Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Lề phải được cho "sủa" Tập Cận Bình: Xứng danh bá đạo!

 Tập Cận Bình: Xứng danh bá đạo!
Có lẽ, trong lịch sử ngoại giao thế giới, hiếm thấy có nguyên thủ quốc gia nào mà lại có tốc độ giở mặt nhanh như ông Tập.
http://petrotimes.vn/tap-can-binh-xung-danh-ba-dao-347906.h…

Chuyến thăm của ông Tập và 'bản chất Trung Quốc'
Nhà nghiên cứu Nguyễn Khắc Huỳnh – nguyên Đại sứ Việt Nam tại CH Mozambique, thành viên đoàn đàm phán của Việt Nam tham gia hiệp định Paris năm 1973 nói với PetroTimes rằng chuyến thăm của ông Tập Cận Bì
nh thể hiện đúng "bản chất Trung Quốc". Ngay sau khi ở Việt Nam, ông Tập sang Singapore và "xảo ngôn": "Hoàng Sa, Trường Sa là lãnh thổ của Trung Quốc từ thời xa xưa”.
http://petrotimes.vn/chuyen-tham-cua-ong-tap-va-ban-chat...


Mặt nạ của ông Tập Cận Bình đã rơi!
(PetroTimes) - Tờ The Strait Times dẫn phát biểu tại Đại học Quốc gia Singapore sáng 7/11 của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc và tuyên bố của ông Tập Cận Bình "các đảo ở Biển Đông là lãnh thổ Trung Quốc từ thời cổ đại và Bắc Kinh sẽ phải bảo vệ cái gọi là chủ quyền và lợi ích hàng hải của mình”.
http://petrotimes.vn/mat-na-cua-ong-tap-can-binh-da-roi...


Sang Singapore, ông Tập Cận Bình lại xảo ngôn về Biển Đông
(Petrotimes) - Sau khi rời Việt Nam, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tiếp tục công du sang Singapore và tại đảo quốc sư tử, ông Tập đã có những lời lẽ xảo ngôn về Biển Đông khi tự nhận rằng “những hòn đảo trên Biển Đông là thuộc lãnh thổ Trung Quốc kể từ thời xa xưa”.
http://petrotimes.vn/sang-singapore-ong-tap-can-binh-lai...


Được cho sủa để dịu lòng dân thời gian này ..... nhưng tới lúc thấy đụng chạm mích lòng "bố tàu" của tụi nó thì sẽ xích mõm bọn lề phải lại ... cho vài con thiêu thân ra lãnh đạn để có thể trả lời cho "bố tàu " của tụi nó  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm