng chí được Mao và Hồ vung mới thế..!
Nhục nhã gì đãng xã nghĩa


Ngoc Chau ....Ở một nơi xa xa ngoài biển đông, Tui thấy có một chiếc tàu mang cờ đỏ sao vàng chạy xoắn đít vì bị tàu chệt hú còi rượt đuổi. Tội nghiệp quá! Trên mặt biển thì bị tàu chệt rươt, trên không thì bị máy bay của chệt quần ngay trên đầu. Chỉ biết cắm đầu cắm cổ chạy ráo riết. Vậy còn bày đặt ra biển làm chi vậy trời!???....Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm