Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Bảy, 24 tháng 5, 2014

Khi tàu+ trở mặt - đường mòn hồ chí minh cũng bị lật tẩy

CHINA - Tố cáo CSVN sử dụng trẻ em làm lao nô xây dựng đường mòn Hồ Chí Minh.

Nếu chỉ đánh từ phía Bắc xuống thì CS Bắc Việt không thể nào thắng được VNCH vì biên giới giữa 2 phía chỉ là 1 con sông Bến Hải quá ngắn và quá bé để có thể đưa đại quân qua và khi đó thì hậu phương miền Nam quá vững mạnh . Vì vậy HCM , với sự cố vấn của Liên Xô và Trung Quốc đã xây dựng đường mòn Hồ Chí Minh dọc theo dãy Trường Sơn , đi sâu vào lãnh thổ Lào và Campuchia , để có thể đưa hơn 1 triệu quân và vũ khí , lương thực vào đánh miền Nam trên khắp 4 vùng chiến thuật , khiến cho miền Nam không có hậu phương và phải giàn quân mỏng .


Để có thể đi sâu vào lãnh thổ Lào và Campuchia , để tránh không bị Mỹ bỏ bom , HCM cùng các đồng chí của ông ta đã len lỏi vào hoạt động trong 2 nước này , cùng với các cán bộ TQ thành lập đảng CS Pathet Lào và đảng CS Khờ Me Đỏ Campuchia , gián tiếp nắm quyền tại 2 quốc gia này và kết quả là chiếm khá nhiều đất của họ . Điều này khiến cho người Lào và Campuchia rất căm hận người VN và rất ghét HCM , Vào các diễn đàn của họ , chúng ta sẽ nghe họ chửi HCM và đảng CSVN rất thậm tệ .TQ cho biết đường mòn HCM xây 16 năm mới xong , mà ngoài các thanh niên xung phong phải đi đào đường xây lộ , CS Bắc Việt còn bắt cả trẻ em đi đắp đường . TQ tố cáo là để cho con đường có thể mịn đẹp giúp cho HCM chuyển quân vào đánh miền Nam thì rất nhiều trẻ em miền Bắc đã bỏ mạng tại đây .Điều này được phía quân đội Mỹ xác nhận khi họ nhiều lần bắt được các tù binh là những em chỉ chừng 10 tuổi đang làm việc trên con đường mòn này .
CS thật là những kẻ tàn nhẫn , và HCM càng tàn nhẫn và giả dối hơn . Bề ngoài thì làm ra vẻ nhân từ luôn yêu thương các cháu thiếu nhi , còn bề trong thì sẵn sàng hy sinh mạng sống bắt các em làm lao nô phục vụ cho tham vọng của mình , biến các em thành nô lệ cho Liên Xô và TQ .

Những tên lãnh đạo , cán bộ ngày nay phè phỡn ăn chơi , làm giàu đó là đang ăn xương uống máu đồng bào , trong đó có cả mạng sống của trẻ thơ . Theo luật Nhân Quả thì cái giá mà chúng phải trả sẽ là vô cùng kinh khủng .

----------------------------------
越南最吸引我的,还是那条神秘的小道——胡志明小道,尽管有点道听途说。
 
 
在《胡志明小道上的701天:中国记者越战见闻录》上又写道:“胡志明小道”这个名字当年是由西方媒体叫出来的,越南称之为“中央走廊”,听起来给人一种 神秘感。人们只知道它是越、老边界和越、柬边界崇山密林中的一条运输线。这条小道的起始,长度以及具体路线外界谁也说不清。当年美国人曾花了很大代价寻找 这条小道的具体位置,妄图卡住北越对南越的人员、物资供应,但直到他们以失败告终,从越南撤出,也未能弄清这条小道的真实面貌和奥秘之处。它是是一条炸不 断的“生命线”。“胡志明小道”建成的16年中,有100多万越南士兵、干部和大量军事物资、后勤给养通过这条小道运往南越战场。16年来,也有很多越南 优秀的儿女为维护这条小道的畅通而献出了年轻的生命。“胡志明小道”是一条举世闻名的小道,一条地图上没有标明的小道,一条伟大的小道。这条小道是越南人 民的骄傲,它体现了越南人民不屈不挠的精神,体现了人民必胜的真理。
 
这条奇特的“小道”当时并没有被众人周知,但今天的“胡志明小道”已经成为旅游项目,可以采取骑摩托车、自行车或步行的方式沿着当年“越共”游击队的足迹 寻找南越战争的遗迹。不过如今的“胡志明小道”早已不是当年那样曲曲弯弯,崎岖不平了,其主干道已成为国家级公路了。到达西贡,也不要忘记去看看这条神秘 的“胡志明小道”。
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm