Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Tin Giả Tin Thật . Hại người mà không biết .....

Tin Giả Tin Thật .
Một bé gái bệnh tật có tội tình gì mà đem ra làm trò đùa . Bọn này là bọn nào nên lôi đầu nó ra cho dân mạng biết .

Khi post tin tức thấy được trên mạng Net thì nên kiểm lại coi tin đó có thật hay là ngụy tạo chế biến trước khi post tin ,hình ảnh .
Phát hiện những chuyện này thì nên ngăn chặn bọn vô lương tâm , bằng cách lật tẩy tụi nó và share lan rộng cho mọi người trên mạng Net biết ...... đây cũng là một cách giúp nạn nhân của trò đùa coi như gián tiếp giúp bé gái ,

Hình chụp lại về tin thật tin giả .
Tin giả:
Toà Án Nhân Dân huyện Cao Lộc sẽ xét xử bị cáo Kèo Sòn Thuý tội xúc phạm lãnh tụ(Báo Hà Nội Mới) Ngày 5 tháng 9, 2009)Phóng viên báo Hà Nội Mới có cuộc phỏng vấn với đồng chí Bí Thư huyện uỷ huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn về vụ án bị cáo Kèo Sòn Thuý xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh. Nhân dân trong huyện rất bức xúc và căm phẫn hành động của Thúy.
http://vrvradio.com/…/toa-an-nhan-dan-huyen-cao-loc-se-xet…/


và đây là tin thật :
Em bé người dân tộc Vân Kiều đang rất cần được giúp đỡ
Hình ảnh người cha người dân tộc đang dỗ dành đứa con gái với nước da xám ngắt, vừa khóc, vừa thở hổn hển, vừa sợ hãi nép vào cha khiến ai đi ngang qua cũng tò mò đứng lại hỏi thăm.

Đó là hình ảnh của hai cha con ông Côn Thu (sinh năm 1958) người dân tộc Vân Kiều ở xã Ango, huyện Đkrông, Quảng Trị vào trưa ngày 28/8 tại chợ Đông Hà, thị xã Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. http://dantri.com.vn/…/em-be-nguoi-dan-toc-van-kieu-dang-ra… Ta Lien Bài này báo Đất Việt đăng từ 2015 , vậy Bộ Thông tin - Truyền thông nên phạt thật nặng tờ báo này . Báo Hà Nội Mới cũng nên kiện tờ Đất Việt đã đưa tin bịa đặt , ảnh hưởng danh dự của HNM .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm